Chán đồ Tây lẫn đồ Việt, "mẹ bỉm quý tộc" Phanh Lee khoe cơm cữ là đồ Nhật ngon hết nấc

Các món ăn trong thời gian ở cữ của Phu nhân Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ khiến ai cũng phải trầm trồ.

Gia nhập vào hội bỉm sữa showbiz đã được gần 1 tháng, cuộc sống bỉm sữa của "mẹ bầu quý tộc" Phanh Lee ngày càng được nhiều người quan tâm. Ai cũng tò mò liệu các bữa cơm cữ của Phu nhân tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ sẽ có điều gì đặc biệt hơn không.

Nếu như lần trước Phanh Lee khoe thực đơn cơm cữ toàn đồ Tây cực hấp dẫn thì lần này cô lại khiến các fan trầm trồ hơn khi chia sẻ các món ăn theo phong cách khác cũng sang chảnh không kém: "Tây ta chán rồi lại chuyển sang Nhật".

Chán đồ Tây lẫn đồ Việt, "mẹ bỉm quý tộc" Phanh Lee khoe cơm cữ là đồ Nhật khiến ai cũng trầm trồ, xuýt xoa - Ảnh 1.

Các món đồ Nhật trông rất hấp dẫn và sang chảnh.

Bữa cơm cữ của Phanh Lee gồm toàn bộ các món ăn của Nhật như: mì soba, salad rau củ, thịt heo chiên xù kèm sốt, đậu hũ chiên. Các món ăn được trình bày đẹp mắt, trông cực hấp dẫn, sang chảnh.

Mâm cơm cữ của Phanh Lee khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, đồng thời cũng ngưỡng mộ cô vì đúng là cơm cữ của phu nhân Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ cũng phải khác.

Các bữa ăn trong giai đoạn ở cữ của Phanh Lee khiến nhiều người xuýt xoa.

Bên cạnh đó, Phanh Lee cũng nhận được lời khen cho nhan sắc ngày càng mặn mà và không khác nhiều so với thời còn son rỗi. Chỉ mới sinh gần được 1 tháng nhưng bà mẹ 1 con đã tự tin khoe vóc dáng trong bộ đồ cực gợi cảm. 

"Mẹ bỉm quý tộc" còn chia sẻ thêm chỉ tranh thủ tạm ngưng vài phút với cuộc sống bỉm sữa để chăm sóc bản thân một chút. Rất nhiều fan cũng tò mò mong muốn Phanh Lee chia sẻ hình ảnh của Sochu nhưng cô cho biết đây chưa phải thời điểm phù hợp.

Nhan sắc của bà mẹ một con nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và người hâm mộ. 

Không chỉ trong giai đoạn mang thai mà sau khi sinh con, chế độ dinh dưỡng vẫn còn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của sản phụ và em bé. Chế độ ăn sau sinh con cho sản phụ cần phải đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất cần thiết

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tình trạng dinh dưỡng của mẹ sau khi sinh con có ảnh hưởng tới số lượng và thành phần của sữa mẹ. Cụ thể, nếu chế độ ăn uống của người mẹ sau sinh con bị thiếu vitamin, đặc biệt là vitamin A, D và B1 thì sữa mẹ cũng sẽ thiếu các vitamin này. Bên cạnh đó, trong 6 tháng đầu đời, lượng kháng thể của trẻ được cung cấp trực tiếp qua sữa mẹ. Vì vậy, việc đảm bảo cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết cho người mẹ sau sinh con sẽ giúp phòng ngừa bệnh tật tốt nhất cho bé.

Để đảm bảo khẩu phần ăn của người mẹ sau sinh con, cần cung cấp đủ và cân đối các thành phần dinh dưỡng. Nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm để nâng cao chất lượng khẩu phần ăn. Bên cạnh đó, những thực phẩm sử dụng trong khẩu phần nên lựa chọn thực phẩm theo mùa chứ không nhất thiết chỉ ăn rau ngót sau sinh. Cụ thể, nên bổ sung các loại thực phẩm sau:

- Ăn các loại hoa quả tươi và rau xanh (ăn rau ngót sau sinh...) để đảm bảo lượng chất xơ, vitamin và khoáng chất.

- Ăn chất bột đường thường có trong cơm, bún, bánh mì, khoai lang, khoai tây...

- Nạp protein từ thịt nạc, thịt gà, trứng và các loại đậu.

- Nạp canxi từ sữa, bơ, cá mòi, đậu phụ... để hỗ trợ phát triển xương và răng cho bé.

Chia sẻ
Đọc thêm