Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay

Thủy Linh,
Chia sẻ

Tắm cho trẻ sơ sinh dường như là công việc khá khó khăn với người lần đầu nuôi con nhỏ. Các mẹ nghĩ sao nếu có một chiếc bồn tắm cho trẻ siêu tiện lợi?

Khi tắm cho trẻ, cha mẹ phải đảm bảo nhiệt độ nước tắm phù hợp với trẻ, phải bế trẻ cẩn thận để không làm tổn thương vùng cổ trẻ và đôi khi còn phải giải quyết những rắc rối khi chẳng may trẻ “đi vệ sinh” ngay trong chậu tắm.

Hiểu được tâm lý này của các bậc phụ huynh, hãng sản xuất đồ sơ sinh 4moms của Mỹ đã cho ra đời một sản phẩm bồn tắm cho trẻ sơ sinh giúp khắc phục các vấn đề người lớn gặp phải khi tắm cho trẻ.

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 1.

Sản phẩm bồn tắm ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khắc phục các nhược điểm của bồn tắm truyền thống vốn khiến nước nhanh lạnh và dễ bẩn.

Sản phẩm bồn tắm tiện lợi này có tên 4moms infant tub. Được giới thiệu ra thị trường từ cuối tháng 1/2015, 4moms infant tub ra đời với mục đích khắc phục những nhược điểm của bồn tắm truyền thống vốn khiến nước nhanh bẩn và nhanh lạnh khi cha mẹ tắm cho trẻ.

Clip giới thiệu về bồn tắm cho trẻ  4moms infant tub.

Thiết kế thông minh và nhiều ưu điểm vượt trội của bồn tắm cho trẻ 4moms infant tub

Theo lời giới thiệu của nhà sản xuất, hai đặc tính nổi bật nhất của sản phẩm bồn tắm này là: giữ nước luôn ấm và đảm bảo nước sạch chảy vào bồn liên tục trong khi chất thải của trẻ trong khi tắm ngay lập tức được đưa ra khỏi bồn. Như vậy, với sản phẩm bồn tắm tiện lợi này, các bậc phụ huynh không cần lo lắng về vấn đề nhiệt độ nước cũng như vệ sinh nước khi tắm cho trẻ.

Thiết kế

Các bộ phận chính của 4moms infant tub bao gồm: lỗ thoát nước, bồn nhỏ chứa nước sạch, nhiệt kế kỹ thuật số, bồn tắm chính gắn đệm, cốc dội nước và chỗ để cốc tích hợp. Sản phẩm bồn tắm này có kích thước khá lớn (80 x 41 x 20cm) với phần bồn tắm chính khá rộng. Ngoài ra, 4moms infant tub còn được thiết kế để đặt vừa trong bồn rửa bát rộng hai ngăn hoặc bồn tắm của người lớn.

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 3.

Các bộ phận chính của 4moms infant tub.

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 4.

Các phụ kiện đi kèm bồn tắm giúp tối ứu hóa công dụng của sản phẩm.

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 5.

4moms infant tub có thể đặt vừa trong bồn rửa bát.

Cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động của 4moms infant tub chủ yếu phụ thuộc vào ba bộ phận quan trọng nhất: bồn nhỏ chứa nước sạch, nhiệt kế kỹ thuật số được mã hóa theo màu sắc và 3 lỗ thoát nước.

Đầu tiên, nước từ vòi chảy vào bồn nhỏ chứa nước sạch để được đo nhiệt độ. Sau đó, nước trong bồn nhỏ này chảy vào bồn tắm chính, giúp cha mẹ kiểm soát nhiệt độ nước khi tắm cho bé.

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 6.

Nước chảy vào bồn nhỏ để được đo nhiệt độ.

Các lỗ thoát nước ở 3 vị trí khác nhau giúp việc tắm rửa cho trẻ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, đặc biệt là lỗ thoát nước ở bồn tắm chính có tác dụng loại bỏ nước xà phòng và giữ lại nước sạch thay thế và lỗ thoát nước ở thành bồn giúp loại bỏ nước bẩn do trẻ thải ra trong khi tắm. Ngoài chức năng lưu thông nguồn nước sạch và bẩn trong bồn, lỗ thoát nước ở đáy bồn tắm chính và trên thành bồn tắm còn giúp cha mẹ điều chỉnh lượng nước phù hợp với thể hình của trẻ.

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 7.

Nước sạch sau khi được đo nhiệt độ tiếp tục chảy vào bồn tắm chính và nước bẩn ngay lập tức bị loại bỏ nhờ các lỗ thoát nước.

