Các BTV làm đẹp đắm đuối với 5 loại kem dưỡng này vì chẳng gây bí bức mà còn "hack" da căng mọng mướt mát

Với giá chỉ từ 200.000 VNĐ, đây đúng là 5 em kem dưỡng chân ái cho mùa hè mà ai cũng cần.

1. Simple Water Boost Hydrating Gel Cream (khoảng 200.000 VNĐ)

Simple Water Boost Hydrating Gel Cream giúp cấp nước tức thì, khắc phục tình trạng da khô ráp, căng cứng do thiếu nước. Công thức dịu nhẹ cùng với kết cấu dạng kem lai gel phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm cũng có thể dùng được. Ngay khi thoa lên da, bạn sẽ thấy kem tan nhanh và thẩm thấu hoàn toàn không gây nhờn dính, làn da mềm mướt, ẩm mượt và căng bóng hơn tức thì.

Các BVT làm đẹp đắm đuối với 5 loại kem dưỡng này vì chẳng gây bí da mà còn "hack" da căng mọng mướt mát - Ảnh 1.

2. Burt's Bees Hydrating Stick with Aloe Water (khoảng 250.000 VNĐ)

Loại kem dưỡng ẩm có tới 99% là thành phần tự nhiên với chiết xuất lô hội giúp bổ sung độ ẩm và làm dịu da. Thiết kế dạng thanh lăn (stick) giúp bạn dễ dàng thoa lại kem nhanh chóng, thuận tiện để mang theo khi đi du lịch mà không sợ bị rò rỉ như kem dưỡng thông thường.

Các BVT làm đẹp đắm đuối với 5 loại kem dưỡng này vì chẳng gây bí da mà còn "hack" da căng mọng mướt mát - Ảnh 2.

3. CeraVe Facial Moisturizing Lotion (khoảng 350.000 VNĐ)

Thành phần giàu ceramide, acid hyaluronic, niacinamide giúp dưỡng ẩm, làm mềm da đồng thời còn giúp da phục hồi, cải thiện lớp màng bảo vệ. 

Chất kem được đánh giá khá lỏng nhẹ, không gây nhờn dính hay trắng mặt, thẩm thấu nhanh. Một điểm cộng to đùng khác của em kem dưỡng này là khả năng chống nắng SPF 30 giúp bảo vệ da khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời.

Các BVT làm đẹp đắm đuối với 5 loại kem dưỡng này vì chẳng gây bí da mà còn "hack" da căng mọng mướt mát - Ảnh 3.

4. Versed Dew Point Moisturizing Gel-Cream (khoảng 370.000 VNĐ)

Tuýp kem dưỡng của Versed có kết cấu nhẹ tênh, thẩm thấu nhanh vào da và tạo cảm giác mát dịu, xoa dịu làn da tức thì, để lại làn da căng bóng mướt mát. Thành phần lô hội và trà xanh trong sản phẩm vừa giúp em nó dưỡng ẩm, làm dịu lại tăng khả năng kháng viêm, chống oxy hóa và phục hồi da.

Các BVT làm đẹp đắm đuối với 5 loại kem dưỡng này vì chẳng gây bí da mà còn "hack" da căng mọng mướt mát - Ảnh 4.

5. Tonymoly The Chok Chok Green Tea Watery Cream (khoảng 600.000 VNĐ)

Ra mắt năm 2017 với thiết kế dạng hũ 60 ml nhưng vì dân tình quá yêu thích mà sau đó Tonymoly đã nâng cấp em kem dưỡng này lên dung tích 100 ml. Điều này hẳn đã đủ giúp bạn hình dung em kem dưỡng này được sủng ái đến mức nào. Sức hút của em nó nằm ở thành phần trà xanh lên men với hiệu quả chống oxy hóa và cải thiện làn da cao gấp nhiều lần so với trà xanh thông thường. Kết cấu dạng gel lại kem thấm thấu nhanh với mùi thơm tự nhiên nhẹ nhàng, duy trì độ ẩm cho da trong thời gian dài.

Các BVT làm đẹp đắm đuối với 5 loại kem dưỡng này vì chẳng gây bí da mà còn "hack" da căng mọng mướt mát - Ảnh 5.

Nguồn: Allure

Chia sẻ
Đọc thêm