Chiều con thứ 2 thì không ai thứ 1, Bảo Thy vừa tậu thêm chiếc máy tiệt trùng diệt khuẩn 99.999% giá siêu đắt

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bà mẹ trẻ không hề tiếc khi bỏ ra số tiền khủng cho việc chăm sóc em bé.

Một trong những mẹ bỉm hot nhất hiện nay không ai khác ngoài Bảo Thy, nữ ca sĩ được mọi người gọi là bà mẹ chiều con nhất showbiz. Lý do cũng bởi giọng ca Ngôi nhà hoa hồng quá chỉn chu, tỉ mỉ, dành thời gian tìm hiểu thật kĩ từng món đồ trước khi cho quý tử sử dụng chúng. 

Sau khi đã thử qua 7749 sản phẩm, bà mẹ 1 con cũng không quên review siêu chi tiết để các mẹ đang nuôi con nhỏ có thể tham khảo. Những bí quyết của nữ ca sĩ được đánh giá cao bởi đều qua nhiều lần sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, Bảo Thy mới giới thiệu với hội mẹ bỉm kiến thức của mình.

Chiều con thứ 2 thì không ai đứng thứ 1, Bảo Thy vừa tậu thêm chiếc máy tiệt trùng diệt khuẩn 99.999% giá siêu đắt - Ảnh 1.

Bảo Thy và con trai cưng.

Mới đây, ''công chúa bong bóng'' lại tiếp tục giới thiệu với hội chị em một sản phẩm mà nữ ca sĩ cực kỳ tin tưởng để lựa chọn sử dụng. Đó chính là tủ tiệt trùng sấy khô bằng tia UV 3D đến từ Hàn Quốc - Upang.

Chiếc tủ đặc biệt này có chức năng tiệt trùng bình sữa, đồ chơi và các vật dụng khác trong gia đình bằng tia cực tím. Sản phẩm sẽ giúp làm sạch, sấy khô và tiệt trùng triệt để đến 99,999% vi khuẩn để đảm bảo sức khoẻ cho trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình. Máy được thiết kế đèn khử trùng UV 3D sẽ quay và lan truyền tia cực tím bên trong máy để có thể chạm đến mọi vị trí trên đồ vật.

Chiều con thứ 2 thì không ai đứng thứ 1, Bảo Thy vừa tậu thêm chiếc máy tiệt trùng diệt khuẩn 99.999% giá siêu đắt - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc máy xịn sò

Chiều con thứ 2 thì không ai đứng thứ 1, Bảo Thy vừa tậu thêm chiếc máy tiệt trùng diệt khuẩn 99.999% giá siêu đắt - Ảnh 3.

Chiếc máy nên có cho mọi mẹ bỉm hiện đại

Máy có thiết kế tối giản với đường viền được bo tròn, tông màu be nhẹ nhàng tạo cảm giác sang trọng, tinh tế không thua kém các sản phẩm gia dụng thông minh khác trên thị trường. Ngoài ra, máy tiệt trùng Upang cũng có kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian của mọi gia đình.

Hiện tại, dòng máy tiệt trùng này có đến 6 màu sắc cực xinh để khách hàng lựa chọn. Với những ưu điểm và tiện ích mà chiếc máy này mang lại, sản phẩm đang được bán rộng rãi với mức giá khoảng 8, 9 triệu đồng. Đây là một mức giá khá "chát" so với thị trường tuy nhiên với độ xịn xò của chiếc máy thì hoàn toàn xứng đáng.

Chiều con thứ 2 thì không ai đứng thứ 1, Bảo Thy vừa tậu thêm chiếc máy tiệt trùng diệt khuẩn 99.999% giá siêu đắt - Ảnh 4.

Không chỉ bình sữa mà cả đồ chơi của em bé cũng có thể tiệt trùng, sấy khô để đảm bảo không còn vi khuẩn.

Chiều con thứ 2 thì không ai đứng thứ 1, Bảo Thy vừa tậu thêm chiếc máy tiệt trùng diệt khuẩn 99.999% giá siêu đắt - Ảnh 5.

Chiếc máy nhỏ xinh, gọn gàng.

Chiều con thứ 2 thì không ai đứng thứ 1, Bảo Thy vừa tậu thêm chiếc máy tiệt trùng diệt khuẩn 99.999% giá siêu đắt - Ảnh 6.

Chiều con thứ 2 thì không ai đứng thứ 1, Bảo Thy vừa tậu thêm chiếc máy tiệt trùng diệt khuẩn 99.999% giá siêu đắt - Ảnh 7.

https://afamily.vn/chieu-con-thu-2-thi-khong-ai-thu-1-bao-thy-vua-tau-them-chiec-may-tiet-trung-diet-khuan-99999-gia-sieu-dat-20220416174924285.chn
Chia sẻ
Đọc thêm