Chai "nước hoa nhà giàu" mà Linh Ngọc Đàm mê mẩn có gì hay ho mà chị em nào cũng nên sắm ngay

Đây chính là chai nước hoa mà Linh Ngọc Đàm yêu thích nhất.

Linh Ngọc Đàm được nhiều người mệnh danh là "streamer giàu nhất Việt Nam" vì cô sở hữu cuộc sống xa hoa sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ. Về phần nước hoa, Linh Ngọc Đàm cũng từng không ít lần chia sẻ về kho nước hoa đa dạng mà cô sở hữu. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã hé lộ lọ nước hoa chân ái mà bản thân yêu thích nhất đó là: Tom Ford Lost Cherry.

Chai "nước hoa nhà giàu" mà Linh Ngọc Đàm mê mẩn có gì hay ho mà chị em nào cũng nên sắm ngay - Ảnh 1.

Chai "nước hoa nhà giàu" mà Linh Ngọc Đàm mê mẩn có gì hay ho mà chị em nào cũng nên sắm ngay - Ảnh 2.

Đây là dòng nước hoa được Tom Ford cho ra mắt vào năm 2018 được ví như mùi hương trái cấm như những sắc thái đầy hấp dẫn trên cơ thể người phụ nữ. Mùi hương này gợi lên cảm giác hưng phấn và gợi cảm với sự hòa quyện của hương quả anh đào đỏ mọng lẫn trái cherry ngọt ngào lại hơi chua nhẹ. Ngoài ra, trong Tom Ford Lost Cherry còn có hương thơm phảng phất của hoa hồng, hoa nhài khiến người diện càng thêm quyến rũ, đắm say. Cuối cùng những nốt hương của gỗ tuyết tùng, hương bài, gỗ đàn hương sẽ tạo ra hương thơm vấn vít đắm say khiến người đối diện khó có thể quên.

Chai "nước hoa nhà giàu" mà Linh Ngọc Đàm mê mẩn có gì hay ho mà chị em nào cũng nên sắm ngay - Ảnh 3.

Chai "nước hoa nhà giàu" mà Linh Ngọc Đàm mê mẩn có gì hay ho mà chị em nào cũng nên sắm ngay - Ảnh 4.

Dòng nước hoa này có thiết kế dáng chai cao thanh mảnh mang tông màu đỏ kiêu sa sang trọng mà cũng đầy gợi cảm. Khả năng tỏa mùi và lưu hương của Tom Ford Lost Cherry cũng được đánh giá khá tốt.

Dòng nước hoa này hiện đang được bán với giá khoảng 7 triệu đồng/50ml. Mức giá này tuy khá đắt đỏ nhưng được đánh giá là rất đáng để đầu tư.

Một số địa chỉ bạn có thể sắm dòng nước hoa này: Namperfume, Vperfume, Orchard
Chai "nước hoa nhà giàu" mà Linh Ngọc Đàm mê mẩn có gì hay ho mà chị em nào cũng nên sắm ngay - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm