Cho trẻ thơ thỏa trí tưởng tượng

Muốn bé phát triển trí tuệ linh hoạt, hãy chọn cho bé Bộ sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit để bé sáng tạo và nuôi dưỡng những ước mơ tươi đẹp.

 
“Thỏa trí tưởng tượng” cũng là phương châm của dòng sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit.

Tuổi mầm non là lứa tuổi tò mò, tràn ngập xúc cảm với trí tưởng tượng bay bổng. Đây là giai đoạn tốt nhất để hình thành và phát triển óc sáng tạo và bán cầu não phải. “Thỏa trí tưởng tượng” cũng là phương châm của dòng sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit chuyên phục vụ cho các bé thuộc lứa tuổi mẫu giáo, lớp 1 và lớp 2. Nhà sản xuất Thiên Long có lẽ đã dành trọn yêu thương cho các bé khi Colokit được đặc biệt đầu tư từ hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu chọn lọc, hệ thống quản lý chất lượng hợp chuẩn quốc tế đến mẫu mã thiết kế tươi vui, đa dạng. Vì đây là sản phẩm phục vụ trẻ em, cả trong nước lẫn xuất khẩu nên Colokit phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Không riêng gì Colokit, tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu Thiên Long đều được đầu tư tối đa để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng.

 
Bé Tuệ Nghi rất thích chơi với sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit

Lướt qua các quầy bán dụng cụ mỹ thuật ở nhà sách lớn tại TP.HCM như Fahasa, Phương Nam, Nhân văn, Nguyễn Văn Cừ..., hầu hết các phụ huynh đều chọn Colokit vì ba lý do: sản phẩm do Thiên Long sản xuất, cho màu sắc tươi đẹp và các bé thích dùng. Tại nhà sách Nguyễn Văn Cừ (Quận 5, TP.Hồ Chí Minh), chúng tôi hỏi bé Tuệ Nghi (5 tuổi): Con làm gì với sáp nặn, màu nước, bút lông màu và cả sáp dầu Colokit? Bé cười thật đáng yêu: “Dạ con sẽ vẽ biển bằng màu nước, tạo ông mặt trời bằng sáp nặn, sau đó con dùng bút lông màu để vẽ miệng ông mặt trời đang cười thật tươi. À! Con còn vẽ đàn gà ở nhà ngoại bằng sáp dầu nữa.”. Hỏi tiếp tại sao con biết vẽ bút lông màu lên sáp nặn thì bé trả lời ngay: “Con xem trên phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm Colokit đó, ngày nào con cũng xin Mẹ mở cho xem.”. Chị Thu Trinh, mẹ Tuệ Nghi cho biết “Bé mê vẽ, tạo hình bằng sáp nặn và có hẳn một tủ nhỏ ở nhà để trưng bày các tác phẩm của mình. Cứ mỗi lần từ lớp học vẽ về là bé lại có thêm tranh mới với những nét bút trẻ thơ ngô nghê hồn nhiên. Từ ngày biết Colokit có các phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm mỹ thuật, ngày nào tôi cũng vào website www.thienlonggroup.com/colokit để cùng xem với Tuệ Nghi, sau đó cả hai mẹ con cùng thực hành.”

 
Website www.thienlonggroup.com/colokit có hẳn 6 phim về hướng dẫn sử dụng và chơi với sản phẩm Colokit.

Truy cập website để xem các phim này thì chúng tôi thấy rằng nhãn hàng Colokit thật chu đáo với khách hàng nhí của mình. Có hẳn 6 phim về hướng dẫn sử dụng và chơi với sản phẩm như: Bút phấn nước không bụi, Sáp nặn, Màu nước, Bút sáp dầu, Bút nhựa màu và Bút lông màu rửa được. Đặc biệt là phim không chỉ hướng dẫn các bé nhiều cách sử dụng sản phẩm mà còn chỉ cho các bé phương pháp kết hợp sử dụng một cách rất sáng tạo các sản phẩm với nhau. Ví dụ như Sáp nặn Colokit rất mềm dẻo, dễ tạo hình, không bị nứt nên có thể di trên tranh để tạo thành tranh nổi 3D, hay có thể phối màu giữa các sáp nặn với nhau để ra màu mới. Các bé còn có thể sáng tạo bằng cách trộn sáp nặn Colokit với màu nước Colokit để tạo thành màu sáp nặn có màu mới mà không lo dính tay, hoặc sau khi vẽ tranh xong, bé hãy dùng Bút lông màu rửa được Colokit để vẽ viền hay vẽ trực tiếp lên sáp. Đó chỉ mới là với sản phẩm sáp nặn thôi, còn với sản phẩm của Colokit khác thì sao? Mẹ và bé từ từ khám phá nhé!

 
Thông qua vẽ tạo hình, trẻ được phát triển toàn diện các giác quan, từ đó bổ sung, hỗ trợ cho việc khám phá các môn học khác.

Ở các nước tiên tiến, hoạt động vẽ tạo hình được đặc biệt chú trọng như một trong những nội dung trọng tâm nhằm giáo dục thẩm mỹ, năng lực khám phá và óc sáng tạo cho trẻ nhỏ. Thông qua vẽ tạo hình, trẻ được phát triển toàn diện các giác quan, từ đó bổ sung, hỗ trợ cho việc khám phá các môn học khác. Phụ huynh hãy cùng chơi với bé và hoàn toàn an tâm để bé vừa học vừa sáng tạo với Bộ sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit chất lượng, an toàn.

 
 

 

Chia sẻ
Đọc thêm