Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi

Là Đại hoa đán của điện ảnh Hoa ngữ nhưng khi xuất hiện trong Như Ý Truyện, nhan sắc của Châu Tấn bị soi khác nhiều.

Hết Diên Hi Công Lược, lại đến Như Ý Truyện gây xôn xao dư luận với màn cung đấu thậm chí còn ác liệt, gay cấn hơn hẳn Diên Hi. Nếu như trong Diên Hi Công Lược nhan sắc của Phú Sát Hoàng hậu - Tần Lam hay Ngụy Anh Lạc - Ngô Cẩn Ngôn được truyền thông chú ý người thì hết mực hiền từ phúc hậu, người lại nhí nhảnh thông minh nhưng suy cho cùng cả hai đều vướng rất nhiều những nghi án thẩm mỹ quanh nhan sắc của mình. 

Thì sang đến Như Ý Truyện, nhan sắc trong phim của Thanh Anh sau này là Như Ý - Kế Hoàng Hậu hay ngoài đời là Châu Tấn cũng nhận được không ít sự quan tâm của người hâm mộ. Bởi Châu Tấn nay cũng ngoài 40 tuổi mà vẫn đảm nhận một vai phi tần chưa tròn đôi mươi, và cô cũng là một trong những người đẹp hiếm hoi của điện ảnh Hoa Ngữ thừa nhận mình từng thẩm mỹ.

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 1.

Trong Như Ý Truyện, Châu Tấn đảm nhận vai Thanh Anh và sau này là Như Ý - Kế Hoàng hậu.

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 2.

Nói về diễn xuất thì không ai có thể chê trách gì khả năng của Châu Tấn, về nhan sắc thì cũng xứng danh Đại hoa đán của Hoa Ngữ, nhưng người xem vẫn không thể ngừng soi về nhan sắc của cô chỉ bởi Châu Tấn từng có lần thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay khi Như ý Truyện được phát sóng, Châu Tấn còn bị chê già khi đảm nhận vai phi tần chưa đến đôi mươi.

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 3.

Thường ngày trang điểm sắc sảo, đúng với địa vị của một phi tần của Hoàng thượng thì không nói...

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 4.

... nhưng đến khi cô để mặt mộc, hay trang điểm rất nhẹ thì người xem lại nhận thấy đôi môi của Châu Tấn vẫn căng mọng đầy đặn dù không tô son đậm. Nữ diễn viên dấy lên nghi án bơm môi khi xuất hiện với đôi môi căng mọng.

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 5.

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 6.

Đôi môi tự nhiên ngay cả khi tô son phớt hồng cũng không căng mọng được như thế.

Là một Đại hoa đán của diện ảnh Hoa Ngữ, nhưng Châu Tấn vẫn nhờ cậy thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của mình. Cô từng thừa nhận mình cắt mí mắt để có được đôi mắt to tròn và rõ mí hơn.

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 7.

Châu Tấn từng thừa nhận mình cắt mí để có được đôi mắt to tròn, rõ mắt hai mí.

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 8.

Nhờ từng cắt mí mắt nên trong Như Ý Truyện, đôi mắt của Thanh Anh cũng to tròn, rõ hai mí mắt nhìn long lanh, mơ màng hơn hẳn. Cũng nhờ vậy mà rất nhiều "pha" đấu đá ác liệt trong cung cấm, người xem cảm thấy Châu Tấn chỉ cần một ánh mắt cũng nói lên tất cả.

Châu Tấn chỉ thừa nhận chuyện mình từng cắt mí mắt và mới đây là nghi án bơm môi khi xuất hiện với bờ môi căng mọng hơn hẳn bình thường. Thời điểm quay Như Ý Truyện là vào năm 2016, trước đấy một thời gian không lâu Châu Tấn liên tiếp bị soi về nhan sắc khi thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài già nua, hiện rõ dấu hiệu lão hóa.

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 9.

Châu Tấn từng để lộ dấu hiệu lão hóa với các nếp nhăn hiện rõ ở đôi mắt, phần cằm...

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 10.

Có lần phần cằm của Châu Tấn còn như đưa ra phía trước như thể đang chịu di chứng sau ca phẫu thuật hoặc thẩm mỹ tiêm cằm.

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 11.

Qua ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế, Châu Tấn lộ rõ làn da sần sùi thiếu mịn màng, đôi mắt quầng thâm và nhiều nếp nhăn quanh mắt.

Châu Tấn của Như Ý Truyện hết bị chê già lại vướng nghi án tiêm môi - Ảnh 12.

Châu Tân với gương mặt nhỏ nhắn, đường nét tươi trẻ nhưng vẫn không thể nào tránh được dấu hiệu tuổi tác, lão hóa với những nếp nhăn hiện rõ mỗi khi cười.

Chia sẻ
Đọc thêm