Với nhiệt kế kỹ thuật số được gắn gần bồn nhỏ giúp đảm bảo nhiệt độ nước hoàn hảo cho làn da dễ bị tổn thương của trẻ, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với nhiệt độ nước khi tắm. Nhiệt độ của nước và sự thoải mái của trẻ với nhiệt độ đó được biểu hiện bằng ba màu sắc khác nhau trên nhiệt kế: xanh dương – nhiệt độ nước quá thấp, đỏ - nhiệt độ nước quá cao và xanh lá – nhiệt độ nước vừa phải (trong khoảng từ 32-37,5 độ C). Ngoài ra, khi nước trong bồn quá nóng, một tiếng bíp dài sẽ phát ra để báo hiệu.

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 8.

Nhiệt kế kỹ thuật số với cảm ứng nhiệt độ cực nhạy.

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 9.

Nhiệt độ nước và độ phù hợp với trẻ được hiển thị bằng ba màu sắc khác nhau.

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 10.

Ngoài ra, cốc dội nước giúp cha mẹ tiện gội đầu hay xả sạch sữa tắm trên người trẻ.

Tất cả những gì các bậc phụ huynh cần làm để sử dụng sản phẩm bồn tắm này là lắp pin AAA vào ổ chứa pin ở dưới đáy bồn tắm để nạp năng lượng cho nhiệt kế và xả nước tắm cho trẻ.

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 11.

Nhiệt kế của 4moms infant tub chạy bằng pin AAA.

Đánh giá của người dùng về bồn tắm cho trẻ 4moms infant tub

4moms infant tub nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng với các đánh giá 4 và 5 sao trên trang web chính thức của nhà sản xuất và nhiều trang web bán hàng trực tuyến uy tín khác nhờ thiết kế thông minh, đơn giản và cơ chế hoạt động hiệu quả.

Một trong số người dùng nhận xét: “Bồn tắm tốt nhất chúng tôi từng dùng. 4moms infant tub là sản phẩm phải có cho trẻ sơ sinh! Nó dễ sử dụng hơn nhiều so với bồn tắm cho trẻ thông thường. Nhiệt kế kỹ thuật số thì cực dễ đọc và đảm bảo nước tắm cho trẻ không bị quá lạnh hoặc quá nóng! Tôi cũng hài lòng với cốc dội nước! Rất tiện lợi, và có tới ba lỗ thoát nước nên tôi không cần lo lắng về việc xả nước.”

Hay: “Nó giúp tôi thảnh thôi bởi tôi biết được liệu nhiệt độ của nước tắm có phù hợp với con gái nhỏ của tôi không. Rất thích cái nhiệt kế. Giờ đây tôi có thể nói rằng, con gái nhỏ của tôi đã có thời gian tắm rửa thoải mái. Rất rất rất thích nó.”

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 12.

Bồn tắm giúp trẻ thoải mái khi tắm...

Chiếc bồn tắm cho trẻ sơ sinh khiến các mẹ nhìn thấy là muốn rút ví mua ngay - Ảnh 13.

... và cảm ứng nhiệt độ cực nhạy là hai điểm người dùng hài lòng nhất ở 4moms infant tub.

Tuy nhiên, 4moms infant tub có khá nhiều điểm trừ mà người dùng muốn nhà sản xuất khắc phục, như: Kích thước khá lớn nên khó cất giữ, đặc biệt với gia đình có diện tích nhỏ. Nhiệt kế chỉ có thể đọc nhiệt độ nước trong bồn nhỏ, vì vậy nếu nước trong vòi không chảy vào bồn nhỏ này mà chảy trực tiếp vào bồn tắm chính, các thông số hiện trên màn hình nhiệt kế có thể bị sai; Thiết kế của bồn tắm chính không thực sự phù hợp với trẻ sơ sinh khiến cha mẹ phải đỡ đầu trẻ và giữ trẻ không bị tuột xuống đáy bồn khi tắm cho trẻ.

Hiện tại, 4moms infant tub được bán với giá khoảng $60 (tương đương 1,4 triệu VNĐ) và được rao bán rộng rãi với chính sách giao hàng toàn cầu trên trang web của công ty 4moms.com cũng như một số trang web bán hàng trực tuyến như amazon.com, ebay.com, toyrus.com... Tại Việt Nam, các bậc phụ huynh có thể đặt mua trực tiếp trên các trang web này, mua xách tay hoặc đặt hàng qua dịch vụ mua hàng quốc tế.

Nguồn: 4moms/ Thebump/ Thebabyswag

Chia sẻ