Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo

DEC,
Chia sẻ

Dù đã 42 tuổi nhưng Cao Viên Viên vẫn vô cùng trẻ trung trong phim mới.

Ở tuổi 42, Cao Viên Viên vẫn là một trong những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ, được nhiều người yêu thích. Mới đây, bà xã Triệu Hữu Đình vừa tái xuất màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong bộ phim Bạn Đời Hoàn Hảo. Với vai diễn này, Cao Viên Viên xây dựng hình ảnh một cô nàng công sở thanh lịch, chỉn chu. Những bộ cánh mà cô diện cũng rất đáng để bạn học theo.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 1.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 2.

Có thể thấy, style của Cao Viên Viên trong Bạn Đời Hoàn Hảo đúng chuẩn công sở với toàn những item cơ bản như áo blazer, áo sơ mi, trench coat...

Năm nay đã 42 tuổi nhưng diện mạo của Cao Viên Viên trong bộ phim này vẫn vô cùng trẻ trung, một phần công lao nằm ở chính những bộ cánh mà cô chọn diện.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 4.

Dù vẫn là blazer công sở cơ bản nhưng có thể thấy Cao Viên Viên thường ưu ái lựa chọn những thiết kế có thêm chi tiết biến tấu cách điệu hoặc những bộ cánh có màu sắc khác biệt như xanh cổ vịt, xám, be... Bởi vậy nên, dù vẫn tập trung vào những item cơ bản nhưng diện mạo của cô vẫn có điểm thu hút, thời thượng và mới mẻ trong mỗi lần xuất hiện.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 5.

Xem phim mới của Cao Viên Viên, nàng công sở cũng có thể tăm tia ra bao mẫu blazer vừa mới mẻ lại vừa trẻ trung để thăng cấp cho tủ đồ đến sở làm mỗi ngày.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 6.

Không chỉ mãi đắm đuối với blazer đen cơ bản, một chiếc blazer màu sắc khác biệt hoặc có thêm chi tiết kẻ sọc dọc sẽ vừa giúp người diện trông thon gọn, chỉn chu lại vừa tăng hiệu quả trẻ trung, thời thượng.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 7.

Về khoản mix đồ, Cao Viên Viên thường diện blazer mix cùng áo thun hoặc áo sơ mi, sau đó mix thêm quần vải hoặc chân váy. Hoàn thiện set đồ với một chiếc túi cầm tay nhỏ xinh là đã có được diện mạo thanh lịch. Trong những ngày trời lạnh, cô có thể diện thêm áo trench coat bên ngoài để đảm bảo hiệu quả giữ ấm.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 8.

Khi đã diện cả set đồ đen, Cao Viên Viên lại tinh tế lựa chọn một chiếc váy họa tiết khác biệt chút đỉnh để làm điểm nhấn thời thượng cho tổng thể outfit. Về phần túi xách, cô thường ưu ái lựa chọn những mẫu túi có dáng nhỏ xinh, tay cầm ngắn thanh lịch. Túi cũng có phom dáng và màu sắc cơ bản để dễ mix&match nhiều bộ cánh khác biệt.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 9.

Bên cạnh blazer, tủ đồ của Cao Viên Viên trong Bạn Đời Hoàn Hảo còn có sự xuất hiện của nhiều mẫu áo khoác dáng dài. Về item này, mỹ nhân 42 tuổi ưu ái cho những thiết kế cơ bản, không biến tấu cầu kỳ.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 10.

Chỉ cần diện áo thun hoặc áo sơ mi với quần vải, khoác thêm áo khoác dáng dài bên ngoài là cô đã có ngay bộ cánh ưng mắt, chuẩn thời thượng tới sở làm.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 11.

Style của Cao Viên Viên trong phim mới dù không quá lồng lộn, cầu kỳ nhưng lại nhấn nhá với những chi tiết cách điệu đúng chỗ, giúp hình ảnh của cô đủ chỉn chu, thanh lịch mà vẫn thu hút.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 12.

Nếu đang tìm kiếm gợi ý lên đồ trang nhã mà vẫn hack tuổi tài tình thì style của Cao Viên Viên rất đáng để bạn tham khảo.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 13.

Cao Viên Viên hack cả chục tuổi trong phim mới nhờ tài diện blazer quá khéo, chị em rất đáng học theo - Ảnh 14.

Chia sẻ