Cậu bé 5 tuổi nổi tiếng sau 1 đêm nhờ cách thắt dây giày dễ như ăn kẹo

Nhờ video hướng dẫn thắt dây giày của Colton, nhiều bạn nhỏ cùng lứa tuổi đã có thể thắt dây giày dễ dàng ngay sau lần xem đầu tiên.

Khi nhắc tới chuyện thắt dây giày sao cho đúng, mọi người thường sẽ làm theo hai cách: tai thỏ hoặc một vòng. Nhưng cậu bé Colton, 5 tuổi, sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ với hướng dẫn thắt dây giày mới mẻ của mình đấy.

Cậu bé 5 tuổi nổi tiếng sau 1 đêm nhờ cách thắt dây giày dễ như ăn kẹo - Ảnh 1.

Cậu bé Colton tự tin hướng dẫn mọi người buộc dây giày.

Cùng xem Colton hướng dẫn cách thắt dây giày nhé!

Colton hướng dẫn cách thắt dây giày vô cùng dễ dàng.

Trước tiên, Colton xỏ đầu dây giày vào lỗ đầu tiên để tạo ra một vòng lặp ở cả hai bên. Sau đó, cậu bé vắt chéo hai dây giày rồi buộc lại với nhau hai lần thật chặt sau đó kéo hai đầu dây giày ra khỏi lỗ giày. Đó, ma thuật chưa nào?

Cậu bé 5 tuổi nổi tiếng sau 1 đêm nhờ cách thắt dây giày dễ như ăn kẹo - Ảnh 3.

Cậu bé 5 tuổi nổi tiếng sau 1 đêm nhờ cách thắt dây giày dễ như ăn kẹo - Ảnh 4.

Video hướng dẫn thắt dây giày của cậu bé ở tuổi mẫu giáo này đã nhanh chóng được lan truyền kể từ khi mẹ bé, cô Ashley Lillard, đăng tải lên trang Love What Matters trên facebook. Trước khi đưa đoạn video lên facebook, cô không hề trông mong con trai mình sẽ nổi tiếng sau một đêm nhưng cậu bé đã nhanh chóng được biết đến.

Kể từ khi đăng tải từ hôm 30/1 vừa qua, video của Colton đã thu hút 946 triệu lượt xem, 10 triệu like, 19,7 lượt share và nhận được 1,2 triệu comment.

Nhiều phụ huynh xem đoạn video của Colton đã để lại lời khen ngợi kỹ thuật thắt dây giày của cậu bé. Họ còn cho biết video của Colton đã giúp con họ có thể tự thắt dây giày: “Thật tuyệt! Chúng tôi đã làm được”, “Con trai 5 tuổi của chúng tôi từng vật lộn với việc thắt dây giày dù xem nhiều video hướng dẫn trên YouTube. Nhưng con tôi đã thành công ngay lần đầu xem video của Colton và cảm thấy rất tự hào về cậu bé.”

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm