Tan chảy trước khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé đầu nấm vừa ăn chuối vừa "ăn vạ"

Song Ngư NF, Theo Helino
Chia sẻ

Có vẻ như cha mẹ đã dỗ em bằng một quả chuối để bé nín khóc, đôi mắt vẫn còn long lanh, gương mặt vẫn sũng nước khiến ai cũng thấy vừa thương, vừa yêu.

Trẻ con có mặt trên đời đúng là để người lớn cảm nhận được những điều đáng yêu. Đôi khi, các bé khóc nhè, mè nheo chẳng rõ vì lí do gì khiến cha mẹ khổ sở nhưng sau đó, chỉ cần một món đồ chơi hay đồ ăn yêu thích là con lại nhoẻn miệng cười liền.

Cậu bé khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên mới đây cũng vậy, rõ là đang khóc mà đưa cho quả chuối cái là em lại đẹp trai và phong độ tức thì. Cậu bé xuất hiện trong một đoạn clip ngắn ghi khiến ai cũng phải nhấn nút like.

Cậu bé vừa khóc vừa ăn chuối cực đáng yêu.

Theo đoạn video 15 giây này, cậu bé gương mặt ướt sũng nước, mắt vẫn còn long lanh đang cầm quả chuối và ngoạm miếng thật to. Có vẻ như em vừa mới nín khóc và nhiều người dự đoán ba mẹ em đã dỗ bằng quả chuối đó.

Chắc hẳn chuối là món ăn yêu thích của em mới khiến em nín khóc và lấy lại vẻ đáng yêu như vậy. Bằng chứng là em ăn chuối đầy thích thú và cắn miếng rõ to.

Chưa hết, dù gương mặt vẫn yêu sầu dù đã nín khóc, em vẫn không quên chia sẻ món ăn yêu thích cho người bên cạnh. Bàn tay nhỏ bé giơ quả chuối về phía trước là lại thêm một khoảnh khắc khiến tim người xem phải tan chảy.

Gương mặt bầu bĩnh và kiểu tóc Maruko huyền thoại khiến em trở nên vô cùng đáng yêu, dù em khóc vẫn không giảm đi chút nào.

Chỉ với 15 giây ngắn ngủi, cậu bé đã đốn tim hàng nghìn người, thu hút hơn 153.000 lượt yêu thích và hàng ngàn chia sẻ, bình luận của cư dân mạng.

Ai cũng nức nở khen em bé: "Cưng thật!", "Thương con quá cơ!", Đáng yêu quá!", "Chỉ ăn chuối thôi có cần đáng yêu vậy không nè?", "Ăn thôi mà đáng yêu chết mất, con cướp mất trái tim cô rồi đấy!"…

Tan chảy trước khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé đầu nấm vừa ăn chuối vừa ăn vạ - Ảnh 2.

Giọt nước mắt vẫn còn đọng khóe mi nhưng không ngăn được bé cắn miếng chuối thật to.

Tuy nhiên, một số bậc phụ huynh lại có ý kiến trái chiều, họ cho rằng để trẻ nhỏ tự ăn chuối và cắn miếng to vậy là nguy hiểm. Tài khoản facebook Đ.Đ.T cho hay: "Cha mẹ nào dại quá, con còn nhỏ mà cho bé tự ăn cắn miếng to vậy nếu lỡ nghẹn cổ thì sao? Cha mẹ không nghĩ ra điều này mà còn vui vẻ quay clip nữa, hết chỗ nói luôn."

Cùng chung quan điểm, H.P.T cho biết: "Trời ơi, con đáng yêu quá đi thôi nhưng ai mà gan quá vậy em còn nhỏ mà cho em tự ăn chuối? Con không kiểm soát được lực lại cắn miếng to vậy, lỡ lưỡi còn yếu trộn không được, chuối trơn nó chạy vào mắc cổ nhỏ thì sao?"

Một người khác thì thấy thương cậu bé: "Nói thật thật đúng là em dễ thương thật nhưng nét mặt của em nó vừa ăn vừa khóc, thấy rất tội nghiệp. Bản thân chúng ta lớn rồi nhưng phải vừa nức nở khóc vừa cắn đồ ăn, nghĩ thôi đã cảm giác rất nghẹn ngào đó, nhói trong lòng luôn á."

Nhưng dù là cảm giác yêu thích hay thương xót, em bé đáng yêu vẫn đã thành công trong việc chiếm giữ trái tim của đông đảo cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm