Cao lớn như thiếu nữ, hai con gái nhà ca sĩ Mỹ Lệ còn gây bất ngờ khi thông thạo đến 5 thứ tiếng

Được bố mẹ cho theo học trường quốc tế từ Tiểu học, hai cô con gái của Mỹ Lệ thông thạo đến 5 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã chia sẻ những khoảnh khắc cả gia đình đi du lịch trước khi 2 con gái đi học xa. Được biết, chuyến du lịch này đến thành phố Frankfurt, Đức - gần nơi con gái cô đang theo học. 

ml2

Hai cô con gái bé nhỏ của Mỹ Lệ ngày nào giờ đã trở thành hai thiếu nữ lớn phổng phao.

Bé Misu và Misa hiện nay đang được bố mẹ cho du học tại Đức. Nếu trước đây, khán giả đã quen với hình ảnh 2 bé dễ thương thì nay đã trở thành 2 nàng thiếu nữ duyên dáng hơn rất nhiều. 

2 con gái ca sĩ Mỹ Lệ nói tiếng Anh.

Mỹ Lệ chia sẻ: "Trước khi lên đường đi học mẹ năn nỉ mãi mới chụp đuợc một bộ ảnh kỉ niệm vì sắp tới có muốn cũng không dễ dàng gì! Cái tuổi cập kê này thật khó bảo, lúc nhỏ thì còn dễ ăn dễ nói, càng lớn càng cứng đầu cứng cổ, thích thể hiện chống đối".

Chưa hết, nữ ca sĩ còn trải lòng: "Để hai nàng đi học xa mẹ lo lắng phập phồng còn hơn gả chúng nó đi lấy chồng nữa! Bà mẹ nào không muốn chăm bẵm con từng ngày để chứng kiến sự trưởng thành của con, bên con lúc chúng khôn lớn?".

ml3

"Trồng một cái cây còn háo hức ra thăm nó mỗi ngày để thấy nó lớn lên rồi ra hoa rồi đậu trái huống chi là con mình? Ấy thế nên để con đi xa ở tuổi 13,14 là một sự hy sinh khủng khiếp!" - Mẹ của Misu và Misa tâm sự.

Kết lại dòng tâm trạng, Mỹ Lệ đau đáu: "Nỗi buồn của một bà mẹ sống ở xứ thiên đường khó có thể tả thành lời .....".

Được biết, Misu và Misa đã tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh và bắt đầu học ngoại ngữ từ lúc mới học mẫu giáo, cụ thể là tiếng Anh. Lên đến cấp tiểu học 2 bé lần lượt học thêm tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp. 

Hiện tại, 2 con gái của Mỹ Lệ đều đang theo học tiếng Trung Quốc tại trường nội trú ở Đức.

ml

Được tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế từ sớm, Misu - Misa thông thạo tới 5 thứ tiếng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Dù mới 13-14 tuổi nhưng ngoại hình 2 bé vượt trội hẳn so với bạn bè cùng trang lứa. 2 cô bé đã rất ra dáng thiếu nữ, cao đến 1m70. Tuy ngoại hình khá tương đồng nhưng tính cách Misu và Misa lại trái ngược nhau. Trong khi, cô chị nhẹ nhàng, trầm tính thì cô em lại cá tính, mạnh mẽ. 

ml1

Misu thì dịu dàng còn Misa thì lém lỉnh, cá tính

Sống tự lập từ nhỏ, con gái Mỹ Lệ luôn chứng tỏ là những đứa trẻ trưởng thành, biết chăm sóc, yêu thương nhau khi không có bố mẹ ở bên.  

my-le4-15647342558611900612410

Cuối năm 2013, Mỹ lệ hoàn toàn "đoạn tuyệt" với showbiz. Cô dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Cách đây 4 năm, vợ chồng cô đã mua căn biệt thự rộng cả nghìn mét tại thành phố Frankfurt, Đức. 

Ngoài Misu, Misa, Mỹ Lệ còn có thêm cậu nhóc 2 tuổi thường được gọi là 'siêu quậy Teppy'. Cậu bé nói cả tiếng Anh nhờ hàng ngày chơi đùa cùng hai chị, nghe hai chị nói chuyện, đồng thời xem các chương trình 'Steve and Maggi', 'Blippy Toys'...

Capture

Gia đình 5 thành viên của ca sĩ Mỹ Lệ.

Chia sẻ
Đọc thêm