Clip em bé dọa bố khi cắt móng tay "yêu không chịu nổi" hút 25 triệu lượt xem

Tường Vy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Như "đọc vị" được cảm giác của bố, em bé lém lỉnh này đã kêu lên mỗi lần bố cầm kéo lên cắt móng tay cho mình, sau đó cười ngặt nghẽo.

Bà mẹ trẻ Marcelinha Dos Santos Iwama đang sinh sống ở Sao Paulo, Brazil đã quay và chia sẻ đoạn clip chồng cô cắt móng tay cho con gái lên mạng vào tuần trước. Em bé siêu dễ thương trong clip hài hước này đã "đốn tim" hàng chục triệu người xem khi thể hiện rằng mình đã biết cách khiến bố hoảng sợ khi cắt móng tay cho con gái. 

Đoạn video cho thấy em bé nhỏ xíu đang ngồi trên ghế sofa trong khi bố đang nắm lấy bàn tay xinh xắn của cô bé để cắt móng tay. Như "đọc vị" được cảm giác của bố, em bé lém lỉnh này đã kêu lên mỗi lần bố cầm kéo lên cắt móng tay cho mình, sau đó cười ngặt nghẽo.

Cô bé đáng yêu nhận thức rõ về việc làm cho bố giật mình, sau đó cô sẽ nhìn chằm chằm vào bố và cười sảng khoái trước khi bố phải nhìn kỹ lại tay của cô bé. Sau khi “dọa” được bố xong thì cô bé thích chí để lộ những biểu cảm rất đáng yêu.

Những biểu cảm đáng yêu trên khuôn mặt của cô nhóc khiến bố cũng không thể nhịn cười. Đến lần thứ ba nhưng sự việc vẫn lặp lại và ông bố vẫn không thể cắt được móng tay cho cô con gái cưng.


Phản ứng
Nhìn chằm chằm mỗi lần bố định đưa kéo vào...

Phản ứng
...giả vờ hét lên...

Phản ứng
.... và cười thích chí khi đã "dọa" được bố.

Trước đó mẹ của em bé siêu dễ thương này đã chia sẻ clip lên facebook và kênh Youtube. Chỉ chưa đầy một tuần, video đã đạt 25 triệu lượt xem trên Facebook và hai triệu lượt xem trên YouTube.

Người dùng mạng có tên CHEL chia sẻ: “Em bé dễ thương quá. Tôi đã cười từ đầu đến cuối khi xem video này”.

Một tài khoản khác có tên likeasunburn cho biết: “Cô bé thật lém lỉnh. Ông bố cũng dễ thương như con gái. Đây là video đáng xem khi bạn đang cảm thấy buồn. Yêu quá là yêu”.


(Nguồn: Buzzfeed)
Chia sẻ
Đọc thêm