Bỏ 7 triệu đồng mua đồ chơi "nhà thông minh cho búp bê" đang hot, con bạn được trải nghiệm những gì?

Với món đồ chơi thông minh này, trẻ có thể đặt hiệu lệnh cho thang máy để đi từ tầng trên xuống tầng dưới, bật đèn, chuyển sang chế độ tiệc tùng... chỉ bằng một câu nói.

Hãng đồ chơi nổi tiếng của Mỹ Mattel đã cho ra mắt Ngôi nhà mơ ước của Barbie tại Tuần lễ đồ chơi quốc tế 2016 diễn ra ở thành phố New York. Ngoài việc trở thành nơi ở của những con búp bê từ các hình dáng và kích thước khác nhau, Ngôi nhà mơ ước này còn có sự liên hệ hoàn toàn với người chơi. Bởi vì nó có thể điều khiển được bằng giọng nói thông qua kết nối Wifi.

Bỏ 7 triệu đồng mua đồ chơi nhà thông minh cho búp bê đang hot, con bạn được trải nghiệm những gì? - Ảnh 1.

Ngôi nhà trong mơ của tất cả các nàng búp bê Barbie với rất nhiều tiện nghi.

Ngôi nhà mơ ước có 6 phòng, một thang máy để lên xuống giữa các tầng và một ứng dụng trên điện thoại để điều khiển. Ứng dụng này có thể được tải về, cài đặt ở bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào và sẽ cho phép ngôi nhà hiểu được yêu cầu của người chơi thông qua giọng nói để thực hiện theo.

Giới thiệu về món đồ chơi thông minh Ngôi nhà mơ ước của hãng Mattel

Ngôi nhà này được coi là sẽ giúp trẻ có những khoảng thời gian vui chơi hiệu quả hơn, mức độ tương tác lớn hơn khi phải song song thực hiện giao tiếp bằng lời. Ngoài ra, món đồ chơi kì diệu này còn được cài đặt thêm chế độ điều khiển bằng lời nói của chính barbie trong ngôi nhà nữa.

Trong số rất nhiều khả năng của món đồ chơi hấp dẫn này, Ngôi nhà mơ ước còn có thể bật đèn thông qua hiệu lệnh bằng lời nói. Ví dụ khi nghe câu lệnh: "Ngôi nhà mơ ước, hãy bật đèn phòng ngủ lên!", thì đèn sẽ sáng ngay lập tức, hoặc ngôi nhà này cũng có thể giải mã được các lệnh phức tạp như "chuẩn bị đến trường" bằng rất nhiều những hoạt động mô phỏng từ thực tế như bật đèn phòng tắm và kích hoạt các hiệu ứng âm thanh như tiếng nước chảy...

Bỏ 7 triệu đồng mua đồ chơi nhà thông minh cho búp bê đang hot, con bạn được trải nghiệm những gì? - Ảnh 3.

Trẻ có thể có những bữa tiệc thực sự ngay tại căn phòng của mình.

Trẻ cũng có thể đặt hiệu lệnh cho thang máy để đi từ tầng trên xuống tầng dưới hay ngược lại chỉ bằng một câu nói. Ngôi nhà này còn đặc biệt hơn nữa khi có một chế độ tiệc tùng. Chế độ này ngay lập tức sẽ bật sáng những ánh đèn flash và những bản nhạc sôi động. Cùng lúc đó, cầu thang cũng sẽ chuyển thành cầu trượt, làm mặt phẳng để những "nhân vật" trong nhà có thể nhanh chóng trượt xuống tham gia bữa tiệc.

Đối tượng khách hàng của Ngôi nhà mơ ước mà hãng Mattel nhắm vào là những gia đình chỉ có một đứa trẻ. Bởi vì rất nhiều những tiện ích của món đồ chơi này sẽ giúp trẻ thoát khỏi căn phòng trống trải, cô đơn khi chỉ có một mình.

Bỏ 7 triệu đồng mua đồ chơi nhà thông minh cho búp bê đang hot, con bạn được trải nghiệm những gì? - Ảnh 4.

Ưu điểm nổi trội của Ngôi nhà này là rất nhiều những tính năng và ứng dụng công nghệ cao mà nó có, sẽ giúp trẻ có thể dành hàng giờ để chơi cùng. Việc điều khiển bằng giọng nói cũng giúp trẻ thấy thích thú hơn.

Tuy nhiên nhược điểm của món đồ chơi cực kỳ thông minh này là việc các bé sẽ được tiếp cận với mạng, điện thoại khi chơi. Đây dường như là điều mà các bậc phụ huynh đang muốn tránh xa.

Theo hãng Mattel, Ngôi nhà mơ ước này có giá niêm yết là $300 (khoảng 6.800.000 VNĐ), được bán tại Mỹ từ tháng 9/2015. Món đồ chơi tuyệt vời này hiện cũng đang có sẵn tại trang bán lẻ trực tuyến Amazon và một số trang web bán hàng online khác ở Mỹ với mức giá sale chỉ còn $227 (khoảng 5.200.000 VNĐ).

Bỏ 7 triệu đồng mua đồ chơi nhà thông minh cho búp bê đang hot, con bạn được trải nghiệm những gì? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cho đến nay Ngôi nhà mơ ước của Barbie vẫn chưa có mặt ở Việt Nam. Các phụ huynh muốn mua có thể đặt hàng online từ Mỹ hoặc qua đường xách tay…

Chia sẻ
Đọc thêm