Đẹp review

BTV check nhanh 4 món skincare mới toanh của Yves Rocher: Lotion dạng gel cực lạ, thạch tẩy trang có đáng đầu tư?

Cùng check xem bộ sản phẩm mới toanh của Yves Rocher có xứng đáng để bạn đầu tư hay không nhé.

Trong làng mỹ phẩm, Yves Rocher vẫn là cái tên nổi bật với những dòng sản phẩm chiết xuất từ nguồn gốc thực vật. Các sản phẩm của hãng được đánh giá cao vì dịu nhẹ, lành tính mà vẫn giúp cải thiện nhan sắc hiệu quả. Mới đây, Yves Rocher vừa tung ra bộ sản phẩm mới toanh bao gồm 5 dòng tẩy trang và làm sạch mới nhất. Mình đã thử nhặt ra 4 món hot hit nhất để check thử xem chúng có đáng để bạn đầu tư hay không. 

Review 4 món skincare mới ra của Yves Rocher: Lotion gel, thạch tẩy trang cực lạ


5 bộ sản phẩm mới ra mắt của Yves Rocher bao gồm: 

- Pure Algue (Chiết xuất Vi Tảo Teltraselmis);

- Pure Menthe (Chiết xuất Bạc Hà Hữu Cơ);

- Pure Camomille (Chiết xuất Cúc La Mã Hữu Cơ);

- Pur Calendula (Chiết xuất Cúc Xu Xi Hữu Cơ);

- Pur Bleuet (Chiết xuất hoa Thanh Cúc Hữu Cơ).

Mình đã dùng thử thạch tẩy trang và sữa rửa mặt dòng Pure Algue, tẩy trang mắt dòng Pur Bleuet và lotion dưỡng da dòng Pur Calendula.

Yves Rocher One Cleansing BTV check nhanh 4 món mới ra, hot nhất của Yves Rocher: Lotion dạng gel cực lạ, thạch tẩy trang có tương xứng với giá cả? - Ảnh 3.


Đầu tiên về thạch tẩy trang Pure Algue. Em nó có hương thơm tảo biển, đại dương khá dễ chịu. Kết cấu dạng thạch trong, khi thoa lên da ướt và massage nhẹ, thạch sẽ dần chuyển sang dạng bọt biển li ti mềm mướt. Ngoài ra, chiết xuất vi tảo còn hứa hẹn giúp thải độc, thanh lọc làn da.

Vể hiệu quả tẩy trang, mình thấy em nó làm sạch các loại kem chống nắng, lớp makeup nhẹ nhàng khá tốt. Tuy nhiên với các loại kẻ mắt, son kem lì lâu trôi thì sẽ không thể làm sạch hoàn toàn. Sản phẩm sẽ phù hợp với những cô nàng công sở makeup nhẹ nhàng hàng ngày. Sau khi sử dụng, da vẫn có độ mềm mướt, ẩm mượt. 

Yves Rocher One Cleansing BTV check nhanh 4 món mới ra, hot nhất của Yves Rocher: Lotion dạng gel cực lạ, thạch tẩy trang có tương xứng với giá cả? - Ảnh 5.

Nơi mua: Yves Rocher; Giá: 490k/150ml


Với những cô nàng thường makeup đậm thì bạn có thể tham khảo ngay tẩy trang chuyên dụng dòng Pur Bleuet. Đây cũng là sản phẩm khiến mình ấn tượng nhất trong bộ 4 sản phẩm đã thử. Tẩy trang có 2 lớp, gồm lớp dầu và nước. Khi dùng bạn cần lắc đều để 2 lớp hòa quyện vào với nhau. Chỉ cần đổ sản phẩm ra bông rồi đặt lên chỗ cần tẩy trang vài giây rồi chùi nhẹ, toàn bộ lớp kem nền, son kem lỳ hay kẻ mắt lâu trôi sẽ được làm sạch hoàn toàn. Mình hoàn toàn không cần chà xát nhưng lớp makeup lâu trôi đã hoàn toàn bị loại sạch. Ngoài ra, sản phẩm cũng rất dịu nhẹ, không gây cay mắt khó chịu.

Về mặt thành phần, em nó có chứa chiết xuất từ Hoa Thanh Cúc hữu cơ với đặc tính làm dịu, hương thơm tự nhiên rất nhẹ.

Yves Rocher One Cleansing BTV check nhanh 4 món mới ra, hot nhất của Yves Rocher: Lotion dạng gel cực lạ, thạch tẩy trang có tương xứng với giá cả? - Ảnh 8.

Nơi mua: Yves Rocher; Giá: 290k/190ml


Một sản phẩm khá độc đáo trong BST mới ra của Yves Rocher đó là lotion dạng gel Pure Calendula Smoothing Lotion. Khác với những dòng lotion thông thường, sản phẩm này có kết cấu dạng gel khá đặc, màu trong, mùi thơm dễ chịu. Khi thoa lên da, gel sẽ xoa dịu, dưỡng ẩm. Tuy nhiên, vì chất gel hơi đặc nên khi mới thoa có thể thấy hơi dính nhẹ, bạn cần vỗ một chút để thẩm thấu hoàn toàn. 

Yves Rocher One Cleansing BTV check nhanh 4 món mới ra, hot nhất của Yves Rocher: Lotion dạng gel cực lạ, thạch tẩy trang có tương xứng với giá cả? - Ảnh 11.

Sản phẩm có chứa chiết xuất từ Hoa Cúc Calendula hữu cơ. Sản phẩm này mình đánh giá là phù hợp với những cô nàng có làn da khô, lão hóa, thô ráp và đang cần dưỡng ẩm sâu. 

Yves Rocher One Cleansing BTV check nhanh 4 món mới ra, hot nhất của Yves Rocher: Lotion dạng gel cực lạ, thạch tẩy trang có tương xứng với giá cả? - Ảnh 12.

Nơi mua: Yves Rocher; Giá: 400k/22ml

Cuối cùng, mình đã dùng thử sữa rửa mặt chiết xuất tảo biển, dòng Pure Algue. Sản phẩm có kết cấu dạng gel, màu trắng trong, khá đặc, mùi thơm tảo biển sảng khoái. Độ tạo bọt của sản phẩm ở mức vừa phải, sau khi sử dụng da mềm mướt, không hề khô căng. Sản phẩm làm sạch dịu nhẹ, thanh lọc làn da tươi mới. Vì vậy, em nó hợp với nhiều loại da.

Yves Rocher One Cleansing BTV check nhanh 4 món mới ra, hot nhất của Yves Rocher: Lotion dạng gel cực lạ, thạch tẩy trang có tương xứng với giá cả? - Ảnh 15.

Nơi mua: Yves Rocher; Giá: 390k/125ml

Yves Rocher One Cleansing BTV check nhanh 4 món mới ra, hot nhất của Yves Rocher: Lotion dạng gel cực lạ, thạch tẩy trang có tương xứng với giá cả? - Ảnh 17.

 

Chia sẻ
Đọc thêm