Con gái 11 tháng tuổi chết đầy tức tưởi trong ô tô, tất cả bởi sự lầm tưởng tai hại này của cha mẹ

Nhi Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Chính sự hiểu nhầm không đáng có từ hai phía vợ chồng đã khiến thảm kịch đau lòng này xảy ra.

Cô bé Joseline Eichelberger được phát hiện đã tử vong trong xe hơi của gia đình vào ngày 5/6 vừa qua, chỉ vài ngày trước sinh nhật, do bị cha mẹ bỏ quên trên xe suốt 16 tiếng liền. Sự việc này là một cú sốc lớn đối với gia đình của bé, cha mẹ của Joseline vô cùng đau khổ và suy sụp trước thảm kịch.

Cặp vợ chồng cho biết họ vô tình để quên con khi đỗ xe tại đường Calverton Park lúc gần 1 giờ sáng, cả hai đều nghĩ là người kia đã bế con ra ngoài rồi nên không mảy may để ý gì, chỉ đến tận mười mấy tiếng sau không thấy con đâu họ mới đi tìm và phát hiện Joseline đã tử vong trên xe. Các nhân viên y tế đã nỗ lực cấp cứu cho bé nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Con gái 11 tháng tuổi chết đầy tức tưởi trong ô tô, tất cả bởi sự lầm tưởng tai hại này của cha mẹ - Ảnh 1.

Bé Joseline 11 tháng tuổi đã tử vong do bị bố mẹ bỏ quên trên xe gần 1 ngày trời.

Cảnh sát xác định bé Joseline bị bỏ quên trên ô tô khoảng 15 đến 16 tiếng đồng hồ, hiện cặp vợ chồng đang được giam giữ và thẩm vấn nhưng chưa có lệnh bắt giữ nào được đưa ra. Nhân viên phụ trách Thông tin Cộng đồng ở Calverton Park, Chris Robertson cho biết: "Thật không may, cô bé đã qua đời vì sức nóng. Nhiệt độ ngoài trời hôm đó là 26 độ C nhưng bên trong xe thì nóng hơn nhiều, bé đã bị bỏ quên trong ô tô 15 đến 16 tiếng liền".

Con gái 11 tháng tuổi chết đầy tức tưởi trong ô tô, tất cả bởi sự lầm tưởng tai hại này của cha mẹ - Ảnh 2.

Thảm kịch đau lòng này đã khiến cha mẹ cô bé vô cùng sốc và suy sụp.

Một thành viên của gia đình, cô Lilly Belfield cho biết: "Không ai cố ý làm điều này cả, Joseline là 1 bé gái dễ thương. Đây là một thảm kịch ngoài ý muốn. Tôi cũng thấy vô cùng đau lòng vì bé Joseline là 1 phần trong tôi".

Barbara Beckett, một người bạn của cặp đôi cũng chia sẻ rằng: "Đúng là một cơn ác mộng khủng khiếp, bố mẹ của Joseline đang bị tổn thương nặng nề, họ không thể ngừng khóc được".

Nguồn: The Sun, People

Chia sẻ
Đọc thêm