Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng

HH,
Chia sẻ

Đó là lúc thời gian ngừng trôi, khi tất cả mọi lo lắng về sự an nguy của thai nhi hiện rõ lên mặt của từng người vì em bé ra đời với hình ảnh dây rốn quấn quanh bụng.

Là một nhiếp ảnh gia, Monet Nicole thường liên lạc và gặp gỡ những người phụ nữ mang thai để ghi dấu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của họ. Và khi cô bạn học cũ, Kim, ngỏ lời muốn Monet làm nhiếp ảnh gia chụp lại cho cô ấy những thời khắc trong phòng sinh thì Monet đã rất vui vẻ nhận lời.

“Chúng tôi đã học đại học với nhau một thời gian ngắn, và thật vui khi tôi được gặp lại cô ấy. Chúng tôi nói chuyện về chuyện mang thai và sinh con sắp tới. Kim cũng là một nhiếp ảnh gia, nên cô ấy biết cô ấy sẽ có cả một kho báu nếu những khoảnh khắc sinh nở được ghi dấu lại qua từng bức ảnh. Tôi rất vinh dự khi cô ấy yêu cầu tôi tham gia cùng gia đình cô ấy vào ngày đặc biệt của họ”, cô viết trên trang web của mình.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 1.

Trước khi bé Adaline ra đời, gia đình Kim đã chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo để chào mừng cô bé đến với thế giới, từ việc tên của cô bé được treo trên cửa sổ...

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 2.

... cho đến việc Kim đã lên kế hoạch gây tê ngoài màng cứng.

Monet rất hứng thú trong khi chờ đợi Adaline chào đời. Cô chụp lại hình ảnh trang trí tên Adaline được Kim và chồng treo bên cửa sổ. Hình ảnh chồng của Kim và mẹ của cô ấy chọc cho cô ấy cười trước khi sinh con. “Sự ra đời của Adaline tại Trung tâm Y tế Thụy Điển rất yên bình. Ngay khi tôi bước vào phòng, tôi biết rằng Adaline sẽ được chào đón bởi một tình yêu mãnh liệt. Từ việc tên của cô bé được treo trên cửa sổ cho đến việc Kim đã lên kế hoạch gây tê ngoài màng cứng, cho phép cô ấy nghỉ ngơi và chuẩn bị cho quá trình sinh con. Cơ thể của cô ấy rất đẹp. Chồng và mẹ đã động viên Kim rất nhiều, làm cho cô ấy cười suốt”, cô chia sẻ thêm.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 3.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 4.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 5.

Chồng và mẹ của Kim luôn ở bên cạnh để động viên tinh thần cô ấy.

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng nhất với Monet không phải là tất cả những gì cô đã từng mô tả, mà đó chính là thời khắc Adaline ra đời với hình ảnh dây rốn quấn quanh bụng. Monet chia sẻ với Popsugar rằng: “Đến khi Adaline chào đời, Kim đã dùng sức để đẩy cô bé ra. Không mất nhiều thời gian để cô bé bước vào thế giới và được chào đón bằng vòng tay của mẹ. Nhưng bạn có thể nhận thấy điều đặc biệt là dây quấn chặt quanh bụng của Adaline”.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 6.

Thời gian như ngừng trôi khi Adaline chào đời với hình ảnh dây rốn quấn quanh bụng khiến ai cũng lo lắng.

Đó là lúc thời gian ngừng trôi, khi tất cả mọi lo lắng về sự an nguy của Adaline hiện rõ lên mặt của từng người. Nhưng rất nhanh sau đó, các bác sĩ đã bình tĩnh lại và nhẹ nhàng gỡ cô bé ra khỏi dây rốn rồi nhanh chóng đặt cô bé vào lòng Kim. "Hình ảnh này không có ý hù dọa bất kỳ ai... nhưng nó cho thấy trẻ sơ sinh và cơ thể của chúng thật đáng kinh ngạc. Ngay cả các bác sĩ và nữ hộ sinh cũng mới gặp trường hợp này lần đầu, tuy nhiên, họ nhanh chóng gỡ dây rốn ra và đặt cô bé lên ngực mẹ”, cô viết trên Instagram của mình.

Dù bị dây rốn quấn quanh bụng, nhưng Adaline lại rất khỏe mạnh và đáng yêu. Cô bé hạnh phúc nằm trên ngực mẹ và bình yên nằm trong vòng tay cha.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 7.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 8.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 9.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 10.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 11.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 12.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 13.

Bức ảnh có 1-0-2: Em bé chào đời với dây rốn quấn quanh bụng - Ảnh 14.

Cô bé Adaline mạnh khỏe, xinh xắn, đáng yêu.

Nguồn: P.S

Chia sẻ