Chiếc áo bơi "thần thánh" giúp bố mẹ chẳng cần dạy con vẫn biết bơi

Mùa hè đến, cũng là mùa đi biển và đắm mình trong các bể bơi, để đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi bơi và tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra, có một loại áo bơi mà bố mẹ không nên bỏ qua khi cho con đi bơi.

Món đồ siêu hay ho - áo bơi trợ nổi

Áo bơi trợ nổi là sản phẩm đồ bơi trợ giúp trẻ nổi khi ra bể bơi hoặc đi biển. Các sản phẩm này thuộc thương hiệu Splash About của Anh, được thiết kế ở Anh hoặc Pháp và sản xuất tại Đài Loan, đang tạo nên cơn sốt đối với các bậc phụ huynh ở rất nhiều nước trên thế giới.  
 

Áo bơi trợ nổi
Áo bơi trợ nổi cho các bé từ 1-6 tuổi.
 
Các đồ bơi trợ giúp nổi đều gắn 16 thanh phao được đặt trong 8 túi phao giúp bé nổi trên mặt nước. Chúng được làm từ chất liệu rất bền, có thể chống lại sự tác động của Clo trong các bể bơi. 

Đồ bơi trợ nổi có hai dạng: Áo bơi trợ giúp nổi cho các bé từ 1 đến 6 tuổi với 8 túi phao tạo thành một vòng tròn bao quanh bụng của trẻ. Loại thứ hai là áo khoác trợ giúp nổi có dạng như áo phao cứu sinh bình thường cho các bé từ 1 - 14 tuổi và đặc biệt là người lớn cũng mặc vừa cỡ cho bé 14 tuổi.
 
Áo bơi trợ nổi
Loại áo khoác trợ nổi.
 
Công dụng vượt trội hơn hẳn những loại áo phao thông thường

Khác với những chiếc phao tay hay phao tròn, áo bơi trợ nổi cho phép tay của trẻ được thoải mái vùng vẫy mà không bị vướng, từ đó giúp các bé biết cách di chuyển tay để bơi.
 
Áo bơi trợ nổi có rất nhiều công dụng vượt trội so với các loại áo bơi thông thường.
 
So với những loại áo bơi khác, áo bơi trợ nổi giúp các bé nổi trên mặt nước ở tư thế thuận lợi để tập bơi, thoải mái vận động và chơi đùa, giúp các bé dần dần làm quen với nước. Và điều đặc biệt là các thanh phao có thể được rút dần và rút hết khi con hoàn toàn tự tin giữ thăng bằng được trong nước, nổi và bơi được. Không dừng lại ở đó, những chiếc áo bơi đặc biệt này còn đều đạt độ chống tia cực tím SPF 50+, giúp bảo vệ trẻ khỏi ánh nắng gay gắt mùa hè. Áo khoác trợ giúp nổi còn có thêm chức năng giữ nhiệt.

Cách dùng vô cùng đơn giản
 
Áo bơi trợ nổi
Bố mẹ có thể rút dần các thanh phao để bé học khả năng tự giữ thăng bằng cơ thể khi ở trong nước, dần dần khi rút hết, bé sẽ tự biết bơi.

Cách mặc áo bơi trợ nổi cho trẻ cũng không khác gì so với những loại áo phao thông thường. Bố mẹ chỉ cần lưu ý chọn kích cỡ phù hợp với trẻ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Điểm khác biệt duy nhất bố mẹ cần lưu ý là khi bé đã có thể tự tin tự bơi thì bố mẹ có thể rút khí ở các thanh phao trên áo. Như vậy, trẻ được tập bơi dần dần nhờ công cụ hỗ trợ hữu hiệu này, đồng thời trong giai đoạn chưa biết bơi, trẻ vẫn có thể tự tin xuống nước mà không lo ngại vấn đề an toàn.

Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm