Bí quyết chọn sữa mới của mẹ:

Cân bằng dinh dưỡng, dễ dàng hấp thu

Tìm được một loại sữa vừa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của con vừa giúp con dễ dàng tiêu hóa và hấp thu, với mẹ, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất.

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì sữa mẹ chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, ngoài ra trong sữa mẹ còn có nhiều kháng thể giúp trẻ chống lại các bệnh nhiễm trùng, do đó nên cho trẻ bú mẹ đến 24 tháng tuổi là tối ưu nhất."

Tìm được một loại sữa vừa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của con vừa giúp con dễ dàng tiêu hóa và hấp thu, với mẹ, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất. Hãy nghe các mẹ chia sẻ về “hành trình” chọn sữa phù hợp cho con để cảm nhận rõ hơn sự “gian nan” cũng như niềm hạnh phúc trọn vẹn sau những cố gắng của mẹ.

Nhìn con gái Kitty ngồi vào lòng bố, mắt sáng tròn xoe, khuôn mặt tươi như hoa, chị Huỳnh Liên (Công ty thời trang Duy Anh) không giấu nổi niềm vui: mới tháng trước đây thôi, chị đã gần như “phát hoảng” bởi bé thường bị nôn trớ khi uống sữa, lại khá mệt mỏi và ủ rũ. Cho đến bây giờ, chị luôn nhớ như in “hành trình” mà chị và bé yêu đã trải qua: “Trước khi có Kitty, mình không ngờ việc chọn sữa cho con lại nhiều khó khăn đến như vậy. Vợ chồng mình luôn ưu tiên dành mọi thứ tốt đẹp cho bé, và luôn nghĩ rằng loại sữa nhiều dưỡng chất sẽ giúp bé khỏe mạnh, phát triển tốt. Thế mà Kitty nhà mình lại hay bị nôn trớ khi uống sữa.
 
Đến nhờ bác sĩ tư vấn mới biết, có rất nhiều mẹ gặp trường hợp như mình. Nghe bác sĩ giải thích, mình và một số mẹ mới ‘ngộ’ ra rằng thành phần dinh dưỡng trong sữa rất quan trọng, nhưng việc cơ thể bé có dung nạp được nó hay không mới là điều quan trọng hơn. Mỗi bé có một thể trạng cũng như nhu cầu dinh dưỡng khác nhau và những dấu hiệu như nôn trớ, đầy hơi, táo bón, quấy khóc khi ăn… cho thấy loại sữa của bé chưa phù hợp. Kitty nhà mình đích thị nằm trong số này". 

Nghe theo lời khuyên của bác sĩ, mình quyết định chọn loại sữa vừa đảm bảo dưỡng chất, vừa có thể giúp con dễ dàng tiêu hóa, hấp thu. Nay Kitty đã hơn 1 tuổi, sau một tháng chuyển sang dùng sữa dinh dưỡng nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ - Geego Grow, mình nhận ra rằng cơ thể con không hề thuộc dạng ‘nắng không ưa, mưa không chịu’ như mình vẫn nghĩ. Trộm vía, từ khi chuyển sang dùng sữa Geego Grow, Kitty nhà mình có những bước phát triển thấy rõ: ăn ngon, ngủ ngoan, đặc biệt bé càng vui vẻ, hoạt bát và đáng yêu.”
 
Cân bằng dinh dưỡng, dễ dàng hấp thu 1
Mẹ Huỳnh Liên và công chúa nhỏ Kitty

Bí quyết về loại sữa mới mà mẹ Huỳnh Liên vừa tìm được cho con mình chính cũng chính là giải pháp dinh dưỡng đột phá mà các nhà khoa học của Tập đoàn dinh dưỡng PBM Nutritionals Hoa Kỳ đã không ngừng nghiên cứu mà có được. Được sản xuất và đóng gói 100% từ Hoa Kỳ, Geego Grow chứa hệ dưỡng chất tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắc khe của FDA Hoa Kỳ, Geego Grow giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu hoàn toàn dưỡng chất. Công thức mới cũng giúp loại trừ tận gốc các nguyên nhân gây chứng rối loạn tiêu hóa, giúp bé tăng cường hấp thu can-xi để phát triển hệ xương. Bên cạnh đó, Geego Grow còn chứa hệ dưỡng chất DHA, ARQ, Chất Sắt  hỗ trợ cho sự phát triển não bộ và thị giác, giúp bé thông minh hơn, khỏe mạnh hơn.
 
Cân bằng dinh dưỡng, dễ dàng hấp thu 2
Geego Grow – Sản phẩm 100% nhập khẩu từ Mỹ giúp cân bằng dinh dưỡng cho bé yêu mau lớn
 
Cân bằng dinh dưỡng, dễ dàng hấp thu 3
Bé Kitty và “người bạn tốt” Geego Grow

Các mẹ tâm sự rằng: Chọn một loại sữa phù hợp cũng giống như chọn được một người bạn tốt cho con. “Người bạn” này sẽ đồng hành cùng bé trong những bước phát triển đầu đời vốn vô cùng quan trọng. Với những giải pháp hiệu quả của Geego Grow, các mẹ sẽ không lo bị “lạc vào mê cung” trong hành trình “tìm bạn tốt cho con” nữa rồi.

Thông tin sản phẩm: Geego.com.vn. Gọi Hotline: 08-35218 668 hoặc 0938 795 879 để biết thêm về các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Geego.com.vn
 
Chia sẻ
Đọc thêm