Bỏ qua việc hay "dìm hàng con", An Nguy chính là một người mẹ có tư duy nuôi dạy con đáng nể

Minh Nguyệt,
Chia sẻ

Thoát khỏi cái lốt hot vlogger một thời, An Nguy chính thức ghi danh vào bảng vàng hot mom mới nổi.

Tháng 4 vừa qua, An Nguy chính thức hạ sinh con gái đầu lòng với người yêu đồng giới Alex Nguyễn. Từ khi lên chức mẹ, An Nguy rất chăm khoe hình ảnh con gái là bé Bay và ghi lại quá trình khôn lớn của nhóc tỳ.

Bên cạnh đó, nữ vlogger cũng thể hiện sự thông thái trong vai trò làm mẹ qua những bài viết chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con.

Lầy như An Nguy đăng cả series ảnh dìm hàng con gái nhưng bộ kiến thức hiểu con 100% được nhiều mẹ hết lời khen ngợi - Ảnh 1.

An Nguy thể hiện sự khéo léo trong việc "đọc vị" cảm nhận và sức khỏe của con dù trước đó cô cũng từng mắc sai lầm. Ảnh chụp màn hình Facebook nhân vật.

Trong bài viết khoe con gái biết lật từ thời điểm gần 4 tháng, mẹ bỉm bật mí bản thân không tránh khỏi những khó khăn. Cô viết: "Mỗi lần thay bỉm, mặc quần áo cho em là như đánh vật, lăn qua lộn lại chẳng chịu nằm im. Hôm trước. buột mồm nói "sao con không chịu nằm im như hồi trước cho mẹ thay?" nghĩ lại mới thấy mình ngớ ngẩn, giờ mà em nằm im như hồi mới sinh chắc mẹ khóc tiếng mán".

"Xong lại nghĩ về những lần muốn con làm theo ý mình, con mới có 6 tháng mà đã muốn con lúc thì phải ăn ngoan, khi thì phải ngủ ngon. Cũng biết là muốn tốt cho con đấy nhưng khi con không làm được như vậy thì lại cáu với con, lại gầm lên ầm ầm", mẹ bỉm tự thú.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình trong lần đầu làm mẹ, An Nguy bật mí: "Đến mình là người lớn, có suy nghĩ hẳn hoi rồi lắm lúc còn làm những thứ chả thể lý giải nổi, sao lại đòi hỏi một đứa bé chưa biết gì phải làm theo những gì mình mong muốn, những gì mình nghĩ là tốt cho nó.

Có phải tự dưng một ngày đẹp trời con mở mắt dậy xong bảo "ê hôm nay ói cho mẹ tức chơi" hay "ê đêm nay khóc toáng giãy đành đạch lên cho mẹ khỏi ngủ cái coi". Đâu có đâu, nào có em bé nào muốn vậy. Ăn xong đầy hơi chưa thoát ra được thì ói cho nhẹ bụng thôi. Ăn no rồi cho tay vào miệng nút hơi sâu quá thì ói thôi, hay chỉ đơn giản là ngày hôm đấy trong người hơi khó chịu thì ói thôi. Con ói con cũng mệt lắm chứ, con mà biết nói thì con cũng nói mẹ nghe vì sao rồi. Hay có những đêm con giật mình dậy khóc, con dụi mặt mà tỉnh giấc, con mọc răng nên khó chịu. Chứ đâu phải vì con muốn quấy mẹ, hay con không muốn cho mẹ ngủ đâu. Thế nên mẹ đừng dịch những việc con làm sang ngôn ngữ của mẹ mà hãy thương con, thông cảm cho con một cách vô điều kiện. Con chẳng bao giờ muốn làm mẹ mệt mỏi, cũng như mẹ luôn muốn những điều tốt nhất cho con mà thôi".

Từ sự nóng giận đến thấu hiểu con của nữ vlogger đã nhận được sự đồng cảm của nhiều bà mẹ khác. Nhiều người còn hết lời khen cô nàng có đầy những kiến thức chăm con dù chỉ lần đầu làm mẹ. 

Ngoài ra, trên trang Facebook của mình, An Nguy cũng nhiều lần chia sẻ về những kiến thức chăm sóc, nuôi dạy con trong quãng thời gian đầu đời được nhiều mẹ hưởng ứng. 

Nói về việc nuôi con thông thái là thế, nhưng bà mẹ này cũng cực lầy khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh "dìm hàng" con gái. Mới đây nhất, cô khoe ảnh nhóc tỳ tạo dáng uống trà sữa đã thản nhiên "thả" một chiếc ảnh bé Bay nhìn như "phê trà sữa". 

Lầy như An Nguy đăng cả series ảnh dìm hàng con gái nhưng bộ kiến thức hiểu con 100% được nhiều mẹ hết lời khen ngợi - Ảnh 2.

Khoảnh khắc An Nguy "dìm hàng" con gái vô cùng dễ thương.

Những lần khác thì bà mẹ trẻ cũng thoải mái khoe ảnh theo đúng tiêu chí "Facebook ai người nấy đẹp" khi chúc mừng em bé tròn 7 tháng tuổi. 

Lầy như An Nguy đăng cả series ảnh dìm hàng con gái nhưng bộ kiến thức hiểu con 100% được nhiều mẹ hết lời khen ngợi - Ảnh 3.

Chúc mừng ngày kỉ niệm 7 tháng chào đời của con gái mà An Nguy lại đăng ảnh con mắt nhắm mắt mở thế này đây.

Nói về độ lầy thì chắc chắn An Nguy là bà mẹ số 1 rồi. Cô không ngần ngại khoe hình bé Bay với những biểu cảm độc nhất vô nhị. 

Lầy như An Nguy đăng cả series ảnh dìm hàng con gái nhưng bộ kiến thức hiểu con 100% được nhiều mẹ hết lời khen ngợi - Ảnh 4.

An Nguy dìm hàng con số 2 thì không mẹ nào là số 1!

 Tuy vậy, dưới những bức ảnh này, dân mạng lại dành những lời khen ngợi về sự đáng yêu của nhóc tỳ nhà An Nguy theo kiểu "dìm cũng không chìm"

Chia sẻ