Chẳng cần nước hoa, chị em cứ tắm loại nước này đảm bảo chồng mê mẩn chẳng thể rời nửa bước

Tôi chả tốn tiền mua nước hoa như các chị mà chồng tôi chỉ có gọi là say như điếu đổ với mùi hương toát ra từ cơ thể tôi.

Thời gian gần đây, chị em phụ nữ liên tục chia sẻ loại nước hoa nào thật thơm để có thể khiến chồng mê mẩn mãi không thôi. Hết loại này đến loại kia, từ bình dân đến cao cấp, chỉ cần một người bảo rằng hiệu ABC rất thơm là chị em sẽ lập tức lùng sục, tìm mua cho bằng được. Tôi thì thấy thật buồn cười, bởi xưa đến giờ tôi chả tốn tiền mua nước hoa như các chị mà chồng tôi chỉ có gọi là say như điếu đổ với mùi hương toát ra từ cơ thể tôi.

Đừng cho rằng tôi điêu nhé. Tôi không tốn tiền mua nước hoa như các chị là bởi tôi xài liệu pháp thiên nhiên. Với tôi, những gì thuộc về tự nhiên vẫn luôn hơn hẳn những thứ nhân tạo. Thế nên ngày xưa khi được mẹ chỉ cho bí quyết tuyệt vời này, tôi áp dụng liên tục từ trước khi có chồng cho đến nay. Giờ đây đôi lúc chồng tôi còn thú nhận rằng ngày xưa anh ấy "gục ngã" trước tôi là bởi hương thơm quá quyến rũ từ tôi, và đó là mùi hương mà chưa bao giờ anh nghe thấy.

Chị em biết không, Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta rất nhiều thảo mộc có công dụng ướp hương cơ thể. Đó là những loại thảo mộc vừa có tác dụng dưỡng da, loại bỏ tế bào chết, lưu thông khí huyết, giải tỏa căng thẳng cũng như mang đến hương thơm quyến rũ. Được biết, đây chính là cách mà những phi tần thời xưa áp dụng để tăng thêm sự quyến rũ cho mình. Thế nên nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một loại nước hoa để quyến rũ chồng thì hãy quên đi mà tìm ngay đến với liệu pháp ướp hương cơ thể bằng những thảo mộc dễ tìm này. Tôi đảm bảo với chị em rằng chồng các chị sẽ say mê các chị như điếu đổ đấy nhé.

Chị em hãy chuẩn bị:

- Vỏ 1 quả bưởi
- 1 bó hương nhu
- 1 bó kinh giới
- 1 củ gừng

Tam nuoc thao moc 1
Bưởi (Ảnh: Internet)

Tam nuoc thao moc 2
Hương nhu (Ảnh: Internet)

Tam nuoc thao moc 3
Kinh giới (Ảnh: Internet)

Tam nuoc thao moc 4
Gừng (Ảnh: Internet)

Cách thực hiện: Bưởi bỏ bớt cùi trắng, giữ lại phần vỏ xanh rồi mang phơi nắng cho hơi héo. Hương nhu, kinh giới rửa sạch, vò nhẹ để có tinh dầu. Gừng đập dập. Tiếp theo, cho toàn bộ nguyên liệu vào nồi nước đun sôi khoảng 20 phút. Sau đó, bạn nhấc nồi khỏi bếp và xông người với nồi nước này. Đây là cách để lỗ chân lông mở ra, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, giúp tinh dầu trong thảo mộc thấm vào da. Tiếp đó, bạn bỏ hết phần bã đi, pha thêm nước để tắm. Trong lúc tắm bạn cũng nên mát-xa để các tinh chất thấm sâu hơn vào da và lưu ý là không cần phải tắm lại bằng nước thường đâu nhé.

Hãy thử và bạn sẽ không hối hận đâu.

(Nguồn: Tổng hợp)
Chia sẻ
Đọc thêm