Buồn của Kristen Stewart trong phim mới: Vào vai chính thất nhưng lại bị nói giống tiểu tam

Phoebe, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Một khởi đầu đầy gian nan cho Kristen Stewart đây.

Thông tin Kristen Stewart đảm nhiệm vai diễn cố Công nương Diana trong bộ phim điện ảnh Spencer còn chưa khiến người hâm mộ hết xôn xao thì mới đây, nhà sản xuất đã giới thiệu trailer chính thức của bộ phim. Bộ phim Spencer lấy bối cảnh khi Công nương Diana quyết định ly hôn với Thái tử Charles, qua những giây ngắn ngủi, Kristen Stewart thể hiện lại sự đau khổ, buồn bã của bà khi đó. 

Một số tạo hình của Kristen Stewart trong Spencer

Tuy vậy, sau khi xem xong trailer, đông đảo netizen đều cho rằng Kristen Stewart trông giống Camilla Bowles - tình địch của Công nương Diana...

... hơn là giống vị Công nương quá cố, vai diễn mà Kristen đang đảm nhiệm.

Ý kiến của netizen như sau:

- Đóng Công nương Diana mà nhìn như Camilla. Thôi hy vọng lên phim đỡ hơn vậy.

- Đóng vai Công nương mà mình tưởng Camilla vậy.

- Công nương Diana có cái má phúc hậu, nhìn sức sống mà lên Kristen lại trông hóp hóp thế nào ý. Không biết nội dung có ổn không nhưng nhìn tạo hình vậy flop quá.

- Nội dung phim kể về khoảng thời gian Công nương muốn ly hôn với Thái tử, các bạn đòi tươi tắn phúc hậu làm sao được. Cái poster cũng buồn quá trời mà.

- Ủa hợp lý mà, đang trong giai đoạn muốn ly hôn, mà còn là hôn nhân hoàng gia nữa thì đòi sức sống ở đâu ra.

- Cố tạo hình cho giống Công nương Diana, cuối cùng ra một người trông chả giống Công nương mà còn xấu hơn Kristen.

Theo thông tin, hôn nhân của Công nương Diana và Thái tử Charles bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt rõ hơn vào giữa những năm 80. Dù luôn là người tươi cười rạng rỡ, nhưng dù sao Công nương cũng là một người phụ nữ bình thường, khó tránh khỏi bị cảm xúc chi phối. Thời điểm này, những hình ảnh cặp vợ chồng xa cách, ngoảnh mặt về phía đối diện tràn lan trên các mặt báo. 

Dẫu vẫn trang điểm, ăn vận chỉn chu, nhưng gương mặt Công nương ủ rũ, đôi mắt buồn xo không thể giấu được. Bà hay cúi thấp mặt, ở một số bức ảnh có thể thấy gương mặt Công nương nhỏ đi, hai gò má cũng hóp lại.

Đến giai đoạn cuối những năm 80 đến 1991, Công nương dường như đã xốc lại được tinh thần. Như thường lệ, phong cách thời trang thanh lịch, nhã nhặn của Công nương vẫn khiến mọi người ca ngợi. Các makeup look trông cũng rất tươi tắn, đôi lúc Công nương còn đổi kiểu tóc, cắt ngắn lên, sấy phồng và chải ngược ra sau rất cá tính. Tuy nhiên, chẳng ai biết được liệu Công nương có duy trì được nụ cười rạng rỡ này khi trở về nhà không.

Năm 1992, cặp đôi ly thân. Tháng 2 năm 1996, Công nương đồng ý ly hôn Thái tử Charles, đến tháng 8 cùng năm, Hoàng gia thông báo Công nương Diana và Thái tử Charles chính thức ly hôn, chấm dứt câu chuyện cổ tích đẫm nước mắt. Ở giai đoạn từ 1992 - 1996, Công nương vẫn duy trì thái độ bình ổn mỗi khi xuất hiện, thời trang của bà cũng bắt đầu có những bước chuyển biến: gợi cảm hơn, táo bạo hơn. Duy chỉ có phong độ makeup là vẫn ổn định.

Từ những hình ảnh trên có thể thấy dù đang phải trải qua những ngày tháng tồi tệ nhất nhưng Công nương vẫn giữ cho mình vẻ ngoài chỉn chu nhất mỗi khi xuất hiện. Gương mặt dù không trang điểm đậm nhưng không đến nỗi nhợt nhạt. 

Thời điểm này, Công nương dần lại lấy gương mặt tròn đầy đặn, có sức sống hơn giữa những năm 90. Khi so với tạo hình của Kristen Stewart, có thể thấy gương mặt của nữ diễn viên hốc hác, mệt mỏi và bơ phờ, bọng mắt cũng sâu, trũng hơn, khiến người xem cảm thấy bầu không khí ảo não vô cùng. Chính những yếu tố này đã khiến nhiều mọt phim hay fan cứng Công nương cảm thấy khó thuyết phục. 

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm