Con gái Cường Đô La diện đôi giày 11,5 triệu đồng trong tiệc sinh nhật

Suchin trông cực xinh xắn trong đôi giày đến từ thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới.

Suchin (tên thật là Tuệ San), con gái Cường Đô la và Đàm Thu Trang vừa đón tuổi mới bên bố mẹ vào tối ngày 9/8. Là tiểu thư con nhà đại gia, từ lúc chưa ra đời, cô bé đã được sắm sửa những đồ dùng xịn sò và cực đắt đỏ. Mỗi món đồ mà Suchin sử dụng đều đến từ các thương hiệu cao cấp nổi tiếng.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã khoe hình ảnh con gái cực điệu đà và đáng yêu trong bữa tiệc sinh nhật. Đặc biệt các fan tinh ý nhận ra đôi giày xinh xắn nhìn qua đã biết giá không hề rẻ.

Suchin đáng yêu và xinh xắn trong set đồ công chúa. Cả gia đình Cường Đô la đều diện đồ đến từ thương hiệu Dior.

Đôi giày mà Suchin diện có tên là Miss B Ballerina Flat Black Patent Leather đến từ thương hiệu Dior của Pháp. Sản phẩm này được làm thủ công với chất liệu tốt cùng trình độ chuyên môn kĩ thuật cao. 

Giày có đế làm bằng da nên có độ mềm dẻo cao, tuy nhiên lại rất bền và chắc chắn. Đặc biệt, dải ruy băng dệt với dòng chữ "Christian Dior" là điểm nhấn khiến đôi giày lung linh, rực rỡ hơn. Được biết, giá của một đôi giày Dior này là 430€ tương đương 11,5 triệu đồng (chưa bao gồm phí vận chuyển về Việt Nam).

Con gái Cường Đô la diện đôi giày 11,5 triệu trong tiệc sinh nhật, đẳng cấp tiểu thư con đại gia là đây - Ảnh 2.

Đôi giày có giá hơn 11,5 triệu đồng.

Con gái Cường Đô la diện đôi giày 11,5 triệu trong tiệc sinh nhật, đẳng cấp tiểu thư con đại gia là đây - Ảnh 3.

Vẫn biết vợ chồng Cường Đô La là những người đầu tư cho con không tiếc tay nhưng fan vẫn trầm trồ vì đôi giày đắt đỏ của Suchin. Vốn đã xinh đẹp, Suchin khi diện set đồ này lại càng lộng lẫy. Ai cũng xuýt xoa khen: "Công chúa là đây chứ đâu". 

Con gái Cường Đô la diện đôi giày 11,5 triệu trong tiệc sinh nhật, đẳng cấp tiểu thư con đại gia là đây - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm