Con gái 3 tháng tuổi tóc vẫn không mọc, mẹ đầu tư luôn cả bộ sưu tập tóc giả, quần áo mua đến chật nhà nhưng nhất quyết không ''pass'' vì 1 lý do

Rất nhiều người muốn mua lại đồ dùng của cô bé nhưng bà mẹ trẻ này nhất quyết không bán!

Chẳng phải ngẫu nhiên mà các mẹ bảo nhau ''đời này nhất định phải có một cô con gái''. Có một nàng công chúa vừa nết na thuỳ mị, lại vừa được tha hồ làm điệu, diện đồ đôi là mong ước của bao chị em. Chị Ngọc Linh (sống tại Hà Nội) may mắn khi sinh được cô con gái kháu khỉnh, đáng yêu. Hai vợ chồng chị vô cùng hạnh phúc và cố gắng dành cho con tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời. 

Mới hơn 3 tháng tuổi nhưng cô bé Lam Anh (biệt danh Lavie) đã sở hữu cho riêng mình cả một bộ sưu tập quần áo, váy vóc đầy tủ. Thấy con gái chưa có tóc, chị Linh đầu tư mua cho con rất nhiều bộ tóc giả để bé đội hàng ngày. Các loại mái đủ màu sắc, hình dáng khiến cô bé Lavie có những bức hình vô cùng hài hước. 

Không có tóc cũng chẳng sao, mình có phụ kiện rồi mọi người ạ!

Có lúc em bé cười siêu đáng yêu này!

Mỗi khi mặc bộ đồ có màu nào là bé lại được diện thêm phụ kiện có gam màu tương ứng. 

Con gái 3 tháng tuổi không chịu mọc tóc, mẹ đầu tư luôn cả bộ sưu tập tóc giả, quần áo mua đến chật nhà nhưng nhất quyết không ''pass'' vì 1 lý do - Ảnh 4.

Cả một tủ đồ quần áo cho con gái mẹ nào nhìn cũng thấy mê.

Con gái 3 tháng tuổi không chịu mọc tóc, mẹ đầu tư luôn cả bộ sưu tập tóc giả, quần áo mua đến chật nhà nhưng nhất quyết không ''pass'' vì 1 lý do - Ảnh 5.

Loạt băng đô, nơ cài tóc dễ thương cho Lavie.

Con gái 3 tháng tuổi không chịu mọc tóc, mẹ đầu tư luôn cả bộ sưu tập tóc giả, quần áo mua đến chật nhà nhưng nhất quyết không ''pass'' vì 1 lý do - Ảnh 6.

Và có cả tóc giả cho em bé nữa này. Lavie tha hồ làm điệu nhé!

Chị Linh chia sẻ, từ lúc sinh ra tới giờ, bé Lavie chưa ngày nào mặc trùng bộ. Con có đủ các loại quần áo với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tuy nhiên vì là con gái nên chị Linh vẫn ưu tiên cho bé các gam màu sáng, rực rỡ như hồng, trắng, cam... ngoài ra còn kết hợp thêm phụ kiện để trang phục được hài hoà, thống nhất.

Nhiều đồ đẹp và xinh nên không ít mẹ bỉm sữa ngỏ ý muốn mua nếu chị Linh pass đồ, tuy nhiên bà mẹ trẻ và ông xã thống nhất sẽ không bán bất kì đồ gì của con gái cả, dù là chật hay chưa mặc tới để làm kỉ niệm cho con.

Chỉ với background là một chiếc gối thôi mà chị Linh đã chụp không biết bao nhiêu bộ ảnh cho con gái rồi.

Vì là con gái nên Lavie được mẹ sắm cho những bộ đồ màu hồng trắng xinh yêu. Suốt từ khi chào đời đến nay, cô bé chưa mặc trùng bộ đồ nào cả. 

"Mình sẽ giữ lại toàn bộ đồ dùng của bé. Hiện tại mình đang order thêm khá nhiều nhưng chưa về, chỗ này chỉ là một phần nhỏ trong đồ đạc của con thôi. Nếu sau này đẻ thêm con gái thì bé sẽ mặc đồ của chị. Kể cả nếu là một bé trai thì mình cũng không có ý định pass đồ của con gái đâu.

Theo quan điểm của bản thân, con xứng đáng được nhận những gì tốt đẹp nhất trên cuộc đời này. Nhiều người có thể cho rằng lãng phí nhưng vợ chồng mình thì chưa khi nào nghĩ vậy. Ngày trước, cuộc sống của mình thiếu thốn, quần áo toàn phải đi xin. Nhưng bây giờ hiện đại và có điều kiện hơn rồi nên mình muốn con được ăn ngon, mặc đẹp'', chị Linh tâm sự.

Lavie được diện rất nhiều outfit khác nhau, còn cả loạt phụ kiện đi kèm trông như cô tiểu thư nữa chứ!

Bà mẹ 1 con nhớ lại quá trình mang bầu Lavie cũng rất cực khổ do bị dạ dày và nghén nặng: ''Hồi đó mình chủ yếu uống sữa tươi không đường, không ăn bất kì loại hải sản nào và còn phải đi viện suốt. Trộm vía Lavie chào đời với cân nặng 3,3kg, hiện tại con ăn ngoan, ngủ ngoan và đang được rèn ngủ xuyên đêm. Bên cạnh đó cũng có sự giúp đỡ của chồng nên mọi thứ khá nhàn nhã''.

Ai cũng khen Lavie có nhiều trang phục đẹp, cô bé cũng rất dễ thương và xinh xắn, chịu hợp tác chụp ảnh với mẹ. Thế nên bộ ảnh nào cũng độc đáo và vô cùng đáng yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm