Clip: Thai nhi đạp tung chiếc bánh trên bụng mẹ

(aFamily.vn) - Một bà mẹ đã quay lại cảnh thai nhi cử động trong bụng mẹ tạo nên những gợn sóng, có lúc cao hứng bé còn đạp tung chiếc bánh mẹ đang đặt trên bụng.

Ngay từ tuần thai thứ 16 trở đi, bé đã rất hiếu động trong bụng mẹ. Từ tuần 18 – 20, bé đã biết cách “nói chuyện”, giao tiếp với mẹ. Cảm nhận và hiểu được những động tác hàng ngày của bé yêu trong bụng mình là một niềm vui bất tận của các bà bầu.

Các cử động của bé trong bụng mẹ đều mang ý nghĩa giao tiếp đấy, các mẹ đã biết bé muốn nói gì chưa?

Qua các động tác của bé yêu, bạn không chỉ biết được bé đang muốn nói điều gì mà còn có thể quan sát mà đoán được bé đang dùng bộ phận nào để “nói chuyện” với mẹ, ví dụ: phẳng rộng là lưng bé, tròn mà cứng là mông bé, tròn mà mềm là đầu bé, nhỏ mà cứng là tay hoặc chân bé…

Nếu bé tạo gợn sóng trên da bụng mẹ thì có nghĩa bé muốn nói: “Con ăn no rồi, ngủ đẫy giấc rồi. Thoải mái quá, vui ơi là vui!”.

Bé đạp từ nhiều phía: “Mẹ ơi, con đang vươn vai tập thể dục nè!”

Bé cử động rất mạnh hoặc đột ngột: “Mẹ ơi, con sợ lắm, không thích tí nào”.

Bé đạp bên này rồi lại đạp về bên kia: “Con đang xoay người đấy mẹ ơi!”

Người mẹ trong clip này đã quay lại cảnh em bé cử động trong bụng mình có lúc thì tạo thành gợn sóng, có lúc lại cao hứng đạp méo bụng mẹ, thậm chí đạp tung cả chiếc bánh mẹ đang đặt trên bụng.

Cùng xem clip một cặp sinh đôi đá nhau trong bụng mẹ để tranh giành nhau chỗ duỗi chân nhé!
Clip: Thai nhi đạp tung chiếc bánh trên bụng mẹ 1
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm