Cẩm Đan và series ảnh bạo đến giật mình: Áo hở nửa bầu ngực, váy xẻ đến quá hông, bonus thêm tạo dáng rúm ró để... hở nhiều hơn?

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen , Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Ai muốn học sexy thì ghi danh ngay vào "lò luyện" của Cẩm Đan nhé!

Dù chỉ dừng chân ở top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan lại trở thành một nhân tố thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô được biết đến như là tình tin đồn của đại gia Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên. Bên cạnh đó, người đẹp cũng dăm bảy lần gây choáng vì phong cách sexy táo bạo của mình.

Mới đây nhất, gái đẹp đăng tấm hình chụp trước gương, nhưng hú hồn là nàng chỉ mặc 1 chiếc "áo què" đen có độ dài... chưa đến quá nửa bầu ngực, cùng 1 chiếc quần lót trắng béo tẻo tẹo teo, khoe gần như full body, để lộ vòng 1 căng tức cùng vòng eo con kiến.

Cẩm Đan và series ảnh bạo đến giật mình: Áo hở nửa bầu ngực, váy xẻ đến quá hông, bonus thêm tạo dáng rúm ró để... hở nhiều hơn? - Ảnh 1.

Bình thường Cẩm Đan cũng có nhiều pha uốn éo muốn gãy cả người luôn! Trong mẫu đầm 2 dây phi bóng màu bạc ngắn chạm hông, Cẩm Đan cố tình nâng chân khoe đôi chân thon và vòng 3 "cua gắt". Cô còn khéo léo lấy tay đặt sau hông để tránh sự cố hớ hênh. Nhưng, độ xẻ ngút ngàn của váy vẫn khiến người ta đỏ mặt.

Người đẹp sinh năm 2002 này rất ư là chăm diện các mẫu đầm bodycon ôm sát cơ thể, chỉ cần mặc vào là đường cong cơ thể tự động "nổi" lên trông thấy. Vậy thôi chưa đủ, với Cẩm Đan thì cứ xác định bodycon phải cắt xẻ triệt để mới chịu à nghen!

Ở những tấm hình selfie đời thường, netizen cũng thấy một Cẩm Đan ăn mặc cực thoáng. Gái xinh 2k2 thường diện những mẫu váy/ áo 2 dây cổ vuông, có độ khoét cực phóng khoáng, lần nào lần nấy cũng thấy rõ rãnh ngực sâu hoắm và đôi gò bồng đảo căng tức.

Bên cạnh việc chọn đồ "mát mẻ", tình tin đồn của đại gia Đức Huy còn rất chuyên nghiệp trong việc tạo dáng để tăng hiệu ứng hết nấc. Cô nàng thường đan chéo 2 tay lại với nhau, hơi cúi người xuống, khiến vòng 1 bị o ép thêm phần phập phồng.

Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ
Đọc thêm