Cô gái khóc thét sau khi dùng mặt nạ lột giá rẻ, mất cả tiếng đồng hồ để bóc "tàn tích" ra khỏi mặt

Một số người cho rằng loại mặt nạ này quá kinh khủng, một số khác lại cho rằng chính cách sử dụng của cô gái có vấn đề.

Bên cạnh mặt nạ giấy thì mặt nạ lột cũng là sản phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng. Sau khi bôi lên da, mặt nạ lột sẽ nhanh chóng khô bám chắc trên da, sau khi bóc ra, chúng sẽ kéo theo cả bụi bẩn, mụn ẩn sâu trong lỗ chân lông. Tuy nhiên mới đây một cô nàng người Mỹ đã khóc thét sau khi sử dụng loại mặt nạ lột có giá chưa đến 2$ ~ 50.000 VNĐ tại siêu thị.

Cô gái khóc thét sau khi dùng mặt nạ lột giá rẻ, mất cả tiếng đồng hồ để bóc "tàn tích" ra khỏi mặt - Ảnh 1.

Sau khi dùng mặt nạ lột giá rẻ mua ở siêu thị, cô gái này không thể bóc mặt nạ ra khỏi da.

Cô gái khóc thét sau khi dùng mặt nạ lột giá rẻ, mất cả tiếng đồng hồ để bóc "tàn tích" ra khỏi mặt - Ảnh 2.

Cô khóc thét khi mất hàng tiếng đồng hồ sau khi co kéo cật lực mới có thể loại bỏ hoàn toàn mặt nạ lột trên da.

Được biết loại mặt nạ mà cô nàng này đã sử dụng là sản phẩm đến từ thương hệu Freeman. Đây là hãng mỹ phẩm khá nổi tiếng và được bày bán tại nhiều siêu thị, cửa tiệm mỹ phẩm. Mới đây hãng vừa cho ra mắt dòng mặt nạ lột mới có mức giá khá rẻ, chỉ khoảng 40.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ. Cô nàng này đã mua mặt nạ về dùng thử nhưng lại gặp ngay "tai nạn" khổ sở trên, cô đã quyết định từ nay sẽ không sử dụng lại sản phẩm này nữa.

Cô gái khóc thét sau khi dùng mặt nạ lột giá rẻ, mất cả tiếng đồng hồ để bóc "tàn tích" ra khỏi mặt - Ảnh 3.

Cô gái mua mặt nạ của Freeman có giá chưa đến 2 USD ở siêu thị.

Cô gái khóc thét sau khi dùng mặt nạ lột giá rẻ, mất cả tiếng đồng hồ để bóc "tàn tích" ra khỏi mặt - Ảnh 3.

Loại mặt nạ mà cô nàng trên đã sử dụng.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, dân tình cũng chia thành 2 luồng ý kiến với trường hợp của cô nàng này. Một số người đồng tình với cô nàng trên, cho rằng mặt nạ này bám dính quá chắc, dễ gây hỏng da khi bị co kéo quá nhiều.

Nhưng mặt khác cũng có người cho rằng chính cách sử dụng của cô nàng này mới có vấn đề. Có lẽ cô đã để mặt nạ trên mặt quá lâu khiến mặt nạ bám chắc vào da như vậy. Bên cạnh đó với mặt nạ dạng lột, cô nên lột từ từ, một tay kéo mặt nạ, một tay giữ vào da để tránh da bị kéo giãn quá đà gây đau đớn và khiến da bị chảy xệ.

Nhiều beauty blogger khác cũng từng sử dụng loại mặt nạ này nhưng không hề gặp tình trạng rắc rối như cô gái nói trên.

Một số lưu ý khi dùng mặt nạ lột

- Không để mặt nạ trên da quá lâu vì sẽ hút bớt độ ẩm trên da. Nên đặt chuông báo thức bằng điện thoại theo đúng thời gian khuyến cáo trên bao bì.

- Không bóc kiểu thô bạo vì sẽ gây kích ứng. Cách đúng nhất để bóc mặt nạ lột là bạn nên bóc từ phần rìa của gương mặt vào dần bên trong, bóc nhẹ tay từng chút một, tránh lôi kéo khiến da bị kích ứng, chảy xệ.

- Sau khi dùng mặt nạ lột, làn da đang khá khô, lỗ chân lông mở rộng. Vì vậy bạn cần sử dụng thêm những sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ như xịt khoáng, toner để làm dịu da.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm