Clip lột tả "thảm cảnh" hài hước khi bạn có hai em bé sinh đôi

Đoạn clip ông bố “quay như chong chóng” để mặc đồ cho 2 bé sinh đôi vừa hài hước vừa đáng yêu đã "miêu tả" chân thực cảnh tượng như cơm bữa của những gia đình có con sinh đôi, sinh ba.

Sinh đôi đồng nghĩa với mọi công việc chăm sóc con cũng nhân đôi. Nhiều cặp bố mẹ trẻ phải “quay như chong chóng” để xoay xở với đủ thứ việc, nào là thay đồ, mặc tã, cho con bú, tắm cho con, chơi với con… Chăm một đứa đã mệt, chăm cả hai đứa cùng một lúc càng không phải là một công việc dễ dàng. Điều này đòi hỏi bạn phải có một “chiến lược” và cách sắp xếp khoa học, nếu không, chỉ suốt ngày lo bỉm sữa cho con đã khiến bạn mệt nhoài.

Một đoạn clip được quay nhanh về chuyện mặc quần áo cho cặp sinh đôi 10 tháng tuổi của một ông bố và một bà mẹ trẻ đã khiến người xem vừa thấy đáng yêu lại vừa thấy đồng cảm cho những ông bố bà mẹ “trót” đẻ sinh đôi. Hình ảnh ông bố loay hoay mặc đồ cho hai đứa nhỏ nghịch ngợm chẳng khác nào một cuộc chiến. Chưa mặc xong đứa này đã phải giữ đứa khác để con khỏi lăn ra ngoài mép giường. “Thảm cảnh” đó không khác là bao đối với bà mẹ, người tưởng chừng sẽ khéo léo hơn trong việc chăm sóc trẻ con.
 
Đoạn clip quay cuồng với việc mặc đồ cho cặp sinh đôi đầy hài hước.

Tính riêng chuyện mặc đồ cho một cặp sinh đôi đã đầy “thách thức”, còn việc cho ăn và khi chúng mè nheo, thì đó mới là thử thách thật sự cho sự kiên nhẫn và “trình độ” làm cha mẹ của bạn, vì khi một đứa khóc, nhất định bé còn lại sẽ tự động “bật loa”. Bố mẹ thông minh là người biết biến những tiếng khóc ấy thành tiếng cười giòn giã của bé và niềm vui của chính mình. “Dụ khị” bé bằng những trò vui độc đáo như ông bố trong đoạn clip sau chẳng hạn. Hai tay hai “quả tạ” vừa giúp bố rèn luyện sức khỏe vừa giúp việc chơi với con trở nên thú vị hơn bao giờ hết, quả là một ông bố thông minh dùng một mũi tên mà trúng hai đích.
 
Chết cười với đoạn clip ông bố “tập tạ” với hai bé sinh đôi. 

Hay bạn cũng có thể có những giây phút bật cười vì cặp sinh đôi nhảy nhót tưng bừng với điệu nhạc của bố dù đang ngồi trên xe đẩy. Chính những khoảnh khắc vui đùa siêu đáng yêu như thế này sẽ làm bố mẹ quên đi những mệt mỏi dù phải “một nách hai con” và bao chuyện lo toan khác. Đó sẽ là lúc bố mẹ nhận ra rằng có một cặp sinh đôi là món quà tuyệt vời và đặc biệt nhất trên thế gian.


Đoạn clip hai bé sinh đôi nhảy theo điệu đàn của bố từng gây sốt với 25 triệu lượt xem trên Youtube.

(Nguồn: Tổng hợp)
Chia sẻ
Đọc thêm