Bộ sưu tập giày của con gái Cường Đô la, chưa đến 500k mà xịn, đẹp, mẹ nào cũng có thể sắm cho con mình

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô bé Suchin được bố mẹ sắm cho rất nhiều đôi giày đẹp!

Là ái nữ của gia đình giàu có nên con gái Cường Đô la và Đàm Thu Trang được bố mẹ sắm cho rất nhiều đồ xa hoa, đắt đỏ. Tủ đồ của cô bé Suchin toàn hàng hiệu với rất nhiều thiết kế bắt mắt, xịn sò và hợp thời trang. 

Bộ sưu tập giày của Suchin mới đây được bố mẹ sắm có giá thành không quá 500.000 đồng/ đôi nhưng từ chất liệu, kiểu dáng đến màu sắc đều rất đẹp. Cô bé Suchin đi đôi nào cũng hợp và bố mẹ hoàn toàn có thể sắm cho con gái của mình. 

1. Giày đế mềm bằng vải giả lông cừu

Đôi sneaker được thiết kế bằng lông cừu nhân tạo, có quai nằm phía sau giúp bé dễ xỏ giày hơn. Ngoài ra đôi giày này cũng có dây buộc để điều chỉnh và cố định cho phù hợp với chân bé. Đế cao su được thiết kế khác màu tạo điểm nhấn cho giày. Đôi giày này khá dễ chịu, phù hợp với bé đi trong mọi điều kiện thời tiết. Giá của đôi giày này là 499.000 đồng.

Suchin xinh xắn trong đôi giày đế mềm.

Đôi giày rất thoải mái, dễ chịu cho các bé. 

Bộ sưu tập giày của con gái Cường Đô la, chưa đến 500k mà xịn, đẹp, mẹ nào cũng có thể sắm cho con mình - Ảnh 4.

2. Giày thể thao kiểu bít tất

Đôi giày này được thiết kế dạng cổ ngắn như một chiếc tất của trẻ. Giày có quai nằm phía sau giúp trẻ có thể tự mình đi chúng. Đế giày được làm bằng cao su, lớp lót bên trong bằng vải dệt, miếng lót bằng vải cotton với mút hoạt tính. Giá của đôi giày này là 499.000 đồng.

Giày có dáng mềm nên đi rất thoải mái, dễ chịu.

Bộ sưu tập giày của con gái Cường Đô la, chưa đến 500k mà xịn, đẹp, mẹ nào cũng có thể sắm cho con mình - Ảnh 7.

3. Giày thể thao phối nhiều màu

Đôi giày này có dây buộc để điều chỉnh và cố định chân bé. Giày được thiết kế gia cố cao su ở mũi giày. Lót trong và lót đế sử dụng chất liệu 100% cotton, miếng lót đế kiểu mút hoạt tính, đế giày làm bằng cao su. Giày có nhiều màu sắc phối với nhau trông rất đẹp mắt. Giá của đôi giày này là 499.000 đồng.

Đôi giày hồng xinh xắn của Suchin.

Bộ sưu tập giày của con gái Cường Đô la, chưa đến 500k mà xịn, đẹp, mẹ nào cũng có thể sắm cho con mình - Ảnh 10.

Bộ sưu tập giày của con gái Cường Đô la, chưa đến 500k mà xịn, đẹp, mẹ nào cũng có thể sắm cho con mình - Ảnh 11.

https://afamily.vn/bo-suu-tap-giay-cua-con-gai-cuong-do-la-chua-den-500k-ma-xin-dep-me-nao-cung-co-the-sam-cho-con-minh-20220110162140335.chn
Chia sẻ
Đọc thêm