Chi Pu kêu trời vì bộ móng tay quá dài, nàng “ghiền” làm nail còn ty tỷ thứ bất tiện khác nữa nhưng đố dám than vãn nửa lời

Bộ móng dài sang chảnh, hại Chi Pu có nhà mà không vào được, nhưng thế chưa phải là tất cả.

Rất nhiều chị em thi nhau để móng dài hay gắn móng giả và vẽ vời, đính kết đủ phụ kiện lấp lánh đi kèm, cốt cũng chỉ để đôi tay nhìn thon dài, mảnh mai và sang chảnh hơn. Trong showbiz Việt, không ít người đẹp mê móng dài đến mức lúc nào trên tay cũng có sự hiện diện của bộ móng dài thượt, nhọn hoắt, nhìn đúng là có phần hơi gai người nhưng không thể phủ nhận đôi tay nhìn sang, kiêu kỳ hơn bội phần.

Chi Pu kêu trời vì bộ móng tay quá dài, nàng ghiền làm nail còn ty tỷ thứ bất tiện khác nữa nhưng "đố dám than vãn nửa lời" - Ảnh 1.

Nhưng đằng sau sự kiêu kỳ sắc lạnh ấy lại vô vàn những bất tiện mà những nàng ghiền nail phải ngậm ngùi "chịu đựng". Chi Pu cũng vừa than trời về bộ móng dài thườn thượt chỉ vì một sự cố oái oăm "độc nhất vô nhị" này.

Cô nàng vừa làm bộ móng dài sang chảnh kiêu kỳ hết nấc, thì gặp ngay tình huống dở khóc dở cười. Phần móng giả quá dài nên Chi Pu không thể chấm vân tay để mở khóa vào nhà.

Chi Pu kêu trời vì bộ móng tay quá dài, nàng ghiền làm nail còn ty tỷ thứ bất tiện khác nữa nhưng "đố dám than vãn nửa lời" - Ảnh 3.

Cuối cùng Chi Pu phải cắt luôn phần móng tay ở ngón trỏ, chứ cứ như vậy chẳng biết bao giờ cô nàng mới có thể vào nhà được.

Chi Pu kêu trời vì bộ móng tay quá dài, nàng ghiền làm nail còn ty tỷ thứ bất tiện khác nữa nhưng "đố dám than vãn nửa lời" - Ảnh 4.

Sang chảnh là thế mà có mỗi việc ấn dấu vân tay vào nhà cũng không làm được. Thực sự "cười chảy cả nước mắt" với tình huống oái oăm mà có nghĩ thế nào cũng không thể hình dung nổi.

Đâu phải mình Chi Pu, tất cả các cô nàng ghiền nail đều có ty tỷ thứ bất tiện nhưng vì "sự nghiệp" làm đẹp nên đố ai dám kêu than nửa lời.

Chi Pu kêu trời vì bộ móng tay quá dài, nàng ghiền làm nail còn ty tỷ thứ bất tiện khác nữa nhưng "đố dám than vãn nửa lời" - Ảnh 5.

Thử nghĩ mà xem, thời đại này làm gì còn nàng công sở nào gõ bàn phím mà cứ nhát gừng từng chữ một thế này. Thế mà khi "diện" lên tay bộ móng giả thì khả năng gõ có đỉnh cao đến mấy cũng thành "mổ cò" mà thôi.

Chi Pu kêu trời vì bộ móng tay quá dài, nàng ghiền làm nail còn ty tỷ thứ bất tiện khác nữa nhưng "đố dám than vãn nửa lời" - Ảnh 6.

Còn chưa kể khoản ấn điện thoại, nhận đi những nàng ghiền móng tay dài, có phải bạn cũng phát điên mỗi lần nhắn tin hay "chat chít" bằng điện thoại đúng không. May cho bạn là thời buổi 4.0 dùng toàn smartphone. Chứ như mấy năm trước ấn từng phím một thì có mà muốn đáp ngay điện thoại đi chứ chẳng đùa.

Chi Pu kêu trời vì bộ móng tay quá dài, nàng ghiền làm nail còn ty tỷ thứ bất tiện khác nữa nhưng "đố dám than vãn nửa lời" - Ảnh 7.

Công đoạn skin care mới là nan giải này, có khéo thế nào thì kem cũng dính hết vào móng tay, mỗi lần lấy là một lần muốn "sót cái ví tiền" vì có khi dùng hao gấp mấy lần bình thường mất.

Chi Pu kêu trời vì bộ móng tay quá dài, nàng ghiền làm nail còn ty tỷ thứ bất tiện khác nữa nhưng "đố dám than vãn nửa lời" - Ảnh 8.

Nghe chừng nhặt cái đồ gì lên cũng thấy khó khăn. Đẹp thì đẹp thật nhưng sao bất tận quá vậy trời!

Chia sẻ
Đọc thêm