Cô bé 2 tuổi được mẹ cho cosplay xinh như thiên thần nhưng bị cư dân mạng chê trách vì điều này

PHAN HIỀN,
Chia sẻ

Không thể phủ nhận rằng, cô bé 2 tuổi này trông rất xinh xắn trong những bức hình cosplay. Nhưng nếu tinh ý, bạn cũng sẽ nhận ra có vài điểm bất thường trong video của cô bé.

Không khó để nhận thấy có nhiều bố mẹ ngày nay không cưỡng lại được sự cám dỗ của tiền bạc và danh tiếng của mạng xã hội mang lại. Hơn nữa, họ còn bất chấp vì chút lợi ích mà ép con mình phải quay những video để "câu" view.  

Khi những đứa trẻ bị bố mẹ tước đi tuổi thơ chỉ vì sự nổi tiếng trên mạng xã hội, nó sẽ mang tới không ít rắc rối và ảnh hưởng tới tương lai của chúng.

Cô bé Zhi Zhi rất đáng yêu.

Trên trang Tik Tok phiên bản Trung Quốc có một cô bé rất nổi tiếng nhờ cosplay theo các nhân vật hoạt hình. Cô bé có một lượng lớn fan hâm mộ lên tới hàng trăm nghìn người chỉ nhờ vào vẻ ngoài đáng yêu của mình. Cô bé này tên là Zhi Zhi (2 tuổi).

Vào ngày 12/1 vừa qua, một số cư dân mạng tinh ý phát hiện ra sự bất thường trong những video của cô bé. Họ thắc mắc và đặt ra câu hỏi: "Bé gái 2 tuổi đội tóc giả, uống trà sữa không bị vấn đề gì à?".

Cô bé 2 tuổi này rất xinh xắn khi được bố mẹ cho cosplay.

Nếu những ai đã từng thử cosplay có lẽ đều hiểu được việc đội tóc giả rất rườm rà và nặng đầu. Thế nhưng cô bé 2 tuổi này đã thường xuyên đội tóc giả để chụp ảnh và quay video. Không ít cư dân mạng tỏ ra lo lắng liệu cơ thể của cô bé có chịu được hay không?

Ngoài ra, điều khiến mọi người hoang mang hơn cả là cô bé còn uống cả trà sữa, ăn kem, ăn gà rán trong một số video. Những loại thực phẩm này đều chứa nhiều đường và muối, hoàn toàn không tốt cho cơ thể của một đứa trẻ 2 tuổi.

Cô bé được bố mẹ thoải mái cho ăn gà rán.

Cư dân mạng cho rằng, bố mẹ của cô bé cố tình làm vậy để "câu" view. Họ còn trực tiếp chỉ trích: "Hàm lượng đường trong trà sữa rất cao, ảnh hưởng tới sự phát triển của tim mạch và mạch máu não trẻ em. Ngoài ra, người lớn nếu đội tóc giả thường xuyên sẽ bị hói, huống hồ đó là một đứa trẻ. Bố mẹ không có lương tâm mới ép con mình làm như vậy để kiếm tiền".

Một người khác còn viết rằng: "Thận của đứa trẻ sẽ không thể chuyển hóa nổi, còn ảnh hưởng tới răng miệng. Con tôi 2 tuổi rưỡi thậm chí còn không ăn bất kỳ thực phẩm nào chứa đường huống hồ là trà sữa".

Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác tỏ ý bênh vực bố mẹ của Zhi Zhi, họ cho rằng những thứ như vậy chỉ là tạo hình để xuất hiện trong video. Thậm chí, họ còn nói rằng, bố mẹ của Zhi Zhi chăm sóc con gái rất tốt, bằng chứng là họ không trang điểm cho cô bé.

Tuy nhiên, dù sao thì Zhi Zhi cũng chỉ là một đứa trẻ, việc tiếp xúc với Internet quá sớm cũng không phải điều tốt, đặc biệt là thường xuyên đội tóc giả.

Nguồn: QQ

Chia sẻ