"Cá voi sát thủ" là gì mà bé Bo nhà Hoà Minzy còn cuồng hơn cả "Thị Mầu" của mẹ?

Minh Nhật, Theo Thể thao văn hoá
Chia sẻ

Cậu bé Bo nhà Hòa Minzy đã có màn quảng bá ca khúc mới của mẹ khiến dân tình cười bò, còn nữ ca sĩ phải thốt lên: "Đúng là con trai ta".

Kể từ khi được mẹ công khai hình ảnh trên mạng xã hội, bé Bo nhà Hòa Minzy đã sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu. Thông qua những hình ảnh, đoạn video được Hoà Minzy chia sẻ, bé Bo gây ấn tượng bởi vẻ đáng yêu, lanh lợi, thông minh và vô cùng tình cảm. Hòa Minzy cũng nhận về nhiều lời khen ngợi bởi cách dạy con tâm lý, nhẹ nhàng.

Tuy nhiên mới đây, fan hâm mộ còn phát hiện ra một tính cách mới của bé Bo. Đó chính là sự lầy lội chẳng kém mẹ Hòa Minzy.

"Cá voi sát thủ" là gì mà bé Bo nhà Hoà Minzy còn cuồng hơn cả "Thị Mầu" của mẹ? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc mẹ Hòa cũng phải bất lực với cậu con trai

Cụ thể, khi được mẹ "nhờ vả" quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới - Thị Mầu, bé Bo đã khiến Hòa Minzy cảm thấy bất lực khi nhất quyết chỉ quảng bá cho "Cá voi sát thủ". Dù mẹ có cưng nựng, ỉ ôi kiểu nào, cậu bé lém lỉnh lờ đi. Thậm chí còn đánh trống lảng quảng bá về bài hát về tình yêu gần đây của Hòa Minzy - Bật Tình Yêu Lên. Và còn không quên nhấn mạnh "mẹ Hòa xấu".

Bất lực trước màn quảng bá lầy lội của con trai, Hòa Minzy thốt lên: "Xem cách con trai tôi quảng cáo bài hát cho mẹ nè. Ôi thôi chết, nó hài giống mẹ rồi".

Hòa Minzy bất lực khi con trai không chịu quảng bá MV Facebook

Clip sau khi được đăng tải đã nhận nhiều sự yêu thích của mọi người. Hầu hết dân tình đều cho rằng bé Bo mang gen lầy lội của mẹ. Nhiều người còn bình luận rằng: "Khi Bo đam mê Cá voi sát thủ mà mẹ cứ bắt quảng bá MV", "Bo nhận tiền quảng cáo của Cá voi sát thủ trước rồi", "Mẹ Hòa chính là Cá voi sát thủ đó"...

"Cá voi sát thủ" là gì mà con trai Hoà Minzy cuồng đến vậy?

Ngay khi xem xong clip hài hước của 2 mẹ con nhà Hòa Minzy, nhiều người đặc biệt là các mẹ bỉm sữa phải lên mạng tra google nhanh xem cá voi sát thủ là gì mà bé Bo lại cuồng như vậy?

Dân mạng cho rằng, có lẽ "Cá voi sát thủ" chính là biệt danh đáng yêu mà bé Bo đặt cho mẹ Hòa Minzy. Chẳng thế mà dưới bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ khi đón con trai đi học về, không ít người bình luận: "Cá voi sát thủ đi đón con trai", "Không biết là Hòa Minzy, Thị Mầu hay Cá voi sát thủ đón bé Bo đi học về nữa", "Nhìn ánh mắt bé Bo hướng về Cá voi sát thủ kìa, yêu quá".

Ánh mắt bé Bo say đắm nhìn "cá voi sát thủ" Hòa Minzy

Số khác lại cho rằng, có lẽ nhân vật Cá voi sát thủ chính là những con cá voi trong MV Baby Shark - MV được nhiều lượt xem nhất thế giới, trẻ em phát cuồng, còn hội phụ huynh... dở khóc dở cười. Chắc chắn bé Bo cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của MV tỷ view này.

"Cá voi sát thủ" là gì mà bé Bo nhà Hoà Minzy còn cuồng hơn cả "Thị Mầu" của mẹ? - Ảnh 4.

Baby Shark trở thành 'bài hát quốc dân' cho trẻ em.

Ngoài ra một số dân mạng còn tìm ra được "Cá voi sát thủ" cũng là một trong những nhân vật dễ thương của bộ phim hoạt hình Nhật Bản - A Polar Bear in Love.

Đây là mini - anime được sản xuất dựa trên tác phẩm manga B.L (viết tắt của Beast Love) của tác giả Koromo. Câu truyện kể về chú Gấu tuyết đơn độc, si tình. Một ngày nọ chú rơi vào tình yêu điên cuồng với cô nàng Hải Cẩu - người luôn nghĩ mình sẽ trở thành bữa trưa cho chú Gấu tuyết. Còn Cá voi sát thủ là mối đe dọa quan hệ giữa Gấu tuyết và Hải Cẩu.

"Cá voi sát thủ" là gì mà bé Bo nhà Hoà Minzy còn cuồng hơn cả "Thị Mầu" của mẹ? - Ảnh 5.

Hình ảnh poter phim hoạt hình A Polar Bear in Love

Không biết những Cá voi sát thủ trên ai là nhân vật khiến cậu bé Bo phát cuồng. Tuy nhiên dân mạng vẫn rất thích thú khi xem những hình ảnh, clip của hai mẹ con Hòa Minzy.

Chia sẻ
Đọc thêm