Bố mẹ dỗ mãi con vẫn mè nheo, nhân vật đặc biệt xuất hiện khiến đứa bé sợ co rúm người, hoá ra đây mới là người quyền lực nhất nhà

San San,
Chia sẻ

Thì ra bố hay mẹ đều chưa phải là người nắm quyền lực đâu nhỉ!

Trong một gia đình có 2 anh chị em thì dù thế nào đi chăng nữa, người em sẽ luôn coi anh/ chị mình là tấm gương lớn nhất. Mặc dù có đôi lúc cãi vã, mâu thuẫn, đánh nhau chí choé nhưng sẽ là những người bảo vệ, luôn quan tâm và yêu thương nhau.

Đặc biệt, với những đứa bé có chị gái cách xa nhiều tuổi thì vô cùng nghe lời chị. Chị có kinh nghiệm, biết nhiều thứ hơn và có uy quyền khiến em nghe lời răm rắp, thậm chí còn hơn cả bố mẹ. Giống như 2 cậu bé trong 2 đoạn clip dưới đây chẳng hạn. 

"Nóc nhà" ra tay khiến ai cũng khóc thét

Người phụ nữ quyền lực trong gia đình

Chẳng là 2 bé đột nhiên ăn vạ mà bố mẹ dỗ mãi không nín. Đang loay hoay không biết làm thế nào thì người chị bước vào. Kì lạ là vừa thấy chị, người em đứng phắt dậy, ngoan ngoãn nghe lời như chưa từng mè nheo. Cảnh tượng này khiến bố mẹ cũng phải phì cười, không biết con gái mình lại có phép thuật gì kì diệu như vậy.

Nhưng thực ra là cậu bé rất sợ chị mà thôi. Chị chỉ cần quát vài câu là sợ ngay được. Có một đứa con gái đáng đồng tiền bát gạo thế này quả là sung sướng. Vừa trông em giúp mẹ lại còn hiểu chuyện nữa chứ.

dfdfd - Ảnh 3.

Này thì ăn vạ!

Dưới phần bình luận, cư dân mạng “há hốc mồm” trước biểu cảm của các bé. “Hoá ra người quyền lực nhất nhà không phải là mẹ hay bố, mà là chị cơ”, “có người chị thế này yên tâm quá, không lo bị bắt nạt”, “đấy nên đẻ cách thưa như thế chị chăm em giúp mẹ giỏi ghê”… mọi người để lại bình luận. 


Chia sẻ