Chẳng riêng người thường, sao Việt cũng đầy lần mắc lỗi làm đẹp khi đi ăn cưới: Cô bới tóc quá khổ, cô makeup gây giật mình

NI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Không chỉ lận đận trong khoản chọn trang phục đâu, sao Việt nhiều khi cũng khốn đốn trong khoản làm đẹp nữa đó.

Đối với sao Việt mà nói, đám cưới đồng nghiệp cũng có thể coi là một sự kiện mang tính "tầm cỡ", đủ để họ phải đầu tư mạnh vào khoản ngoại hình. Và trong một dịp như thế này, họ tất nhiên không thể xuất hiện với mái tóc xẹp lép. Thế là cô nào cô nấy, đều cật lực đánh rối, sấy phồng nhưng thi thoảng, nỗ lực này lại mang hiệu ứng ngược lại... Tiếc là tiếc ở điểm đó.

Không chỉ lận đận trong khoản đầu tóc, nhiều người còn vất vả trong khâu makeup nữa kìa. Để có một lớp nền chỉn chu, ai cũng ráng phủ phấn thật dày dặn. Nhìn dưới ánh đèn bình thường có lẽ cũng không đến nỗi nhưng nhìn dưới đèn flash thì sẽ khiến người đối diện hơi thảng thốt một chút nhẹ.

Việc chọn màu son cũng là khâu hết sức cam go. Người vì muốn nổi bật mà lỡ tay chọn son choé quá, người thích theo trend thì lại chọn tông nude bợt quá đà. Những "tai nạn" này, tất nhiên cũng bị bóc trần dưới ánh đèn flash. Giải pháp an toàn có lẽ là những tông son an toàn hơn như cam đất, đỏ thuần.

Thêm một lỗi mà vài sao cũng hay mắc phải, đó là việc chọn mi giả "drama" quá đà. Ừ thì ai cũng muốn có hàng mi dài cong vút để tạo hiệu ứng mắt sâu nhưng nếu chọn phải loại mi quá dày, quá dài thì mọi chuyện sẽ lại thành sôi hỏng bỏng không ngay. 

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm