Cao thủ xin xỏ đây rồi: Năn nỉ mẹ đừng đi làm không thành, "tiểu soái ca" tung chiêu cuối khiến mẹ nghẹn ngào rồi "đổ" ngay lập tức

Người mẹ chẳng thể giải thích được gì nữa vì giờ đây chị vô cùng xúc động với tình cảm ấm áp của cậu con trai bé nhỏ dành cho mình. Chị chỉ biết hứa rằng ngày hôm sau sẽ không làm việc nữa và ở nhà cùng con.

Nhìn thoáng qua đây chỉ là video hết sức bình thường của một cậu bé tuổi mầm non với gương mặt sáng sủa. Chị TaeTeh Kavarin - mẹ của cậu bé - đã quay lại và chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, điều khiến video này nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, các bà mẹ bỉm sữa và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt chính là những lời nói như ngôn tình của cậu bé dành cho mẹ.

Cao thủ xin xỏ đây rồi: Năn nỉ mẹ đừng đi làm không thành, tiểu soái ca tung chiêu cuối khiến mẹ nghẹn ngào rồi đổ ngay lập tức - Ảnh 1.

Gương mặt đáng yêu của Kani khi năn nỉ mẹ ở nhà. (Ảnh: Internet)

Trong video, cậu bé Kani Natpisit (người Thái Lan, sống tại Bangkok) trên đường từ trường về nhà đã phải vận dụng hết "công lực" của mình chỉ để thuyết phục mẹ đừng đi làm nữa mà ở nhà chơi với mình. Không khóc lóc, mè nheo, ăn vạ, những lời nói của Kani để thuyết phục mẹ đã khiến chị TaeTeh nghẹn ngào nói không nên lời. Mở đầu video, Kani đã than thở: "Mẹ chẳng bao giờ ngừng làm việc cả, dù cho là 1 ngày. Con không muốn mẹ đi làm" và khăng khăng rằng mẹ phải ở nhà, bố đi làm là đã đủ rồi.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người tan chảy với chàng "tiểu soái ca" này chính là những lời nói đầy ngôn tình sau đó. Để trả lời câu hỏi của mẹ: "Vì sao con lại muốn mẹ ở nhà, không đi đâu cả", Kani trả lời: "Vì, vì… trái tim ở với mẹ", vừa nói Kani vừa chạm tay vào ngực. "Trái tim của ai vậy con?", mẹ xúc động hỏi Kani. "Là trái tim của Kani. Trái tim của mẹ ở trong tim con", Kani lặp đi lặp lại khiến chị TaeTeh cảm động chẳng thể cầm được nước mắt.

Cao thủ xin xỏ đây rồi: Năn nỉ mẹ đừng đi làm không thành, tiểu soái ca tung chiêu cuối khiến mẹ nghẹn ngào rồi đổ ngay lập tức - Ảnh 2.

Kani Natpisit. (Ảnh: Facebook)

Cao thủ xin xỏ đây rồi: Năn nỉ mẹ đừng đi làm không thành, tiểu soái ca tung chiêu cuối khiến mẹ nghẹn ngào rồi đổ ngay lập tức - Ảnh 3.

Kani và mẹ. (Ảnh: Facebook)

TaeTeh chẳng thể giải thích được gì nữa vì giờ đây chị vô cùng xúc động với tình cảm ấm áp của cậu con trai bé nhỏ dành cho mình. Chị chỉ biết hứa rằng ngày hôm sau sẽ không làm việc nữa và ở nhà cùng con. Chỉ sau câu nói đó của mẹ, Kani đã cười thật hớn hở, gương mặt tươi tắn trở lại.

Đoạn clip được đăng tải vào ngày 3/8 và đến nay đã có hơn 6,9 triệu lượt xem và hơn 60.000 lượt chia sẻ. Nhiều người xem xong video cho biết họ đã khóc vì xúc động, vì sự ngây ngô đáng yêu của cậu bé Kani.

Bé trai năn nỉ mẹ ở nhà với gương mặt đáng yêu

Bạn thấy đấy, dù chúng ta có cho con cái bao nhiêu đồ chơi mới, cho con vật chất đầy đủ như thế nào đi nữa thì điều duy nhất con cần và khát khao có được chính là thời gian được bên cạnh bố mẹ, được gắn bó với bố mẹ và được bố mẹ quan tâm. Mỗi ngày, trẻ đều cần cảm nhận được sự gắn bó và tình yêu thương vô điều kiện của bố mẹ dành cho mình. Chỉ bằng những hoạt động vui vẻ mà bạn chơi cùng con, bạn hãy tự tin rằng con trở thành những em bé khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hãy cùng con lên kế hoạch cho những hoạt động mà con muốn được thực hiện cùng bố mẹ, bạn sẽ thấy rằng những điều con muốn cũng chỉ là những điều đơn giản mà thôi. Từ hôm nay, bạn hãy tự hỏi bản thân rằng mỗi ngày bạn sẽ làm gì cùng con trong khoảng thời gian 15 đến 30 phút nhé. Bạn đừng nghĩ phải dành cả ngày cùng con mà hãy nhớ rằng điều quan trọng không phải là bạn dành bao nhiêu thời gian cho con mà là bạn có thực sự dành trọn trái tim, tâm trí của mình trong lúc chơi với con hay không.

(Nguồn: asiaone)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm