Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa

Đến đứa con thứ 7 vẫn là một cô công chúa, cả gia đình tin rằng đây có lẽ là định mệnh và vui mừng khi cả nhà có đến “7 nàng tiên”.

Hầu hết cặp vợ chồng nào cũng đều mong mình sinh được đủ nếp đủ tẻ. Đối với những gia đình sinh được nhiều con gái, họ thường mong ước có được một đứa con trai. Thế nhưng, thực tế đôi khi thường trái ngược với mong đợi. Nếu để ý, bạn sẽ thấy có một số gia đình luôn sinh con một bề dù có thử phương pháp nào đi chăng nữa.

Cách đây không lâu, một cặp vợ chồng nổi tiếng trên MXH Đài Loan tiết lộ gia đình mình sắp chào đón thêm 1 tiểu công chúa, trước đó đã có 6 cô con gái. Cư dân mạng nói đùa rằng "nhà này đang có thất tiên nữ".

Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa - Ảnh 1.

Stephen và Ji Fang.

Được biết, Stephen và Ji Fang là một cặp vợ chồng nổi tiếng tại Đài Loan. Họ gặp nhau trong một buổi giao lưu, khi đó Stephen mới 19 tuổi, vì bất đồng ngôn ngữ nên khi gặp được cô gái xinh xắn người Trung Quốc, anh đã trúng tiếng sét ái tình ngay lập tức. Sau đó, anh quyết tâm tán tỉnh cho được Ji Fang.

Để có thể ở bên cạnh người con gái mình yêu, Stephen đã đối xử rất tốt với gia đình nhà bạn gái. Sau khi 2 bên gia đình đồng ý chuyện tình này, cả 2 quyết định hẹn hò nghiêm túc và kết hôn sau 1 năm quen nhau.

Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa - Ảnh 2.

Stephen và Ji Fang cùng 6 cô con gái.

Vì cả 2 đều rất thích trẻ con nên chỉ trong vài năm, cặp đôi này đã có 6 cô công chúa nhỏ lai 2 dòng máu. Để con cái có một tuổi thơ hạnh phúc, 2 vợ chồng đã nghỉ việc, chuyển nhà về nông thôn sinh sống.

Bởi vì rất thích cuộc sống ở thôn quê nên 2 vợ chồng thường quay lại video, sau đó đăng tải lên MXH và nhận được sự hưởng ứng lớn từ mọi người. Cả 2 nhanh chóng có được một lượng lớn người hâm mộ.

Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa - Ảnh 3.

Cả gia đình sắp đón thêm một tiểu công chúa.

Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa - Ảnh 4.

Những cô công chúa mang dòng máu lai rất dễ thương.

Sự xuất hiện của 6 cô con gái trong mỗi video 2 vợ chồng chia sẻ được mọi người rất yêu thích. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, 2 vợ chồng sẽ không sinh thêm con nữa nên rất bất ngờ khi thấy thông tin sắp có 1 tiểu công chúa thứ 7 chào đời.

Mặc dù đứa con lần này vẫn là con gái nhưng 2 vợ chồng không hề tỏ ra thất vọng, ngược lại còn tỏ ra vui mừng vì nhà có "thất tiên nữ".

Chuyện trùng hợp khó tin, bố là con của gia đình có 7 anh em trai, khi có con lại sinh ra 7 nàng công chúa - Ảnh 5.

Stephen và 6 anh em trai của mình.

Khi chia sẻ về việc mình có 7 cô con gái liên tiếp, 2 vợ chồng chia sẻ rằng có lẽ điều này là do di truyền, bởi bố mẹ của Stephen sinh được 7 cậu con trai. Chính vì thế, khi có 7 cô cháu gái, gia đình nhà nội tin rằng đây có lẽ là duyên số, một sự trùng hợp đến khó tin.

Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc phúc đến gia đình Ji Fang.

"Chúc mừng gia đình đã gom đủ 7 nàng tiên nhé! Đó quả thực là một con số may mắn.

Liên tiếp 7 người con đều là con gái, xem ra đây đúng là định mệnh thật rồi.

Xin chúc mừng, có lẽ gia đình nên dừng lại ở con số 7 này".

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm