Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - "cánh tay phụ" hoàn hảo

Tuấn Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phụ kiện tuy đơn giản nhưng giống như một giải pháp diệu kỳ với các bố mẹ khi vừa muốn cho con uống sữa vừa làm thêm việc khác…

Việc cho con uống sữa đôi khi mất khoảng vài giờ một ngày, và những ông bố bà mẹ bận rộn sẽ luôn cần thêm một "cánh tay phụ" nữa trong khoảng thời gian này. Và Beebo – một phụ kiện kẹp bình sữa thông minh, vắt qua vai sẽ làm rất tốt nhiệm vụ này.

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 1.

Beebo là phụ kiện kẹp bình sữa mà mọi gia đình có con nhỏ đang uống sữa bằng bình đều cần.

Beebo được phát triển từ ý tưởng của một ông bố, người thường gặp bế tắc khi đang cầm bình sữa cho con ti mà điện thoại reo hoặc ai đó gõ cửa bên ngoài… "Cái khó ló cái khôn" và một sản phẩm giúp kẹp chặt bình sữa, để một tay thoải mái làm thêm những việc khác đã ra đời.

Dụng cụ đỡ bình sữa giúp bố mẹ rảnh tay khi cho con bú bình

Với mức giá khởi điểm $40 (khoảng 900.000 VNĐ) khi ra mắt vào hơn 1 năm trước, nay giảm chỉ còn $29.9 (khoảng 680.000 VNĐ), Beebo thực sự là cứu cánh hoàn hảo cho những bậc phụ huynh muốn thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Khi sử dụng Beebo, bố mẹ sẽ có thể vừa cho bé uống sữa vừa có thể cầm sách đọc cho con nghe, cầm một chiếc điện thoại, dùng điều khiển tivi để bấm kênh yêu thích, có thêm tay để vỗ ợ hơi cho bé, vuốt ve cưng nựng bé, chơi cùng một bé khác hay thậm chí là cùng ăn cơm với cả nhà…

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 3.

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 4.

Sử dụng Beebo, bố mẹ sẽ có thêm một "cánh tay phụ" đắc lực dù đang bận cho con uống sữa.

Việc sử dụng Beebo khá đơn giản. Bố mẹ chỉ cần đặt nó vắt qua vai, điều chỉnh độ cao phù hợp với em bé của mình và xoay phần thân để tìm góc cho bé ăn tốt nhất. Bạn thậm chí còn có thể xoay hẳn thân thẳng đứng lên trên để vỗ ợ hơi cho bé hoặc chơi với bé.

Beebo khá nhẹ. Lớp đệm dễ dàng điều chỉnh, được thiết kế giúp giữ cố định vị trí mà không bị lệch đi trong khi em bé uống sữa. Phần thân mềm đặt bình có thể xoay 360 độ và vừa vặn với hầu hết các loại bình sữa.

Trong phần phản hồi về sản phẩm, hầu hết các bố mẹ đều cảm kích trước sự ra đời của Beebo. Bởi nhiều bố mẹ đã thật sự tìm được một giải pháp hoàn hảo khi muốn dùng thời gian của mình một cách tối đa hơn, thậm chí là tránh được những bỡ ngỡ ban đầu khi không biết phải cầm bình sữa như thế nào để tốt nhất cho bé.

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 5.

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 6.

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 7.

Bố mẹ sẽ có thể vừa cho con ti sữa bình vừa đọc sách cho con...

Đa số khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng với Beebo khi giúp họ thoát khỏi cảnh phải kẹp bình sữa ở dưới cằm trong những trường hợp không mong muốn khi có điện thoại reo, cần phải cầm nắm hay sửa sang một thứ gì đó cho anh, chị lớn hơn của bé... Beebo đáng giá so với số tiền họ bỏ ra.

Nhưng một số khác lại không thoải mái lắm với Beebo khi cho rằng phụ kiện này hoạt động không được như quảng cáo hay những hình ảnh hoàn hảo trên mạng. Một số rắc rối có thể gặp phải là sữa rò ra khắp nơi nếu như bé không ngậm núm ti trong khi bình vẫn đang nằm ở vị trí để cho bé bú.

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 8.

Vừa cho con uống sữa vừa dùng bữa với cả nhà.

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 9.

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 10.

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 11.

Chơi với con...

Ngoài ra, một em bé tinh nghịch cũng sẽ không chịu nằm yên bú bình trong khi bố mẹ chúng không cầm bình sữa. Chúng sẽ ngọ nguậy lung tung và gây ra hậu quả đáng tiếc. Hay thêm một phụ kiện khá cồng kềnh nữa khi cho bé uống sữa cũng là không cần thiết. Và bé thực sự cần được mắt nhìn mắt, giao tiếp qua ánh nhìn với người bế và cho mình uống sữa chứ không phải là ngậm bình sữa một cách cô đơn như khi dùng Beebo…

Dẫu vậy, sản phẩm nào khi đưa ra thị trường cũng đều có hai mặt khen – chê đối lập nhau. Nhưng với Beebo, số bố mẹ tìm được sự đồng cảm, thấy cảm kích và sung sướng với sản phẩm này trên tay vẫn nhiều vượt trội hơn số còn lại.

Cho con uống sữa sẽ nhàn hơn bao giờ hết nếu bố mẹ biết đến Beebo - cánh tay phụ hoàn hảo - Ảnh 12.

Thiết kế của Beebo có thể vừa vặn với hầu hết các loại bình sữa khác nhau.

Sản phẩm này hiện bán rộng rãi trên khắp các hệ thống bán hàng online của nước ngoài như amazon.com, ebay.com, thebeebo.com… và một số cửa hàng dành riêng cho mẹ và bé. Còn tại Việt Nam, sản phẩm hiện vẫn chưa có mặt trên thị trường. Nếu muốn mua, các mẹ có thể đặt mua qua đường xách tay hoặc order trực tiếp từ các trang web nước ngoài.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm