Chỉ một hành động cực nhỏ dành cho bạn nữ trên sàn catwalk, cậu bé bất ngờ khiến cả MXH dậy sóng

Hành động ga lăng của cậu bé không chỉ nhận được một tràng pháo tay cực lớn của khán giả có mặt ở buổi biểu diễn mà còn khiến cả MXH xôn xao.

Nhắc đến đi catwalk, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nghề người mẫu. Không chỉ có thế, đây còn là một công việc đòi hỏi sự khổ luyện và không phải ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên người ta cũng có thể bắt gặp những buổi trình diễn thời trang với màn đi catwalk nghiệp dư ở một số trường học, đặc biệt là mầm non và tiểu học.

Và mới đây, một buổi trình diễn thời trang nghiệp dư dành cho trẻ con ở Trung Quốc lại gây xôn xao MXH. Nguyên nhân là bởi hành động cực ga lăng của một cậu bé dành cho một cô bé mẫu nhí ngay trên sàn catwalk.

Thấy cô bé đang ngơ ngác giữa sàn catwalk, cậu bé không ngần ngại đến nắm tay và dắt đi.

Đi catwalk là công việc không dễ một chút nào với cả người lớn chứ đừng nói trẻ con. Vì vậy mà trên sân khấu, dù vô cùng xinh xắn nhưng không ít bé lại tỏ ra sợ sệt và ngại ngùng. Thậm chí có bé còn đi rất chậm, ngơ ngác đúng kiểu "Tôi là ai? Và đây là đâu?" khiến người ta không khỏi lo lắng cho việc hoàn thành phần trình diễn của bé.

Đương nhiên, không ai trách móc gì mà ngược lại đều cảm thấy vui vẻ với sự hồn nhiên của các bé. Và ngay trong giây phút đó, một bé trai với phong thái cực kỳ chuyên nghiệp đã xuất hiện. Không những ngẩng cao đầu, lưng thẳng như người mẫu, bé trai này còn đến dắt bé gái đang ngơ ngác nói trên đi theo mình.

Ngay lập tức, hành động của cậu bé đã nhận được một tràng pháo tay cực lớn của khán giả có mặt tại buổi trình diễn. Ai ai cũng phải ngạc nhiên rồi phì cười trước việc làm ga lăng và ra dáng đàn ông của cậu bé. Và đến cả lượt về của lượt đi catwalk, cậu bé của chúng ta vẫn nắm tay cô bé không rời.

Lượt về của màn đi catwalk gây xôn xao MXH.

Không dừng lại ở ở đó, đoạn clip ghi lại cảnh tượng này đã được một phụ huynh đăng tải lên MXH và nhanh chóng được dân mạng chia sẻ. Tất nhiên, cho dù là được đăng tải ở Trung Quốc hay Việt Nam thì cậu bé vẫn nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng:

- Tất cả các thể loại ngôn tình được gói gọn trong 1 đoạn clip 10s này!

- Mình nhìn thôi còn thấy có sự rung rinh nhẹ. Các anh các chú cũng nên nhìn cháu mà học tập đi này.

- Xem đi xem lại cả chục lần không chán luôn.

- Con nhà ai mà dạy khéo thế!

- Mai sau mà có con trai nhất định phải dạy thật khéo để lớn lên con ga lăng thế này.

- Nhiều cậu bé lớn hơn mấy tuổi cũng chưa chắc đã dám dắt tay cô bé đi trước mặt nhiều người như vậy. Quả nhiên là được dạy dỗ tốt.

- Không nhìn cũng biết sau này lớn lên rất đẹp trai rồi.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn của dân mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm