Choáng với quà sinh nhật fan Trung Quốc tặng Jisoo: Toàn đồ hiệu với tổng trị giá hơn nửa tỷ, nhiều đến độ mở được shop cũng nên

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Jisoo luôn là visual được yêu mến, cứ nhìn đống quà chất cao ngất của fan Trung dành tặng cô nàng là biết ngay.

Cộng đồng fan Jisoo tại Trung Quốc hẳn là hùng mạnh không kém chi ở Hàn bởi lẽ để mừng sinh nhật tuổi 25 của thần tượng vào ngày 3/1, các fan đã chuẩn bị hàng chục món quà dành tặng cho nữ visual Black Pink. Đếm sương sương cũng trên 50 món, đủ từ quần áo, túi, giày, phụ kiện, mỹ phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Gucci, Bottega Veneta, Alexander McQueen, Dior, Cartier, Prada…

Choáng với quà sinh nhật fan Trung Quốc tặng Jisoo: Toàn đồ hiệu với tổng trị giá hơn nửa tỷ, nhiều đến độ mở được shop cũng nên - Ảnh 1.

Choáng với quà sinh nhật fan Trung Quốc tặng Jisoo: Toàn đồ hiệu với tổng trị giá hơn nửa tỷ, nhiều đến độ mở được shop cũng nên - Ảnh 2.

Trong số các món quà, nổi bật là chiếc túi LV độc nhất vô nhị được khắc tên "Choo" và hình chú chó con Dalgom được Jisoo cưng nhất.

Nhẩm tính tổng giá trị các món quà mà fan xứ Trung chuẩn bị mừng sinh nhật Jisoo lên đến hơn 660 triệu đồng, đó là còn chưa kể đến những item đắt giá được thiết kế riêng như túi LV, máy chụp ảnh Leica. Ngoài ra, fan còn tinh tế chuẩn bị thêm quà tặng khuy măng sét Dior cho bố Jisoo và ghim cài áo Dior cho mẹ cô nàng. Thậm chí, chú chó cưng của Jisoo cũng có quà là vòng xích hàng hiệu được thiết kế riêng của LV hẳn hoi.

Fan đóng gói cẩn thận, tinh tế từng món quà tặng cho chị cả Black Pink.

Choáng với quà sinh nhật fan Trung Quốc tặng Jisoo: Toàn đồ hiệu với tổng trị giá hơn nửa tỷ, nhiều đến độ mở được shop cũng nên - Ảnh 5.

Trước sinh nhật Jisoo một ngày, những món quà đã được các fan chuyển đến trước công ty YG. Có fan còn cho rằng quà sinh nhật năm nay của Jisoo hoành tráng, nhiều hơn hẳn năm ngoái.

Chiều nay (6/1), Jisoo cũng vừa chia sẻ quà tặng đã nhận được từ Blinks trên story Instagram của mình và không quên nói lời cảm ơn fan.

Vào đúng hôm sinh nhật, người bạn thân thiết Jennie cũng tặng nữ visual chiếc nhẫn sang chảnh của Cartier giá gần 30 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm