Chiếc cam thường "hư hỏng" và cô Ngọc Trinh kém may mắn!

CHÚ CÁ TRÊ X CHIM VÀNH KHEN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Đến Ngọc Trinh cũng dính lời nguyền cam thường là có thật.

Nữ hoàng sống ảo Ngọc Trinh vẫn giữ vững phong độ, tung ảnh nào là netizen điêu đứng ảnh đó. Thế nhưng anh em cứ bình tĩnh, đừng vội tự ti vì giơ cam lên mà mặt chẳng chịu ăn hình, vì thú thực mà nói, người con gái vẫn được réo tên "nữ hoàng nội y" còn đang bị cam thường "chơi xấu" đây này.

Trong khoảnh khắc chưa kịp cầu cứu thần photoshop, Ngọc Trinh dù đã khoe triệt để cặp tuyết lê ngồn ngộn thế nhưng mọi ánh mắt đều không may đã đổ dồn về làn da bóng dầu và khuôn mặt sưng vù trên livestream. Nếu so ra với ảnh chính chủ tự sống ảo thì đúng là: Ủa, alo?

Lần gần đây nhất, khi thử sức với chiếc váy theo kiểu dáng corset, Ngọc Trinh khiến fan được phen ngả mũ trước thần photoshop bởi rõ là cam thường một đằng mà lên hình lại một nẻo, từ hồng nhạt thất thần bỗng chuyển mình, sexy hết nấc.

Cũng phải thông cảm là thiết kế đầm lụa satin màu tím này khá là kén dáng, thế nhưng phần hở vai táo bạo đã không chừa cho Ngọc Trinh miếng thon thả nào khi ở cam thường, mọi thứ cứ ú nu hết cả lên, lộ hết cả bí kíp vai thon cùng xương quai xanh khét lẹt với photoshop rồi.

Rõ là make up tông hồng xinh yêu, thế mà lên cam thường lại thành nude tệp màu da mới bực. Đã thế, độ trùng điệp nhấp nhô của vòng 1 đi vắng đâu hết rồi Ngọc Trinh ơi, nhìn bên trái với bên phải cứ như 2 cô khác hẳn nhau thế này...

Chiếc váy hồng cúp ngực đã trở nên phù hợp với vóc dáng của Ngọc Trinh hơn sau khi được photoshop ra trò. Khi thềm ngực trơ xương tan vào hư vô, Ngọc Trinh vẫn xứng danh là nữ hoàng nội y ở bức hình cô tự tay đăng tải.

Và tất nhiên, chẳng thiếu những lần netizen chộp được khoảnh khắc Ngọc Trinh phát tín hiệu "ét o ét" đến thần photoshop.

Nói chung, để khiến mọi cô gái phải ngã ra vì ghen tị, Ngọc Trinh đã phải nỗ lực rất nhiều đấy!

Chiếc cam thường hư hỏng và cô Ngọc Trinh kém may mắn! - Ảnh 7.

Ảnh: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm