Con trai Minh Hằng chào đời tại "bệnh viện quốc tế 5 sao", nơi nhiều hot mom showbiz Việt chọn sinh con

An Chi,
Chia sẻ

Nữ ca sĩ tiết lộ bệnh viện cô lựa chọn sinh con lần này là AIH - American International Hospital (bệnh viện quốc tế Mỹ) đạt 5 sao tại TP HCM.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Minh Hằng đã chính thức chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng kèm lời tâm sự hạnh phúc: "Chào mừng bé Mỡ đã đến với mẹ sau 9 tháng đợi chờ ngóng trông". Cùng với chia sẻ của Minh Hằng là hình ảnh người đẹp cười rạng rỡ ôm con vào lòng trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ bệnh viện cô lựa chọn sinh con lần này là AIH - American International Hospital (bệnh viện quốc tế Mỹ) đạt 5 sao tại TP HCM. Đây là nơi mà rất nhiều sao Việt đã từng sinh con như Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Võ Hạ Trâm, MC - Á Hậu Hoàng Oanh, siêu mẫu Lan Khuê, vợ diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm...

Con trai Minh Hằng chào đời tại "bệnh viện quốc tế 5 sao", nơi nhiều hot mom showbiz Việt chọn sinh con - Ảnh 1.

Minh Hằng rạng rỡ đón con đầu lòng.

Nếu như trước đây, nhiều sao Việt chọn sinh con ở nước ngoài thì giờ đây những mẹ bầu nổi tiếng đều chọn sinh tại những bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Sinh con là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi người mẹ, bởi vậy việc các sao Việt lựa chọn nơi có trang thiết bị hiện đại, giá cả xịn sò cũng là điều dễ hiểu.

Bệnh viện được giới thiệu là sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình, thân thiện. Một thế mạnh khác của bệnh viện này chính là cơ sở vật chất rất khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trong những ngày lưu viện, sản phụ và em bé được thăm khám, hỗ trợ 24/24. Sản phụ và người nhà cũng được phục vụ ăn uống đầy đủ, có chỗ nghỉ ngơi cho người nhà.

Con trai Minh Hằng chào đời tại "bệnh viện quốc tế 5 sao", nơi nhiều hot mom showbiz Việt chọn sinh con - Ảnh 2.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng có trải nghiệm tốt về hành trình vượt cạn đáng nhớ của mình tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

Con trai Minh Hằng chào đời tại "bệnh viện quốc tế 5 sao", nơi nhiều hot mom showbiz Việt chọn sinh con - Ảnh 3.

Ca sĩ Jaykii đồng hành cùng vợ chào đón bé Cookie

Con trai Minh Hằng chào đời tại "bệnh viện quốc tế 5 sao", nơi nhiều hot mom showbiz Việt chọn sinh con - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ tại viện AIH.

Dịch vụ sinh con trọn gói tại bệnh viện quốc tế này được rất nhiều sao Việt lựa chọn và hầu hết đều hài lòng. Một số nghệ sĩ Việt đã trải nghiệm dịch vụ "đi sinh như đi nghỉ dưỡng" như Lan Khuê, Võ Hạ Trâm, Thanh Vân Hugo và Phạm Quỳnh Anh và nhiều cái tên hot khác. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là bệnh viện tiếp nhận chăm sóc và điều trị thành công các ca sinh khó và sinh non của ca sĩ Hải Băng và MC Hoàng Oanh. AIH cũng là nơi các hot mom như Thanh Trần, Bích Na chào đón các thiên thần nhỏ của mình. 

Một số hình ảnh tại bệnh viện này.

Nơi đây có chi phí khá đắt đỏ. Với các mẹ sinh thường, giá dao động từ 38,8 triệu đến 69,3 triệu (tùy vào dịch vụ chọn như sinh thường đơn thai, đa thai, chọn phòng sinh, sinh thường có vết mổ cũ...).

Với các mẹ sinh mổ, giá dao động từ 53,3 triệu đến 102 triệu (với các lựa chọn như sinh mổ đơn thai, đa thai, mổ có vết mổ cũ, mổ lần bao nhiêu, sinh mổ đa thai có nhau tiền đạo...).

Ngoài ra, bệnh viện còn có gói chăm sóc sức khỏe thai sản theo từng tuần có giá trọn gói là 39,3 triệu đồng. 

Chia sẻ