Có ai xem Penthouse mà không mê 8 mẫu áo khoác dáng dài "chị vợ" hay diện, có thiết kế còn gần 100 triệu chứ không ít

Tiểu Mai, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngoài những cách lên đồ tôn dáng, Shim Su Ryeon còn sở hữu BST những mẫu áo khoác dáng dài mà nàng công sở phải mê mẩn.

Không chỉ là một mỹ nhân của Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu, bà cả Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah đảm nhận) còn sở hữu gu thời trang sang chảnh, kiêu kỳ tinh tế nhất phim. Xuất thân từ gia đình tài phiệt cao quý, Shim Su Ryeon đúng là hiện thân của tiểu thư cao sang thanh tao với những bộ cánh kín đáo và tôn dáng vô cùng.

Không chỉ khiến công chúng mê mẩn bởi nhan sắc xinh đẹp trang nhã, Shim Su Ryeon còn là vị phu nhân sở hữu gu thời trang thanh lịch chuẩn chỉnh mà nàng công sở tuổi 30+ nào cũng muốn học theo. Ngoài những cách lên đồ tôn dáng, Shim Su Ryeon còn sở hữu BST những mẫu áo khoác dáng dài mà nàng công sở phải mê mẩn.

Có ai xem Penthouse mà không mê 8 mẫu áo khoác dáng dài mà "chị vợ" hay diện, có thiết kế còn gần 100 triệu chứ không ít - Ảnh 2.

8 Áo khoác - Ảnh 1.

Thiết kế áo trench coat dáng siêu dài tôn trọn vóc dáng cao ráo thanh thoát của Shim Su Ryeon. Thiết kế có thêm đai ở vai mô phỏng phong cách hoàng gia châu Âu giúp "bà cả" thêm phần kiêu kỳ sang chảnh. Trong phim cô diện cùng thiết kế váy liền basic, chỉ cần thế cũng đủ sức chặt chém bao nhiêu vị phu nhân bên cạnh. Thiết kế đến từ nhà mốt Bottegea Veneta có giá 3000$ - khoảng 69 triệu đồng.

8 Áo khoác - Ảnh 2.

Thiết kế trench coat của Sportmax nổi bật hơn nhờ điểm nhấn đến từ dây lưng thắt eo. Áo với gam màu xanh ghi nhẹ nhàng tinh tế tôn vòng eo thon cho Shim Su Ryeon khi diện. Đây cũng là một trong những thiết kế trench coat đẹp nhất của "bà cả" trong phim. Thiết kế có giá 2.390$ - khoảng hơn 54 triệu đồng.

8 Áo khoác - Ảnh 3.

Ấn tượng nhất là thiết kế trench coat của nhà mốt Bottega Veneta. Thiết kế dài gần chạm mắt cá chân với cách điệu phần tay áo cực kỳ sang chảnh. Thiết kế có giá 3.850$ - khoảng hơn 88 triệu đồng.

8 Áo khoác - Ảnh 4.

Thiết kế váy giả trench coat của MaxMara hoàn thiện nét thanh lịch, chỉn chu cho phong cách của Shim Su Ryeon. Gam màu nâu đất cực kỳ tôn da, nàng nào mặc lên da dẻ cũng sáng bật tông. Thiết kế có giá 1.253$ - khoảng hơn 28 triệu đồng.

8 Áo khoác - Ảnh 5.

Thiết kế áo khoác dáng cape mà Shim Su Ryeon mặc trong nhiều phân cảnh cũng là dáng áo được chị em hết mực yêu thích. Kiểu dáng mang phong cách quý tộc với thiết kế áo choàng không tay, và đương nhiên mức giá cũng không hề đơn giản 2,345$ - khoảng hơn 53 triệu đồng.

8 Áo khoác - Ảnh 6.

Shim Su Ryeon thường xuyên chọn cách mix layer xuyệt tông áo trong và áo khoác tạo nét thanh lịch riêng cho mình. Diện cùng áo len cao cổ màu trắng, cô khoác ngoài bằng thiết kế áo khoác của MaxMara. Thiết kế cực kỳ nữ tính khi được điểm xuyết chi tiết đính hoa nhỏ xinh trên vai.

8 Áo khoác - Ảnh 7.

Thiết kế trench coat two tone của Shim Su Ryeon đến từ nhà mốt Burberry ghi dấu ấn tượng mạnh đối với chị em công sở nhờ kiểu dáng thanh lịch basic nhưng được mix 2 tông màu đối lập với nhau. Thiết kế có giá 2,406$ - khoảng hơn 55 triệu đồng.

8 Áo khoác - Ảnh 8.

Điệu nhất là thiết kế trench coat đến từ nhà mốt Valentino mà Shim Su Ryeon diện. Ngoài gam màu hồng thanh lịch, thiết kế còn cách điệu với phần gấu xếp ly, nếu như người mẫu mặc thành váy thì Shim Su Ryeon mix layer vô cùng kiêu kỳ sang chảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm