Công nương Diana có tới 4 mẫu giày hot vượt thời gian, đã hơn 20 năm trôi qua mà vẫn luôn là "must have item"

HÀ TRẦN, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

4 mẫu giày được Công nương Diana lăng xê đến giờ vẫn được các chị em vô cùng ưu ái.

Bên cạnh những bộ váy áo lộng lẫy, những outfit đời thường hiện đại, Công nương Diana còn sở hữu 1 BST giày mang sức ảnh hưởng vượt thời gian. Dù đã hơn 20 năm kể từ ngày Diana qua đời nhưng 4 thiết kế giày được Công nương lăng xê vẫn luôn là hot item, trở thành xu hướng thời trang được đông đảo phái nữ hưởng ứng cho tới tận bây giờ.

Giày slingbacks

Ngay từ những năm 90 của thập niên trước, những đôi giày slingbacks (giày có quai sau) đã được Công nương Diana rất ưu ái. Mẫu giày này có thiết kế quai hậu mảnh mai, nhẹ nhàng, và phần gót vừa phải, giúp Công nương không những dễ di chuyển, mà còn đem lại sự thanh lịch, phóng khoáng cho set đồ. Cao tay ở chỗ, Công nương luôn chọn giày slingbacks ton sur ton với trang phục, tạo nên vẻ ngoài đầy sang trọng, tinh tế.

Giày loafer

Thay vì giày cao gót, mỗi lần mix&match với quần ống đứng, Công nương Diana sẽ chọn cho mình kiểu loafer ton sur ton với trang phục, tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính. Kiểu dáng loafer mà Công nương sử dụng khá cơ bản, dễ dàng ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ngày nay, các mẫu giày loafer được biến tấu đa dạng, phong phú hơn, giúp phái nữ dễ dàng lựa chọn 1 đôi giày hợp với style bản thân. Rõ ràng, dù xu hướng thời trang có dịch chuyển nhanh tới đâu, giày loafer vẫn luôn là item không bao giờ lỗi mốt.

Giày Two-tone

BST giày của Công nương không đơn thuần chỉ có các mẫu giày đơn giản. Đôi lúc, Diana cũng sẽ thay đổi với thiết kế giày màu sắc, nổi loạn đầy mới mẻ. Thiết kế giày Two-tone với 2 tông màu khác nhau ở phần mũi và thân giày được Công nương vô cùng ưa thích. Công nương Diana luôn chọn giày có màu sắc matchy với trang phục như: be - trắng, đỏ - đen, trắng - đen...

Giày mũi nhọn màu đen

Kinh điển trong các loại kinh điển, giày cao gót mũi nhọn màu đen đã được Công nương Diana sử dụng từ hơn 20 năm trước. Không cần cầu kì về trang phục đi kèm bởi kiểu giày này rất dễ phối, hợp với đa dạng các outfit khác nhau. Công nương Diana lúc để chân trần, lúc lại biến hóa với quần tất đen trong suốt, nhờ đó mà tổng thể trang phục của bà lúc nào cũng sang trọng, quý phái.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm