Chụp được bộ ảnh Tết không hề dễ: 10 tấm "fail" cả 10, từ khóc nhè chuyển sang nằm lăn ăn vạ

San San,
Chia sẻ

Xem ảnh Tết mà cười ngất mọi người ạ!

Chỉ còn vài ngày nữa là năm mới đã tới rồi. Khắp nơi rộn ràng, hân hoan, không khí Tết tràn ngập ở nhiều gia đình với cây đào, cây mai và loạt bức ảnh đón Tết rực rỡ của bé. Chụp ảnh cho con để lưu lại kỷ niệm là sở thích của bất cứ mẹ bỉm nào, tưởng dễ nhưng thật ra khó lắm mọi người ạ, từ dỗ dành đến nịnh nọt, thậm chí phải quát mắng nữa mới được một bộ ảnh đẹp cơ. 

Chị Hoàng Lan (sống tại Hà Nội) vừa khoe bộ ảnh đón Tết của con gái Nhật Hạ (biệt danh Mỡ, 21 tháng tuổi) khiến mọi người cười xỉu. Với background đỏ rực rỡ, cành đào, cây quất đầy đủ nhưng mẫu chính hơi có vẻ như không thèm hợp tác mấy. Trong bộ áo dài màu đỏ dịu dàng, em bé Mỡ từ khóc sang cười, nước mắt rơi lã chã rồi lại lè lưỡi trêu đùa. Chán chê, Mỡ nằm luôn ra sàn chẳng thèm chụp ảnh gì hết. 

Loạt thần thái của em bé Mỡ trong bộ ảnh Tết.

Ai xem ảnh đều ôm bụng cười vì sự đáng yêu của em bé Mỡ. Dù cả 10 tấm đều "fail" nhưng ai nấy đều khen Mỡ đáng yêu, đến khóc cũng buồn cười. Kết quả là được một bộ ảnh Tết đáng nhớ, có 1-0-2. Dù vậy nhưng cuối cùng, nhờ sự hợp lực của bố mẹ, bé Mỡ cũng có một vài bức ảnh xinh xắn lắm!

Chia sẻ thêm về bộ ảnh hài hước của con gái, chị Lan cho biết bộ ảnh được chính tay chị setup góc chụp và hai bố mẹ cùng lên ý tưởng chụp cho con tại nhà. Chỉ có 30 phút chụp ảnh thôi nhưng em bé đã có cả bộ ảnh dở khóc dở cười rồi.

Khóc chán thì mình ăn thạch, ăn thạch no thì mình lại lăn ra ăn vạ tiếp, kệ bố mẹ thích chụp gì thì chụp luôn!

"Bé khóc vì tay cứ hái quả quất nên bị bố mẹ quát. Bố mẹ phải cho kẹo với thạch rồi hát để con cười mà lúc xem thành quả thì cả nhà đều cười ngất nhất là ảnh con khóc. Thế nhưng mình cũng thấy khá đáng yêu, sau này con trưởng thành mà xem lại chắc sẽ vui lắm đây. 

Mỡ hiện tại đã nói được câu ngắn, biết đi vứt rác, nhận biết khoảng 30 con vật, biết hát theo 1 số bài đơn giản, con biết tự đánh răng, biết 1 số bộ phận trên cơ thể, biết an ủi mỗi khi ai buồn hoặc khóc... Con là 1 em bé khá bướng bỉnh, hiếu động nhưng biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người, con hay tạo tiếng cười cho cả nhà bằng những hành động đáng yêu và hài hước", chị Lan tự hào về con gái. 

Dẫu vậy cô bé Mỡ cũng có những bức ảnh siêu đẹp đấy nhé!

Đáng yêu thế này mới tạo thành kỷ niệm đẹp cho Tết đúng không các mẹ? Hiện loạt ảnh hài hước của cô bé Mỡ vẫn đang nhận được lượt like, share và cả icon "haha" của mọi người nữa. 

Chụp được bộ ảnh Tết không hề dễ: 10 tấm "fail" cả 10, từ khóc nhè chuyển sang nằm lăn ăn vạ - Ảnh 4.

Chia sẻ