Có mấy cọng tóc mà bé gái suốt ngày bị mẹ mang ra tạo kiểu, nhưng thành quả thì cũng rất "ra gì và này nọ"

Ngọc Diệp, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn những kiểu đầu độc đáo thế này thì đến các "cây kéo vàng" cũng phải chào thua mẹ bỉm sữa mất thôi.

Với nhiều bỉm sữa, từ khi có con là có thêm rất nhiều niềm vui. Mẹ không chỉ trở nên khéo léo, đảm đang hơn trong việc chăm sóc em bé mà còn trở thành nhiếp ảnh gia cho bé mọi lúc mọi nơi, thỉnh thoảng rảnh rang, buồn tay buồn chân không có gì làm thì còn mang em bé ra làm nhiều trò cực đáng yêu. 

Mới đây, dân mạng lại phải "thả like mỏi tay" dưới những tác phẩm tạo kiểu tóc trên đầu con gái của một bà mẹ bỉm sữa khéo léo và hài hước. Chẳng có nhiều nhặn gì cho cam, chỉ là vài cọng tóc lưa thưa nhưng bà mẹ này đã tạo được cho con không ít kiểu tóc có 1-0-2. Từ kiểu tóc hoa sen nở bung đến kiểu rẽ ngôi thời thượng hay vuốt mào gà sành điệu... Phải công nhận sức sáng tạo của mẹ bỉm sữa này thật vô biên. Còn bé gái bị mẹ mang ra làm "người mẫu bất đắc dĩ" nhưng cũng có vẻ rất hợp tác nên mẹ mới có thể thỏa sức chơi đùa với những sợi tóc của con như vậy. 

Có mấy cọng tóc mà bé gái suốt ngày bị mẹ mang ra tạo kiểu, nhưng thành quả thì cũng rất "ra gì và này nọ" - Ảnh 1.

Những mái tóc siêu dễ thương của bé gái do chính tay mẹ tạo kiểu.

Có mấy cọng tóc mà bé gái suốt ngày bị mẹ mang ra tạo kiểu, nhưng thành quả thì cũng rất "ra gì và này nọ" - Ảnh 2.

Dù con gái tóc không dày nhưng mẹ cũng tạo kiểu rất khéo léo.

Những hình ảnh đáng yêu của bé gái với những kiểu tóc bá đạo đã khiến dân mạng thích thú hết sức. Ai cũng phải công nhận thành quả của mẹ bỉm sữa này cũng "rất ra gì và này nọ", không đùa được đâu. Mọi người cũng cho rằng bà mẹ này rất có năng khiếu với tóc tai, nếu đang không theo đuổi lĩnh vực này thì hoàn toàn có thể nghĩ đến khả năng trở thanh thợ làm tóc. 

Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ có con nhỏ thì liền nhận ra bóng dáng của mình đâu đó trong những bức hình. Không ít mẹ thừa nhận rất có cảm hứng với những sợi tóc của con, dù là tóc dày hay tóc thưa nhưng cứ cho con đi tắm, gội đầu là kiểu gì cũng phải lấy lược chải chải, rẽ rẽ các kiểu. Nguyên nhân là bởi nhìn bọn trẻ quá ngộ nghĩnh, đáng yêu, để kiểu tóc nào cũng có vẻ dễ thương khác nhau nên mẹ mới thích mang con ra "troll" như vậy.

Có mấy cọng tóc mà bé gái suốt ngày bị mẹ mang ra tạo kiểu, nhưng thành quả thì cũng rất "ra gì và này nọ" - Ảnh 4.

Kiểu rẽ ngôi thời thượng.

Có mấy cọng tóc mà bé gái suốt ngày bị mẹ mang ra tạo kiểu, nhưng thành quả thì cũng rất "ra gì và này nọ" - Ảnh 5.

Vuốt lên một chút cho sành điệu trẻ trung.

Có mấy cọng tóc mà bé gái suốt ngày bị mẹ mang ra tạo kiểu, nhưng thành quả thì cũng rất "ra gì và này nọ" - Ảnh 6.

Kiểu này khó đặt tên quá mẹ ơi.

Quả thật khi ở với con, các mẹ nghĩ ra nhiều trò giải trí thật đấy. Đây là điều đáng khen ngợi và nên phát huy vì sẽ giúp các mẹ có những giây phút vui cười, xả stress thay vì cứ bận mải quay cuồng với việc chăm con, không có thời gian nghỉ ngơi sẽ dễ gây đến tâm lý mệt mỏi, chán nản. 

Hiện tại loạt ảnh về những kiểu tóc sành điệu của em bé trong câu chuyện vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. 

Chia sẻ
Đọc thêm