Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da

Những gợi ý giúp bạn lựa chọn màu son sao cho hợp với màu gọng kính của mình trong mùa hè này.

Chúng ta thường chẳng mấy để ý tới việc kết hợp màu son thế nào với màu kính ra sao. Chà, quả thật chúng cũng không mấy quan trọng. Bởi nếu cứ chăm chăm vào những tiểu tiết, chúng ta sẽ mất cả ngày để ngồi trước gương mất. Tuy nhiên, đấy là khi bạn chưa biết đến sự tuyệt vời khi bạn kết hợp màu gọng kính và màu son phù hợp. Chỉ cần lựa chọn đúng hai sắc độ hài hoà, tôn nhau, bạn có thể trở nên tuyệt đối cuốn hút và siêu ngọt ngào, cực kỳ gợi cảm cho đến vô cùng cá tính. Bạn không tin? Hãy thử nhìn những sự kết hợp dưới đây mà chúng tôi gợi ý, xem liệu đó có đúng là sự thật không nhé.

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 1
Kính trong suốt với viền xanh thật trẻ trung và nổi bật sẽ hợp hơn hết với son màu cam đỏ. Cùng nhau, chúng tạo nên một sự kết hợp tràn đầy năng lượng. 

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 2

Kính gọng hồng trong suốt đang là lựa chọn của nhiều quý cô trong mùa hè này. Vậy thì còn gì ngọt ngào hơn để kết hợp với chúng ngoài son hồng cánh sen? 

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 3
Với gam màu xanh dương nổi bật như chiếc kính này, sẽ là thật dễ thương nếu bạn chọn cho mình màu son hồng tím nhạt với chất son lì. Hai sắc độ cực kỳ nổi bật và đáng yêu này sẽ là gợi ý cho một phong cách trẻ trung và đầy nữ tính đấy.  

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 4
Kính màu xanh cổ vịt sẽ cần hơn hết một thỏi son màu hồng đỏ nhạt như thế này. Hãy nhìn sự kết hợp màu sắc mà xem, cực kỳ nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật và cuốn hút. 

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 5
Sẽ là một sự kết hợp tràn đầy năng lượng và sự nổi bật, với gọng kính màu tím hồng và son đỏ - hồng tía. Sắc tím nhẹ nhàng, xuyên suốt, gia giảm thêm năng lượng và sự nóng bỏng cho hai lựa chọn này. 

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 6
Với gọng kính màu cam trong suốt, sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nếu bạn chọn cho mình son màu đỏ cam lì. Chúng tạo nên sự đồng bộ nhưng vẫn có điểm nhấn là màu son nổi bật hơn, khiến bạn có vẻ ngoài vừa rất nữ tính, vừa tuyệt đối trẻ trung và sôi động. 

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 7
Sắc màu xanh nhờ như thế này thoạt tiên tưởng rất khó chọn màu son, nhưng hãy can đảm phối chúng với son có gam màu đậm, tía như màun màu trái nho hay burgundy. Sự lạnh lùng và bí ẩn của những sắc độ này sẽ trở thành điểm nhấn trên gương mặt bạn, đồng thời khi đó vẫn tạo nên một sự kết hợp thật hài hoà với màu kính. 

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 8
Kính gọng vàng nhạt? Hãy chọn cho mình son màu cam sáng. Bởi lẽ, hai sắc màu cùng một tông sẽ giúp tạo ra sự xuyên suốt, hài hoà cho bạn. Đồng thời vẫn có một điểm nhấn ấn tượng hơn, giúp gương mặt bạn tránh khỏi việc bị nhạt nhoà. Hơn hết, sẽ chẳng có gam màu nào hợp hơn với vàng nhạt ngoài cam sáng đâu. 

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 9
Hồng tím trong suốt là một màu kính nữ tính, chúng sẽ đẹp nếu được kết hợp với màu son đỏ hoặc hồng nhạt, hồng san hô. Nhưng lựa chọn với son màu hồng tím sáng sẽ lại mang đến một cái gì đó mới lạ hơn, đồng thời vẫn vô cùng nữ tính và ngọt ngào. 

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 10
Kính màu hồng nude sở hữu vẻ nhẹ nhàng, nữ tính tuyệt đối. Vậy nên, sẽ chẳng có sự kết hợp nào nhiều sự ngọt ngào và đáng yêu hơn là son màu hồng nhạt đâu. 

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 11
Và với kính gọng cam, sẽ ngọt ngào biết mấy nếu bạn chọn cho mình màu son đỏ cam đậm đà, quyến rũ. Cả 2 sắc màu đều khiến ta cảm thấy sự dữ dội, chủ động và rất mực gợi cảm, vậy nên khi kết hợp với nhau, chúng tạo nên một combo với vẻ trẻ trung và sexy không thể cưỡng lại. 

Chọn màu son vừa hợp gọng kính râm lại vừa tôn da 12
Với kính mặt gương? Một thỏi son dưỡng không màu là đủ để bạn trở nên cá tính hơn rất nhiều rồi. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm