Con trai gần 2 tuổi cực thông minh nhưng Hòa Minzy chưa cho bé học tiếng Anh, nghe lý do khá hợp lý

Phương Ly,
Chia sẻ

Nhiều phụ huynh muốn con tiếp xúc với ngoại ngữ càng sớm càng tốt nhưng Hòa Minzy thì có những lý do riêng của mình.

Có thể thấy hiện nay nhiều gia đình trong showbiz Việt lựa chọn cho con cái học song ngữ, thậm chí là đa ngôn ngữ ngay từ khi mới được vài tháng tuổi. Bởi vậy mà nhiều fan của bé Bo nhà Hòa Minzy cũng rất tò mò không biết, cậu nhóc có được bố mẹ cho học thêm ngoại ngữ nào không.

Mới đây, thông qua  nữ ca sĩ đã đưa ra câu trả lời phần nào giải đáp được thắc mắc này. Cụ thể, một bạn fan đưa ra câu hỏi: "Chị Hoà có cho bé Bo học tiếng Anh không ạ". Hoà Minzy đáp lại: "Khi nào Bo nói sõi tiếng Việt thì chị mới cho bé học tiếng Anh. Hiện tại ở nhà do chị không giỏi tiếng Anh nên chị không dạy được. Nếu muốn học song song hai ngôn ngữ phải có chuyên môn và phương pháp không thì dễ bị loạn ngôn ngữ".

Con trai gần 2 tuổi cực thông minh nhưng Hòa Minzy chưa cho bé học tiếng Anh, nghe lý do khá hợp lý - Ảnh 1.

Hòa Minzy giải đáp thắc mắc của fan về việc cho con trai học tiếng Anh

Có thể thấy Hoà Minzy đã suy nghĩ đến việc có nên cho con trai học tiếng Anh hay không. Tuy nhiên vì những lý do trên mà nữ ca sĩ vẫn đang cân nhắc việc để con mình học thêm ngôn ngữ mới. Dẫu vậy, Hoà Minzy cũng cho biết khi dạy bé Bo học bài, nếu từ nào trong tiếng Việt con đã nói tốt thì cô sẽ giới thiệu cho bé biết tiếng Anh của từ đó là gì.

Có thể thấy giọng ca Bắc Ninh rất coi trọng việc dạy con từ sớm. Bé Bo đã được tiếp xúc với hình ảnh và màu sắc từ lúc 3 tháng tuổi. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ việc dạy con là một hành trình dài, từ lúc còn mang thai, sinh con, tới bây giờ và cả sau này nữa.

Bé bo mới gần 2 tuổi nhưng rất thông minh, lém lỉnh do được mẹ dạy dỗ từ lúc bé

Những chia sẻ về cách chăm sóc và dạy con của nữ ca sĩ chiếm được rất nhiều cảm tình từ fan hâm mộ. Ai cũng khen mẹ Hoà không chỉ xinh đẹp, hát hay mà còn rất khéo léo trong vai trò làm mẹ nữa.

Chia sẻ