Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh

Chỉ có 11 ngày để sống cùng cha mẹ và em gái song sinh, nhưng cậu bé bị bệnh tim bẩm sinh nhỏ bé đã nỗ lực sống trọn từng giây trước ngày rời xa cuộc sống.

Lyndsay và Matthew Brentlinger đến từ Ohio, Mỹ là một cặp vợ chồng hiếm muộn. Họ đã cố gắng rất nhiều với mong muốn có một đứa con và cuối cùng thì mong muốn của họ đã thành sự thật. Vào ngày 17 tháng 12 năm 2016, Lyndsay đã sinh ra hai em bé song sinh: William và Reagan.

Tuy nhiên, hạnh phúc của họ lại chẳng tày gang khi trong quá trình siêu âm thai kỳ, các bác sĩ đã phát hiện ra William có biến chứng bất thường ở tim, phía bên trái của trái tim cậu bé không hoạt động. Các bác sĩ nói với vợ chồng Lyndsay rằng cậu bé sẽ khó có thể sống được sau tuần thứ 23 của thai kỳ. Nhưng như có một phép lạ, sau khi chào đời, William đã sống được 11 ngày bên cha mẹ và em gái sinh đôi của mình. “Đó là 11 ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi”, Matthew nói với ABC.

Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh - Ảnh 1.

Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh - Ảnh 2.

Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh - Ảnh 3.

Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh - Ảnh 4.

Hình ảnh cặp đôi song sinh William và Reagan được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Lindsey Brown.

Để lưu giữ lại từng khoảnh khắc của William, lưu giữ lại từng giây phút gia đình 4 thành viên sum họp, Matthew đã mời người bạn Lindsey Brown, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến để chụp 1 bộ hình cho William và Reagan trước ngày Giáng sinh. “Hình ảnh là ký ức”, Brown nói với CNN. “Tôi biết có rất người yêu mến hai đứa trẻ này, vì vậy tôi đã rất vui khi tôi được làm nhiếp ảnh gia chụp hình cho 2 bé. Và như mọi người thấy đấy, nếu một ngày nào đó, William không còn ở với gia đình nữa thì cậu bé vẫn sẽ tồn tại mãi mãi trong những hình ảnh đẹp với cha mẹ và em gái sinh đôi của mình”.

Brown cho biết thêm: “Tôi không thể tin được buổi chụp hình diễn ra thật hoàn hảo. Hai bé rất ngoan và hợp tác tốt với tôi. Trong khi Reagan thì ngủ suốt và hầu như không chịu mở mắt thì William lại rất tỉnh táo và có vẻ cảnh giác, dường như cậu bé đã cố gắng sống trọn từng giây. Hiện tại, cảm xúc trong tôi vẫn đang vui buồn lẫn lộn. Thật khó để diễn tả”.

Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh - Ảnh 5.

William cố gắng sống trọn từng giây trong cuộc đời ngắn ngủi của mình.

Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh - Ảnh 6.

William đã luôn tỉnh táo trong suốt buổi chụp hình, cậu bé mở to mắt để nhìn mọi thứ xung quanh và hợp tác tốt với niếp ảnh gia, trong khi cô em gái nhỏ Reagan (hình bên phải) thì lại gần như ngủ suốt cả buổi chụp hình.

Lyndsay, mẹ của hai bé nói: “Tôi đã bật khóc khi lần đầu tiên nhìn thấy những bức ảnh và cho đến bây giờ, thỉnh thoảng tôi vẫn khóc. Bọn trẻ rất đẹp. William luôn mở to đôi mắt của mình. Điều này khiến chúng tôi thêm yên mến bé”.

Một vài ngày sau khi buổi chụp ảnh, William đã ra đi trong sự tiếc thương của gia đình và mọi người xung quanh.

Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh - Ảnh 7.

Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh - Ảnh 8.

Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh - Ảnh 9.

Bộ ảnh xúc động của cậu bé chỉ sống được 11 ngày bên em gái song sinh - Ảnh 10.

William và Reagan nhỏ bé, bình an trong vòng tay của cha mẹ.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm