Chân to bắp đùi thô kệch, chị em nên mặc gì mới đẹp!

Chọn đúng trang phục phù hợp với vóc dáng của mình thì ai cũng trở nên thon gọn, cân đối chỉ trong 1 nốt nhạc.

Nếu bạn phần thân trên thon gọn trong khi thân dưới lại không mấy thon gọn với hông và bắp đùi khá to, chân cũng không kém phần "long trọng" thì vóc dáng bạn chính là thân hình quả lê.

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 1.

Dáng người quả lê

* Ưu điểm: Eo nhỏ thon gọn, thân trên nhỏ cân đối.

* Nhược điểm: Hông, chân và bắp đùi khá to.

Phát huy lợi thế eo thon và giấu đi nhược điểm chân to và thô là điều mà các nàng có vóc dáng quả lê cần chú ý. Mùa lạnh thì đơn giản nhưng mùa hè đến chị em gặp nhiều khó khăn trong việc chọn đúng những bộ cánh tôn lên lợi thế vóc dáng.

Và dưới đây là những kiểu quần/ chân váy tối kị mà nàng chân to nên nằm lòng, chọn đúng trang phục phù hợp với vóc dáng của mình thì ai cũng trở nên thon gọn gợi cảm, cân đối chỉ trong 1 nốt nhạc.

KHÔNG: Mặc quần ôm sát

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 3.

Đây chính là kiểu quần khiến đôi chân và vòng hông của bạn "đồ sộ" gấp đôi bình thường. Nàng chân to, hông to nên tránh càng xa càng tốt.

NÊN: Mặc quần ống rộng, ống loe

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 4.

So sánh là biết ngay kiểu quần nào hữu ích cho đôi chân và vòng hông to của bạn. Quần ống rộng là kiểu quần "vừa in" với vóc dáng của bạn, nó khéo che nhược điểm đôi chân, giúp bạn có được body thon gọn cân đối hơn. Diện crop top nữa thì quá xuất sắc cho combo khoe eo thon giấu chân to với các nàng có thân hình quả lê.

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 5.

Bắp đùi to và chân to lại cực hợp với kiểu quần ống loe dù là quần jeans hay quần vải đều có thể tôn lên đường cong cơ thể. Dáng quần ống loe nhấn đúng vào phần hông giúp bạn tỏa sáng với đường cong của mình, nên các nàng cứ yên tâm diện quần ống loe nhé!

KHÔNG: Mặc quần shorts quá ôm sát

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 6.

Quần shorts ôm sát ngắn cũn chính là món đồ tố nhược điểm của bạn rõ ràng và sắc nét nhất. Chân to, đùi to vẫn mặc short ngắn cũn, nghĩ đến đã thấy thô kệch rồi.

NÊN: Mặc quần short ống rộng

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 7.

Short bermuda (short ống rộng dài gần tới gối) chính là item sinh ra để dành riêng cho những nàng chân to diện trong hè này. Thiết kế với chiều dài che hết đùi to chỉ lộ đầu gối và bắp chân giúp bạn che đi được phần nào nhược điểm của mình.

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 8.

KHÔNG: Mặc váy ngắn cao trên gối

NÊN: Mắc váy dài đến gối hoặc qua gối

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 9.

Tất cả những kiểu chân váy ngắn trên gối đều để lộ nhược điểm chân to của bạn. Độ dài phù hợp với những nàng chân to luôn là chạm gối hoặc dài quá gối vừa che được đôi chân to vừa giúp các nàng thêm sang trọng trang nhã và tinh tế hơn khi diện đồ.

KHÔNG: Mặc chân váy ôm sát chất liệu bóng sáng

NÊN: Chọn chân váy đứng dáng

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 10.

Những kiểu chân váy bút chì luôn tôn lên đường cong vòng hông, rất hợp với những nàng sở hữu thân hình quả lê trên nhỏ dưới to. Tuy nhiên không phải mọi chất liệu đều tôn dáng. Những chất liệu bóng sáng sẽ khiến bạn lộ ngay phần bụng dưới hay phần đùi to thô kệch, vậy nên hãy chú ý một chút ở thiết kế này nhé.

Kiểu váy liền tôn dáng vi diệu nhất

Kiểu váy liền tôn dáng nhất dành cho các nàng chính là thiết kế váy thắt eo, cổ V và có thêm đường xẻ tinh tế. Không chỉ riêng những nàng có thân hình quả lê trên nhỏ dưới to mà tất cả mọi vóc dáng đều rất thon gọn, gợi cảm khi diện dáng váy này.

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 11.

Phần cổ V giúp vóc dáng thêm thon gọn cân đối, trong khi đường xẻ cao tạo cảm giác "bí hiểm", lấp ló đôi chân nhưng lại không quá lộ chân to hay đùi to như bạn nghĩ. Chính phần xẻ này lại giúp các nàng thêm gợi cảm và quyến rũ hơn khi diện váy liền.

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 12.

Mẫu váy liền này chưa bao giờ phụ lòng người mặc.

Chân to thì mặc gì mới đẹp! - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm