Cậu bé rửa rau giúp mẹ và cái kết bất ngờ, không thành "soái ca nhí" thì cũng khiến cư dân mạng cười lăn lộn

Trang NF,
Chia sẻ

Hình ảnh những chàng "soái ca" nhí giúp mẹ làm việc nhà đã không còn lạ lẫm với cộng đồng mạng. Thế nhưng không phải chàng trai nào cũng khéo léo mà ngược lại chính sự vụng về và ngây ngô của em bé dưới đây lại khiến nhiều người thích thú.

Thời đại ngày nay, không chỉ có nam giới mà phụ nữ cũng phải làm việc để chia sẻ gánh nặng cơm áo gạo tiền với chồng. Cùng đi làm nên nếu chị em còn phải một mình cáng đáng thêm công việc dọn dẹp nhà cửa, bếp núc thì hoàn toàn không hợp lý. Vì vậy, những người đàn ông trong gia đình tốt nhất nên phụ giúp vợ mình chứ không thể phó mặc cho họ.

Và nếu người đàn ông trưởng thành trong gia đình quá vô tâm hay quá bận rộn thì đừng lo, các chàng trai bé nhỏ thường sẽ là người giúp đỡ những bà mẹ. Thế nhưng việc bếp núc đòi hỏi không ít sự khéo léo nên với những cậu bé đi chưa vững nói chưa sõi, thậm chí còn ở truồng thì chỉ tính riêng mong muốn giúp mẹ đã là một điều đáng trân trọng.

Mới đây, một bà mẹ bỉm sữa đã "khoe" chàng "soái ca" nhí của mình với cộng đồng mạng khi cậu bé đang cố gắng giúp mẹ rửa rau củ. Nhân vật chính của đoạn clip là một bé trai với quả đầu chất lừ, chiếc áo ba lỗ mát mẻ và đang… cởi truồng.

"Soái ca cởi truồng" rửa rau giúp mẹ

Tuy nhiên điều khiến người ta buồn cười và thích thú không chỉ dừng lại ở đó mà là mỗi lần cậu bé đổ rau củ từ chậu ra thì đều bị rơi ra sàn và trôi xuống chỗ thoát nước. Ngay sau đó cậu liền vội vàng nhặt vào và rửa lại một lần nữa. Cứ như thế, vòng tuần hoàn: xả nước - vớt ra rổ - làm rơi ra ngoài - xả nước rửa lại… của cậu bé có vẻ như không có điểm dừng.

Cậu bé rửa rau giúp mẹ và cái kết bất ngờ, không thành soái ca nhí thì cũng khiến cư dân mạng cười lăn lộn - Ảnh 2.

Xả nuosc rất tập trung...

Cậu bé rửa rau giúp mẹ và cái kết bất ngờ, không thành soái ca nhí thì cũng khiến cư dân mạng cười lăn lộn - Ảnh 3.

... nhưng lại đổ cái oạch ra ngoài.

Cậu bé rửa rau giúp mẹ và cái kết bất ngờ, không thành soái ca nhí thì cũng khiến cư dân mạng cười lăn lộn - Ảnh 4.

Và rửa lại để tiếp tiếp tục đổ ra ngoài.

Bà mẹ trẻ cũng chia sẻ, chàng trai nhỏ này chỉ mới hơn 2 tuổi. Và cuối cùng vì không muốn cả nhà ăn rau củ chấm cát nên đã chị phải bất chấp tấm lòng của con trai, bắt cậu bé đứng dậy để rửa lại.

Sau khi xuất hiện trên một diễn đàn khá đông thành viên, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều người tỏ ra thích thú vô cùng trước những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu này. Mặc dù không được khéo léo và thành công nhưng cậu bé cũng nhận được không ngớt lời khen ngợi vì quá đáng yêu. Có người còn phỏng đoán rằng sau này cậu bé sẽ trở thành "soái ca" chính hiệu hay sẽ biết giúp đỡ vợ.

Một số bình luận tiêu biểu mà cư dân mạng để lại bên dưới đoạn clip này có thể kể đến như sau:

- Đáng yêu quá trời!

- Mặc quần vào rồi hãy rửa rau con ơi!

- Mình cũng muốn có thằng con đáng yêu như thế này!

- Ui. Yêu thế! Lại còn biết tráng qua rổ nữa chứ.

- Cởi truồng rửa rau hả? Anh bạn chăm chỉ nhất vịnh Bắc Bộ đây rồi.

- Rửa đến 3 ngày không sạch được luôn ấy chứ. Cười bể bụng, con cái gì đâu mà đáng yêu quá đi!

- Tốn nước quá con ơi!

Phải nói thêm rằng nếu có một cậu con trai nhỏ xíu nhưng đã ý thức được việc giúp đỡ mẹ thế này thì dù vất vả đến mấy cũng hạnh phúc phải không? Chưa kể về sau, cô gái nào được làm bạn gái những anh chàng biết rửa bát cho người yêu hoặc vợ của mình thì hạnh phúc còn gì bằng. Cho nên các bà mẹ có con trai ơi, dạy con trai rửa bát giúp đỡ mình sớm một chút cũng chính là gợi ý hay ho đấy. Còn các bà mẹ có con gái, không mau mau "đặt lịch" làm thông gia với bố mẹ cậu bé này đi!  

Chia sẻ