Bộ ảnh siêu "cool" của bé dưới ống kính bà mẹ nhiếp ảnh nghiệp dư

Những bức hình bà mẹ nhiếp ảnh gia nghiệp dư này chụp cho con có lúc dùng máy ảnh, nhưng cũng có lúc chỉ dùng điện thoại nhưng tất cả đều vô cùng đẹp và đáng yêu.

Bà mẹ Ceylan Sahin Eker là giám đốc tiếp thị của một công ty thiết kế. Cô có niềm yêu thích với nhiếp ảnh vì vậy khi trở thành một người mẹ, Eker đã chuyển niềm yêu thích và sáng tạo vào cậu con trai kháu khỉnh. 

"Khi mang thai, với niềm háo hức lần đầu làm mẹ, tôi đã mua rất rất nhiều quần áo cho con. Nhưng các bé sơ sinh lớn nhanh hơn những gì tôi tưởng tượng vì vậy có rất nhiều quần áo bé còn chưa kịp mặc. Để mỗi món đồ đều được sử dụng một lần trước khi đem cất đi, tôi đã diện cho con để chụp ảnh", bà mẹ trẻ cho biết.

Eker đã chụp ảnh con hàng ngày cùng với vô số đồ cô đã mua sắm cho bé trước khi sinh. "Bé Timur thay đổi từng ngày và tôi không muốn quên đi bất cứ khoảnh khắc quý giá nào của con, vì vậy việc chụp ảnh giúp tôi ghi lại quá trình lớn lên của bé", Eker chia sẻ.

Những bức ảnh bà mẹ nhiếp ảnh gia nghiệp dư này chụp cho con có lúc dùng máy ảnh, nhưng cũng có lúc chỉ là chiếc iphone. Bé Timur có vẻ cũng rất thích thú với việc chụp ảnh và các đạo cụ mẹ dùng để chụp ảnh cho bé. Eker dự định sẽ làm một album thật đẹp để mừng sinh nhật đầu tiên của con trai. 

"Tôi biết chắc chắn rằng khi lớn lên con trai tôi sẽ không thể nhớ được những gì diễn ra trong tháng ngày đầu tiên này, vì vậy khi nhìn lại những bức ảnh Timur sẽ biết mình đã lớn lên như thế nào. Tôi hy vọng những bức ảnh thời thơ ấu này sẽ đặt một nụ cười lên môi con tôi mỗi lần cậu bé xem lại", Eker nói về mục đích của việc chụp ảnh cho con.

Cùng ngắm những bức hình siêu yêu của cậu bé Timur dưới ống kính nghiệp dư của mẹ:

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 1

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 2

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 3

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 4

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 5

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 6

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 7

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 8

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 9

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 10

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 11

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 12

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 13

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 14

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 15

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 16

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 17

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 18

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 19

ảnh đẹp của bé mevabe afamily 20
Chia sẻ
Đọc thêm